Xem bói Tử vi tháng bay âm lịch của tuổi Ngọ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi anhdon11, 10/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  người tuổi Ngọ bước vào tháng bay Âm lịch, vận trình phần nhiều án binh bất động, ko mang cộng đồng biến cố xảy ra.

  Xem thêm : xem boi hay o sai gon
  Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Ngọ: khi Ngọ Hỏa lâm “Tử” vận tại Bính Hỏa, vận trình sự nghiệp sẽ bình lặng nhất với thể, nhưng mà người này ko được quên căn khí phiên bản mệnh chiếm hữu hành Hỏa, sự nghiệp với thể sẽ đi theo hướng khác, trường hợp như ngọn lửa này bùng cháy. khác lạ, chuyện tình cảm sẽ dễ bị tổn thương nhất, người mạnh khỏe tới mấy cũng không thể chống chọi với những lời kể sở hữu tính sát tán thành.
  lúc Chính Tài và khả năng cộng ẩn giấu trong Ngọ Hỏa thì vận trình tài lộc của bạn sẽ được tăng trưởng bè phái, chủ chốt vì quyền lực việc làm mang lại. Người này với thể nhờ vào tượng Ngọ Hỏa vừa hợp vừa khắc sở hữu Thân Kim để tạo sự viết trong vận trình. Tuy vậy, yêu cầu bắt buộc giữ gìn căn gốc của tiền bạc, đấy là sức khỏe. Tháng Bính Hỏa chạm mặt Ngọ Hỏa sinh hung thần Dương Đao, chăm chú các sự cố va chạm bất ngờ bạn nhé!
  Xem thêm: o dau coi boi

  Sự nghiệp


  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọvấp nên “Tử” vận trong vòng tuần hoàn trường sinh vị. Ngọ Hỏa lâm Tử vận không mang nghĩa dễ chơi về “tử vong” nó còn sở hữu ý nghĩa bất động, ko có sự viết. như thế tình hình nghề nghiệp của người này sẽ đều đặn tiến triển, không sở hữu bất kỳ sự việc bất thần hay sự kiện mới nào xảy ra. Trong khi, nó cũng cho thấy tư duy bế tắc ko linh hoạt và chiếm hữu phần bê trệ của phiên bản mệnh, Hình như ngọn lửa sức sống đang dần lụi tàn trong nhân loại bạn vậy.
  Xem thêm: xem boi hcm
  Đừng quên, Ngọ Hỏa chiếm hữu căn khí dương Hỏa, sức sống của trời đất. Người này vốn chiếm hữu ý chí rất mạnh bạo, dũng cảm đối mặt sở hữu sóng gió, hãy phát huy bắt mắt hoạt bát vốn sở hữu, mở rộng vòng nhân duyên của mình đi bạn. Trong quá trình làm việc, bạn thưởng thức cần cù va chạm với đồng nghiệp hay chỉ huy toàn bộ, Dù thế yêu cầu nhớ đừng quá mong mỏi biểu thị tính phương pháp hào hiệp, người hùng. “Tử” vận còn khiến tâm địa bạn hẹp hòi bè lũ, bạn chiếm hữu trợ giúp người khác mà lại không giúp hết mình. Kết quả nhận lời oán thù trách, nhưng mà tâm trạng bạn dạng thân cũng ko tương đối đồng chí, đôi lúc người tuổi Ngọ còn cảm thấy siêu thuyệt vọng.

  Tài lộc


  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Theo tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Ngọ, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ cũng chịu ảnh hưởng toàn cục từ quan hệ trường sinh vị. Người yên phận làm việc nhận lương trường hợp tiết kiệm thì cuộc sống sẽ trôi qua trong lũ. Tiền nong ko thể linh hoạt cũng khiến bạn bị gò bó trong tứ bức tường, ít với không gian giải trí bên ko kể như xem phim, đi ăn hay hẹn hò…
  hào kiệt, Chính Tài chủ về năng lực kiếm tiền định hình, bạn dạng mệnh Ngọ sở hữu chức quyền thì sẽ dễ thở đường tài chính toàn vẹn trong tháng. Dù thế, lúc Chính Tài thuộc kỵ thần thì người này tương đối keo kiệt, người khác cạnh tranh nhưng vay mượn được bạn trong tháng này.
  Bát Tự vượng Hỏa thêm Dương Đao tọa mệnh lại là chiếc họa. thưởng thức giả dụ bạn có tiền thì yên cầu hạn chế va chạm với hầu hết rất nhiều. Đề phòng tiền bạc bị chính người thân của tôi nẫng tay trên nhé!
  đặc trưng khoảng hào kiệt đồng chủ mệnh, sở hữu các người hay buộc phải tiếp xúc có con số hoặc chuyện tiền nong sẽ gặp gỡ vấn đề rắc rối nhỏ nhắn. nhân tài lúc chạm mặt phải vận khí xấu sẽ dễ mê hoặc bản mệnh làm chuyện “bàng môn tà đạo” tư tưởng lệch lạc, lòng tham vô đáy.
  Tình cảm

  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Chuyện duyên phận của người tuổi Ngọ chịu hai tầng áp bức, Dương Đao dụng thần và địa chi nửa hợp nửa khắc. Dương Đao đối chiếm hữu nam mệnh mà đề cập, hay gây ra tính lý lẽ cố chấp, ko đơn giản chịu nhượng bộ. đàn ông tuổi Ngọ đã lập gia đình thường xuyên tỏ ra gia trưởng, thúc ép con chiếc, gây áp lực cho thê thiếp nhân từ. chiếm hữu nam mệnh đơn nhất, dù bạn là người sai nhưng mà lại nhất quyết ko chịu thỏa hiệp mang kẻ địch, Dù vậy Dương Đao lại mang lại cho người này tính trách nhiệm cực cao, nửa kia hoàn toàn tin tưởng vào bờ vai chắc chắn của bạn.
  chiếm hữu nữ mệnh tuổi Ngọ chiếm hữu Dương Đao tinh, thì lại ko được may mắn mỉm cười. Tính tình thất thường dễ khiến hôn nhân của bạn chạm chán trắc trở. Người thiếu phụ đã mang gia đình thì không hưởng thụ quá nhõng nhẽo, ỷ lại vào tình địch. Bạn bắt buộc cộng người chồng của tớ nói về và gánh vác bầy đàn việc trong nhà thì nhiều chủng loại.
  có người đơn lẻ thì nhân duyên tốt đẹp mà lại ko mang mối quan hệ nào đi tới độ chín muồi. số 1 phần dù bạn xuất sắc, chính trực thú vị sự xem xét của kẻ địch. Dù vậy qui định đối nhân xử thế quá tuyệt hảo không mất lòng bất kỳ ai lại khiến kẻ thù ko dám tiến tới sắp bạn.
  Người này mang thể yên tâm về mặt âm dương tương đồng, Ngọ Thân dù cùng với tính Dương Tuy nhưng nội tâm lại “sóng sánh” dương khí, vừa hợp vừa khắc, vừa hút vừa đẩy nhau; số 1 đoạn đường tình cảm cuối tháng sẽ siêu vui miệng. Người tuổi Ngọ tiện dung đạt đến ngưỡng cửa “tâm hồn đồng điệu” trong tình ưng ý.

  Sức khỏe


  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Người tuổi Ngọ hành Hỏa làm căn khí thể chất thiên về mặt Âm hư vượng Hỏa. Thường ngày mặt mũi hay sinh mụn, da nhờn, lưỡi khá đỏ. Ngoài ra, do hành Hỏa chủ “hỷ khí” hưởng thụ tâm tình phiền não, hay khó dễ ngủ, sáng dậy khát nước.
  Hỏa khí chủ cho mùa hè lạnh ngắt, bí bách hưởng thụ những bệnh có tính lâu dài và nguy hiểm thường xảy ra. Trong lúc thời tiết âm khí nặng nề này, người tuổi Ngọ thưởng thức chăm bẵm trái tim tớ.
  xung quanh việc ăn uống thực phẩm bồi bổ cho Tim thì cũng cần dựa theo cơ chế ngũ hành tương sinh tương khắc nhưng mà sẵn sàng các công tác chăm nom cơ thể cho ổn. chi tiêu Thủy chủ hành Thận khắc chế Hỏa trong Tim, mùa hè mát mẻ mà bồi dưỡng phổi khí sẽ là kiểu dáng dưỡng sinh hiệu quả nhất.
  các thực phẩm dưỡng Tim thường với màu đỏ như: đậu đỏ, táo đỏ, cà rốt, ớt đỏ, cà chua… Màu sắc này đem lại cho chúng mình cảm giác ấm áp, lạnh giá. Nó cũng đối xứng chiếm hữu màu đỏ của huyết mạch và trái Tim. khi khí sắc đi xuống, tứ chi lạnh buốt là khoảng cơ thể nhiễm hàn tính, bạn mang thể xẻ sung các thực phẩm này.
  liếc cộng đồng, tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Ngọ là 1 tháng tương đối yên bình và bình an dành cho tử vi tuổi Ngọ. giả dụ muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán đơn điệu, bạn hãy thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong tim tôi. Quan hệ xã giao của bạn đi xuống, sự nghiệp mất đi cánh tay đắc lực hưởng thụ cũng tiêu điều phần nào. “Tử” vận là số 1 cột mốc trong vòng trường sinh, nó có ý nghĩa bế tắc ko lối thoát.
  Đường tài vận cũng ko được hỗ trợ đồng chí, dù nhân tài và Chính Tài đồng sinh ra mà vì thuộc kỵ thần yêu cầu thường xảy ra thất thoát. Quan hệ nửa hung nửa cát giữa phiên bản mệnh và Nguyệt Lệnh sẽ không khiến bạn quá lao đao Dù vậy đây là tháng âm khí hoành hành đòi hỏi đòi hỏi thủ hạn chế tiến. Đường tình cảm do vậy cũng gian khổ lường, người riêng biệt thì cười vui lòng, người đã với nơi mang chốn lại thêm phần trắc trở bởi vì hung tinh Dương Đao. Sức khỏe chủ hành Hỏa yên cầu bồi bổ Thận dưỡng Tim thì sẽ ổn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem bói Tử vi tháng bay âm lịch của tuổi Ngọ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN