Xem ngày sinh tốt xấu cho những người tuổi Dậu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 27/9/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều tương tác trực tiếp đến vận số của con người. thành thử muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc coi bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Dậu duyệt y tháng ngày năm sinh của họ nhé!

  tra bói ngày sinh tuổi Dậu:

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tý: Những người nào được sinh ra vào ngày này thì trong cuộc đời kiên cố sẽ gặp gỡ được rất nhiều may mắn và vui vẻ. Nhưng bởi vì bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, chuyện kinh doanh của những người này kiên cố sẽ rất khó để mà phát đạt được.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này thường có 1 cuộc thế không được may mắn cho lắm, đường sự nghiệp cũng không được ổn định, mọi sự trong đời đều rất khó thành.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dần: Ngày này có thể sinh ra những người may mắn, những khi lâm nguy thì sẽ xuất hiện người cứu giúp kịp thời. Nhưng họ cũng cần phải hết sức cẩn trọng, dự phòng bị bệnh tật và ốm đau có thể thường xuyên gặp nhau phải.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mão: Những người được sinh ra vào ngày này thường là người có vận số không được tốt cho lắm, thường bị những kẻ tiểu nhân xung vòng vèo tìm cách quậy phá, phá hoại hoặc gây ra hao tổn về nhiều mặt. Gia đình của những người này cũng thường không được im, dễ dàng gặp phải thử thách và sóng gió.

  >>> chọn ngày tốt khai trương

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, mọi sự trong cuộc thế đều diễn ra khá dễ dàng và thành công. Cũng đôi lúc gặp phải vất vả và nguy nan, ngoài ra sau đó đều sẽ được quý nhân trợ giúp, phù hộ vượt qua.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, vận mệnh đã định cuộc đời sẽ bị phá tài, cuộc đời phải gặp gỡ nhiều tai họa. thành ra những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc của cuộc sống gia đình cũng như trong sự nghiệp.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Ngọ: Ngày này có thể sinh ra những người có vận số khá may mắn, có được một cuộc sống rất vui vẻ, mọi sự trong đời đều được thuận tiện, có thể dễ dàng thu được thành công, hơn nữa còn được chòm sao cứu tinh chiếu mệnh, cho nên sẽ luôn nhận được sự che chở và độ trì.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mùi: Những người sinh ra vào ngày này thường là những người có tính cách đôn hậu và hòa nhã, họ rất thành thực, bên cạnh đó vận số của họ lại khá cô đơn, chỉ có thể có được một cuộc sống đạm bạc, thư nhàn.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thân: Ngày này có thể sinh ra được những người rất mạnh mẽ, đôi lúc cũng rất hung hăng, có vận số khá thăng trầm. Họ cần phải kiên nhẫn và chờ đợi lúc thời cơ đến thì mới có thể gây dựng được đại nghiệp.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dậu: Những người được sinh vào ngày này là những người có dáng hình khá đầy đặn, có được thân thể rất khỏe mạnh, cũng có tính cách khá ôn hòa và độ lượng. Vận số đã định họ sẽ có danh và lợi song toàn.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tuất: Ngày này sẽ sinh ra những người khá thiếu thực tế, họ thường chạy theo những thứ hư vinh, họ sống khá xa xỉ và phao phí, nhưng bản mệnh của những người này thường không tốt, thường gặp phải vận đen trong cuộc sống.

  Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Hợi: Ngày này sinh ra những người rất trọng nghĩa. Họ có được vận số tài vận, đường sự nghiệp được phát đạt. ngoài ra thì ví như gặp phải thất bại thì cuộc đời của họ sẽ đi xuống rất nhanh chóng.

  xem bói cho người tuổi Dậu thông qua tháng sinh:

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng Giêng: Tiết đầu xuân thường sinh ra những người có được 1 sức khỏe rất tốt, có khả năng giao thiệp giỏi, cũng rất giỏi trong việc tính toán, có được đời sống vật chất khá đầy đủ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng hai: Với những người được sinh vào tiết kinh trập thì thường là những người năng động và nhân nghĩa, có được một cuộc thế khá dễ dàng, có khả năng thành công ví như theo nghiệp kinh doanh.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng ba: Tiết thổ lộ thường sinh ra được những người thông minh, khá nhạy bén và tài ứng biến rất linh hoạt. Những người như vậy có số được hưởng phúc của tổ sư, được nên danh khá sớm, có được 1 cuộc sống rất ấm no, phần con cháu cũng được đông vui.

  >>> xem ngày đẹp xuất hành

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng bốn: Với những người sinh ra vào tiết lập hạ thìa là người khá chí khí, tài văn chương khá tốt, có năng lực trong việc chỉ huy. Nhưng bởi vì những người này có tính tự cao, thành thử không được lòng người khác, cuộc đời cũng thường gặp nhiều hiểm nguy, vào hậu vận thì lành thì ít mà dữ thì nhiều.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng năm: Những người sinh vào tháng này thường là mẫu người hòa đồng, có tính cách khá điềm đạm, cuộc sống khá đầy đủ về mặt vật chất, ngoại giả trong công tác thì lại không được như ý muốn, về hậu vận phải chịu nhiều khó khăn. Họ ví như chỉ biết dựa vào phần phúc lộc mà tổ tông để lại mà không tự mình cố gắng vươn lên thì dù có thành công cũng chỉ ngắn ngủi rồi sẽ sụp đổ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng sáu: Hay còn gọi là tiết tiểu thử, với những người sinh vào khoảng thời gian này thì cuộc thế thường ít gặp nhau được may mắn, trong mọi việc đều không được dễ dàng cho lắm, thường là ít vui nhiều buồn. Nhưng nếu họ biết giữ mình thì có thể sẽ tránh được những tai họa có thể xuất hiện trong cuộc đời.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng bảy: Tiết lập thu sẽ sinh ra được những người rất sáng dạ và nhạy bén, họ có ý chí, có sự cả quyết. Những người này giả dụ cố gắng để vươn lên thì nhất mực cuộc sống sẽ có được thu nhập cao, có thời cơ trở nên người no ấm.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng tám: Những người sinh ra vào tháng này thường là mẫu người khá sáng dạ, họ nhanh nhẹn và có ý chí vượt qua khốn khó và gian khổ để tiến về phía trước. Vận số đã định họ sẽ có được một cuộc sống khá tốt đẹp, cũng có được sự nghiệp khá thành công, về phần danh và lợi đều được vẹn toàn.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng chín: Tiết hàn lộ sẽ sinh ra những người rất tự lập, họ cũng khá no ấm và gặp gỡ được rất nhiều chuyện thuận tiện. nếu họ biết tự mình vươn lên thì đường tài danh sẽ rất mở mang, và cuộc thế họ sẽ được hưởng phúc và vui vẻ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười: Với những người được sinh ra vào tiết lập đông thì họ sẽ là mẫu người nhân tài, ngoại giả cuộc thế của họ lại gặp nhau phải rất nhiều chuyện không được vui vẻ cho lắm. nếu như muốn có được thành công tất sẽ phải dựa vào sự trợ giúp từ người khác.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười một: Tiết đại tuyết sẽ sinh ra những người có vận số đường công danh và sự nghiệp không được ổn định, số mệnh phải chịu nhiều khó khăn, cũng vấp phải rất nhiều bất lợi, thường phải tự dựa vào sức mình, tự thân vận động là cốt yếu.

  Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười hai: Những người được sinh vào tiết tiểu hàn thường là mẫu người có thiên tài thiên bẩm, nhưng đường sự nghiệp lại rất khó được thành công. Số vận đã định những người này có lộc nhưng lại có mệnh ngắn, rất khó để được hưởng phúc lộc một cách trọn vẹn.

  hướng dẫn bói cho người tuổi Dậu chuẩn y giờ sinh:

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ tới 1 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Những người sinh ra vào giờ này thường là mẫu người không có đủ năng lực cũng như khả năng để cáng đáng những công tác to lớn, thế cuộc cũng thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách khuấy rối. Nhưng họ lại có được vận số khá tốt đẹp và cường thịnh, có được gia đình khá ấm êm.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu (nghĩa là một giờ đến 3 giờ): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Với những người được sinh ra vào khoảng thời kì này thì thường là người rất đáng để tin cậy, họ cũng rất được mọi người xung vòng quanh kính trọng và quý mến, ngoại giả thế cuộc cũng chẳng thể nào mà tránh khỏi tất cả những kẻ tiểu nhân muốn tìm cách hãm hại.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ tới 5 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều là những người trung hậu và thành thật. Họ có vận số tốt xấu song hành.


  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ tới 7 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều rất thông minh, bên cạnh đó họ lại khá độc đoán. Những người này 1 cuộc sống bận rộn, gặp nhau khá nhiều chuyện rối rắm, cũng phải hao phí rất nhiều do tính cách của chính bản thân mình.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người có được vận số rất tốt đẹp, có được quyền cao và chức trọng, nhiều khi cũng gặp gỡ phải thất bại nhưng lại thường không mấy hao tổn. Họ là những người rất trọng tín nghĩa, vì vậy bạn bè cũng như những người xung vòng quanh luôn kính nể họ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là mẫu người rất tự lập, họ có hào kiệt hơn người, cũng có được ý chí vượt trội. Nhưng vận số của họ lại không được tốt đẹp cho lắm, thế cuộc rất thường gặp nhau phải tai nạn hoặc là rủi ro.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ tới 13 giờ): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người rất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng là người rất phong thái. Vận số của họ khá phong túc, đường sự nghiệp cũng được thành đạt. Nhưng thế cục cũng không cách nào tránh khỏi những việc như giành giật hay bào chữa cọ.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người hung bạo và thường xuyên cậy thế để ngang ngược, tìm cách gây họa cho mọi người xung loanh quanh mình.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ tới 17 giờ): Giờ này thường sinh ra những mẫu người có tính tự lập cao, tính cách khá ôn hòa và nhã nhặn, họ là người biết mình biết người. Nhưng trong cuộc đời lại không gặp nhau được nhiều điều may mắn lắm, thường xuyên gặp phải chuyện bất lợi và trắc trở.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người được sinh vào giờ này là người có được vận số làm quan, tiền nong khá dồi dào, bên cạnh đó thì cuộc sống lại không được bình lặng, nhiều lúc bị bệnh nhẹ là khó tránh.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người có số xuất ngoại, thường lập nghiệp ở nơi xứ người mới có thể thành công. Trong chuyện tình ái thì họ gặp nhau phải rất nhiều trắc trở cùng bất lợi.

  Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ tới 23 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người có số phải xa quê, tài lộc của họ tuy là dồi dào nhưng lại phải chịu phận cô đơn và lẻ bóng suốt thế cục.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem ngày sinh tốt xấu cho những người tuổi Dậu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN