Xem ngày kết hôn theo tuổi tháng 9 năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 9/8/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  chọn ngày cưới hỏi, xem ngày cưới hỏi tháng 9 năm 2016 để vợ chồng luôn thuận hòa,gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

  Ngày cưới là ngày trọng đại của cả đời người, chính bởi vậy việc hướng dẫn hướng dẫn ngày cưới tháng 9 năm 2016 sao cho được ngày đẹp, ngày tốt, giờ tốt cho cô dâu, chú rể để cử hành hôn lễ, ăn hỏi, giờ đón dâu… là việc làm không thể thiếu trong phong tục tập quán ở mỗi gia đình Việt Nam.

  Việc coi ngày cưới đẹp với mong muốn sẽ mang lạ cho đôi vợ chồng trẻ sự thuận hòa, hạnh phúc, may mắn, gắn kết mãi mãi với nhau và 100 năm hạnh phúc thành ra việc coi xét thì giờ phải rất cẩn thận. Cùng với đó là các vấn đề cần kiêng kị tùy thuộc vào tuổi của từng cô dâu chú rể.

  Ngày đẹp trong tháng thường là ngày có thời tiết thuận lợi cho đám cưới, bởi những hành tố trong ngày hài hòa với nhau. Ngày đẹp sẽ mang lại những may mắn cho đôi vợ chồng và giảm bớt đi các xung khắc giữa hai người.

  Xem thêm: ngày tốt, giờ tốt khai trương

  Thật ra, trong phong thủy hướng dẫn ngày tốt khiến đám cưới sẽ chỉ có tác dụng hỗ trợ và cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Việc quyết định cuộc sống của hai người có hạnh phúc trong tương lai hay không phụ thuộc vào tính cách thức, cách sống, bí quyết xử sự cũng như ý kiến sống của mỗi người.

  Trong một tháng như tháng 9/2016 sẽ chỉ tra được 1 vài ngày tốt cho việc cưới hỏi. Mọi người nên chọn các ngày tốt và tránh các ngày xấu để đám cưới diễn ra được dễ dàng và may mắn, ít nhất là cũng được về ý nghĩa tâm linh và tâm lý của mọi người.

  những ngày tốt có thể cưới trong tháng 9 năm 2016 bao gồm những ngày sau

  [​IMG]

  hướng dẫn ngày cưới đẹp, hợp với cô dâu chú rể biểu đạt thái độ nghiêm chỉnh, cẩn trọng của hai bên gia đình đối với việc trọng đại của đôi thanh niên. Nó cũng giúp cho đôi bạn hiểu được giá trị linh nghiệm của cuộc hôn nhân và biết trân trọng, có nghĩa vụ hơn với cuộc hôn nhân của mình.

  xem ngày đẹp, tháng đẹp để khiến cho đám cưới được dựa theo phong tục tập quán của tiên nhân trong khoảng xa xưa để lại. Cũng phần nào được chứng minh trong khoảng kinh nghiệm sống, tri thức hiểu biết về tự nhiên, trời đất được đúc kết lại và kiểm nghiệm qua thời kì cuộc sống.

  Tuy chỉ là những thông tin tham khảo, nhưng như những cụ ta đã đề cập “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. tra ngày lành tháng tốt để doanh nghiệp cưới hỏi là điều nên làm cho bất kỳ cô dâu chú rể nào để mang đến hạnh phúc trọn đời cho đôi thanh niên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem ngày kết hôn theo tuổi tháng 9 năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN