Xem ngày chuyển nhà nhập trạch về nhà mới trong tháng 7 năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 27/6/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tháng 7 năm 2016 là thời điểm mùa hè, rất dễ có mưa và bão nhiều. Nhưng nếu người nhà bạn đã có kế hoạch chuyển nhà mới vào tháng này thì đừng chần chừ mà không triển khai, vì biết đâu đây lại là tháng phù hợp với tuổi của bạn mà bạn lại lỡ bỏ qua.

  Đối với người Việt Nam, việc xem xét ngày tốt xấu trước khi khai triển việc đại sự có ý nghĩa trọn vẹn về mặt tâm linh, lặng tâm về mặt tư tưởng. cho nên, chọn ngày về nhà mới theo tuổi nên được các gia đình lưu tâm để ý nhằm đạt được mọi ước muốn, mong muốn mà chúng ta đề ra.

  Do nhu cầu nhiều như thế nên thông báo, sách vở, tài liệu từ xưa tới nay có quá nhiều (tồn tại rất nhiều mâu thuẫn). Nếu không phải người tinh thông có chuyên môn thì khó tìm được thì giờ hợp ý (đa thư loàn mục). xem ngày tốt trong tháng có liên quan không nhỏ đến sự thành bại của công việc định làm trong ngày. Theo quan niệm xưa, hễ phạm phải những ngày xấu không hợp tuổi, làm việc gì cũng không thuận lợi.

  Khi chọn ngày tốt đểnhập trạch về nhà mớicần dựa vào các nhân tố sau:

  - Tuổi của gia chủ

  - Giờ hợp với gia chủ

  - Việc đại sự mà bạn dự kiến làm, vì không phải tất cả mọi việc đều có thể làm chung vào 1 ngày tốt, giờ tốt.

  Không nên xem ngày thuộc nhóm Tứ hành xung với tuổi của gia chủ, cụ thể: Dần – Thân – tị - Hợi; Tí – Ngọ - Mão – Dậu; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi . Giờ xấu cần tránh là các giờ Hắc đạo. Một ngày sẽ có 6 giờ Hoàng Đạo và 6 giờ Hắc Đạo, chi phối bằng nhau trong mỗi ngày. bên cạnh đó, các ngày Tam Nương, Nguyệt Kị cũng cần tránh để triển khai việc lớn.

  Bạn đang có ý định kết hôn trong tháng 7 này mà chưa chọn được ngày nào tốt hợp với tuổi mà không phạm phải 3 điều tam tai, hoang ốc, kim lâu hãy cùng xem ngay xem ngày đẹp cưới hỏi để lựa chọn được ngày tốt hợp với tuổi của bạn.

  Theo quan niệm dân gian thống kê trong một hoa giáp (60 năm từ Giáp Tý đến Quý Hợi) gồm 720 tháng thì chỉ có 60 tháng (tức chỉ có 1/12 tháng trong năm) mới được coi là ngày tốt, làm việc hiệu quả. Nếu cứ kiêng kỵ như thế thì sẽ chỉ "ngồi chơi xơi nước" mà thôi. Do đó, cần phải dựa vào ba nguyên tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Khi ba yếu tố đó chín muồi thì cần làm ngay. Việc tra cứu ngày giờ chỉ là để lặng tâm về tâm linh, tụ tập cho công tác, giảm tư lự. bên cạnh đó, nếu như bạn cảm thấy quá lo âu, bạn có thể nhờ tới sự tham mưu từ những người có chuyên môn, các thầy phong thủy giỏi để nhận được lời trả lời phù hợp nhất.

  NHỮNG NGÀY TỐT THÁNG 7 ĐỂ NHẬP TRẠCH VỀ NHÀ MỚI.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem ngày chuyển nhà nhập trạch về nhà mới trong tháng 7 năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN