Xem bói số tuổi mà 4 con giáp Thân - Dậu - Tuất - Hợi có người yêu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi NhungNguyenth93, 16/7/16.

 1. NhungNguyenth93

  NhungNguyenth93

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi người chúng ta ai cũng mong muốn gặp được một tình yêu lý tưởng, không ai muốn sống trong cảnh "FA". Tuy nhiên duyên đến thì mới yêu, duyên đi thì hết yêu. Nào hãy cùng nhau xem bói tuổi cho 4 con giáp Thân, Dậu, Tuất, Hợi xem khi nào thì có người yêu nhé.

  [​IMG]

  1. Những người tuổi Thân

  Những người tuổi Thân dù có mới 18 tuổi hay khi đã 28 tuổi thì họ đều sẵn sàng cho mối quan hệ tình cảm thật sực của mình. Một tình yêu tuổi trẻ còn nhiều bồng bột hay một mối quan hệ chín chắn khi đã tạo dựng được sự nghiệp đều là những mối quan hệ đủ chín chắn của họ.

  2. Những người tuổi Dậu

  Những người tuổi Dậu có vận tình cảm sớm hơn rất nhiều so với những người tuổi khác, vào năm 14 tuổi hoặc năm 28 tuổi, đối tượng đích thực sẽ đến với họ. Nếu một mối quan hệ đến với họ ở thời điểm quá sớm, thì chính bản thân họ cũng vì quá ngây thơ mà không nhận ra đó là những rung cảm của tình yêu. Nếu đến năm 28 tuổi, thì đó mới thật sự là một tình yêu đích thực, đủ chín chắn để đi tới hôn nhân.

  3. Những người tuổi Tuất

  Bói tình yêu, những người tuổi Tuất sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào năm 15 tuổi hoặc năm 26 tuổi. Mặc dù vốn dĩ họ là những người rất cẩn thận, chín chắn nhưng khi đối diện với tình cảm của mình, họ lại trở nên hoang mang, lo sợ. Đến một thời điểm họ chín chắn hơn, và quản lý cảm xúc của mình tốt hơn thì các mối quan hệ tình cảm sẽ được bền vững và đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Đây chính là tiền đề cho hạnh phúc đích thực của họ ở phía trước.

  4. Những người tuổi Hợi

  Vào năm 18 tuổi hoặc năm 35 tuổi, kết quả xem bói bài cho thấy những người tuổi Hợi sẽ nhận ra tình yêu đích thực mà mình luôn kiếm tìm. Là những người chân thật, họ sẽ đón nhận tình cảm này một cách rất trân trọng, sẵn sàng hy sinh vì đối phương để đem đến một kết quả có hậu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem bói số tuổi mà 4 con giáp Thân - Dậu - Tuất - Hợi có người yêu

  Chỉnh sửa cuối: 16/7/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN