Xem bói tướng bàn tay người chi tiêu phóng khoáng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hangb200, 5/6/16.

 1. hangb200

  hangb200 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo xem bói thì bàn tay của mỗi người cho ta biết rõ nhất về tính cách và số phận con người. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn tham khảo về tướng bàn tay nhé. Nếu bạn là người chi tiêu phóng khoáng, hay chi tiền quá đà thì nê xem chừng đấy nhé. Cùng xem nào.

  [​IMG]

  1. Bàn tay to
  Người này có năng lực làm việc, tiêu tiền rất rộng rãi. Trên phương diện vật chất, họ chu đáo và sẵn sàng vì người khác mà chi tiền rất thoáng.

  2. Bàn tay dày chắc nịch
  Họ là người có phúc, tài vận may mắn. Nếu bàn tay dày và cứng, họ rất thành thật, không giỏi giao tiếp, coi trọng tình bạn và tình thân, sẵn sẵn vì bạn bè, người thân hoặc người họ thích mà tiêu tiền. Chỉ cần đối phương thích, cho dù đắt bao nhiêu họ cũng sẵn sàng mua.

  3. Ngón tay mảnh khảnh
  Họ nhạy cảm, tinh tế, có khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, coi trọng tình cảm, rộng rãi, thích làm việc thiện, có tham vọng sự nghiệp, vì thực hiện lý tưởng của bản thân mà không tiếc tiền.

  4. Các ngón tay lộ khe hở khi khép lại
  Họ tiêu tiền rất rộng rãi, thích là mua, hiếm khi suy nghĩ giá tiền. Người lộ khe hở càng lớn thì chi tiền càng hào phóng, tiêu đến mức không biết tiết kiệm.

  5. Khớp ngón cái mềm mại
  Họ có tính cách độ lượng, thích quan hệ xã giao, giàu lòng trắc ẩn, tiêu tiền như nước, vui giận không che đậy. Nếu ngón cái thẳng, đầu nhọn hướng về phía sau thì họ hào phóng rộng rãi, tiêu tiền không thể kiểm soát.

  6. Bàn tay duỗi ra 5 ngón tách rời nhau
  Họ sẵn sàng tiêu tiền, không hề keo kiệt, thích món nào mua món đấy, rất ít khi nghĩ đến việc tiết kiệm.

  7. Vân tài vận dày, sâu dài
  Vân tài vận là những đường vân xiên vẹo nằm giữa gò Thủy Tinh (gốc ngón út) và gò Thái Dương (gốc ngón áp út). Họ có nhiều vận may, không thiếu tiền tiêu, chi tiền rộng rãi, biết hưởng thụ cuộc sống,

  8. Lòng bàn tay bằng phẳng
  Theo boi tinh yeu họ tiêu tiền rộng rãi, khó giữ tiền. Nếu gò Thái Dương (gốc ngón áp út) cao và mềm mại thì họ có nhiều tài vận, dù kiếm nhiều tiền nhưng vẫn tiêu sạch, không keo kiệt nên họ có nhiều bạn bè, nhân duyên tốt.

  Trong cuộc sống ngày nay, với đồng lương ít ỏi các bạn hãy cố gắng chi tiêu làm sao cho hợp lý nhé. Đừng nên phung phí nhưng cũng không nên tiết kiệm quá mức. Hãy là người chi tiêu thông minh nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem bói tướng bàn tay người chi tiêu phóng khoáng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN