Xin Công Văn nhập cảnh Việt Nam

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi jimmytravel10, 15/10/15.

  1. jimmytravel10

    jimmytravel10 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    27/3/15
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng, công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài
    Bạn là người Nước Ngoài , Việt Kiều hay chỉ là khách du lịch đơn thuần muốn xin visa 3 tháng hay visa 1 tháng, 6 tháng đến Việt Nam. Chúng tôi công ty Du Lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh, thư mời nhập cảnh, visa sân bay.

    Hầu hết du khách đến Việt Nam đều phải xin cấp visa. Ngoại trừ công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian thời gian tạm trú không quá 30 ngày ,và các nước nhưNhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus, Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha , thời gian tạm trú không quá 15 ngày.

    Visa nhập cảnh du lịch 3 tháng, công văn nhập cảnh du lịch

    Công văn nhập cảnh Việt Nam để du lịch thăm quan.

    Người nước ngoài muốn đến Việt Nam học tập lao động, công tác, dự hội nghị hội thảo cần xin visa nhập cảnh Việt Nam thương mại, du lịch….

    Thực hiện thủ tục xin visa 1 tháng, visa 3 tháng một lần, nhiều lần, xin visa cho người nước ngoài lấy tại Đại sứ quán, Sân bay Việt Nam …

    I/ HỒ SƠ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH 3 THÁNG NHIỀU LẦN CHO CÁC NƯỚC NGOÀI:
    Ký hiệu visa diện du lịch: DL

    Thời hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài: Tối đa 3 tháng, và có các loại sau kèm giá dán visa

    1. 1 tháng 1 lần (single entry) $45
    2. 1 tháng nhiều lần (multiple entries) $45
    3. 3 tháng 1 lần (single entry) $95
    4. 3 tháng nhiều lần (multiple entries) $95
    5. 6 tháng nhiều lần (multiple entries) $135 giá trị ( 5 tháng 25 ngày )
    6. 1 năm nhiều lần (multiple entries) $135
    Thủ tục xin Công Văn nhập cảnhViệt Nam du lịch
    1. Bản Scan, chụp trang thông tin của người mang hộ chiếu trên hộ chiếu. Các thông tin cần phải rõ ràng: Họ tên, số hộ chiếu, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, giới tính…
    2. Ngày dự định nhập cảnh; Địa điểm muốn nhận visa: Cửa khẩu sân bay quốc tế nhập cảnh (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) hoặc ĐSQ/LSQ Việt Nam tại nước ngoài. Lưu ý, du khách có thể nhập cảnh sau ngày dự định này, không cần phải chính xác ngày đến.
    3. Xin visa Việt Nam loại gì: 1 tháng hay 3 tháng, loại 1 lần hay nhiều lần
    Thông tin trên xin gửi đến hòm thư của Du Lịch Thái Dương tại địa chỉ: ractravel@yahoo.com hay hotro@dulichthaiduong.com

    Thời gian làm việc: 2 ngày làm việc.

    Chi phí: Phí dán Visa (ghi bên trên) + phí dịch vụ xin công văn của công ty Du Lịch Thái Dương (xin liên hệ 093 277 97 03 )

    Nhận công văn nhập cảnh: Du Lịch Thái Dương sẽ gửi bản scan công văn nhập cảnh qua Email của quý khách

    Nếu nhận Visa Việt Nam tại cửa khẩu sân bay quốc tế (Visa on Arrival)
    Sau khi nhận được bản Scan công văn nhập cảnh của Du Lịch Thái Dương, du khách nước ngoài cần mang những giấy tờ sau trước khi bay sang Việt Nam:
    1. Hộ chiếu
    2. 2 ảnh 4×6 nền trắng
    3. Công văn nhập cảnh bản in có tên du khách
    4. Phí dán Visa
    Nếu nhận Visa Việt Nam tại ĐSQ/LSQ Việt Nam: Thủ tục như trên, người nước ngoài đến ĐSQ/LSQ Việt Nam lấy visa trước khi đến Việt Nam

    Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

    II/ Đối với các quốc tịch khó (Trung Đông, Châu Phi, Hồi Giáo..), hồ sơ thủ tục xin công văn du lịch 3 tháng 1 lần như sau:

    1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn du lịch nhập cảnh 3 tháng nhiều lần (mặt thông tin)

    2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy Visa tại Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

    3/ Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (Lịch trình không được quá 1 tháng)

    4/ Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khởi Việt nam

    5/ Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam

    6/ Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bão lãnh

    Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

    [​IMG]

    Có 2 cách để lấy dán visa Vietnam sau khi Quý khách được Du Lịch Thái Dương cấp công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng nhiều lần:

    Cách 1: Khi có công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng nhiều lần từ Du Lịch Thái Dương , Quý khách in ra 01 bản rồi mang trực tiếp Đại sứ quán Việt Nam nơi sinh sống để các nhân viên phòng visa dán visa Vietnam nhập cảnh Việt Nam cho Quý vị.

    Cách 2: Quý khách mang theo công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần khi để làm nhân viên sân bay đồng ý cho bay vào Việt Nam. Đến các sân bay quốc tế của Việt Nam (sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Huế, Đà Nẵng) thì quý khách nhớ mang công văn nhập cảnh nộp cho Công an sân bay (thuộc Cục xuất nhập cảnh sân bay) để được họ cấp và dán Visa Vietnam.

    Tùy vào mục đích hay đề nghị cấp công văn nhập cảnh mà được dán visa Việt Nam phù hợp cho Quý khách.

    Dịch vụ làm công văn du lịch nhập cảnh 3 tháng nhiều lần nhanh nhất Việt Nam -
    Gọi 093 277 9 703


    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    Phòng Dịch Vụ Visa
    CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
    268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
    ĐT: (08) 62 74 64 27 - 093 277 9 703
    Email: ractravel@yahoo.com
    Yahoo chat: ractravel
    Website: www.xingiahanvisa.net
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Xin Công Văn nhập cảnh Việt Nam

    Đang tải...
  2. jimmytravel10

    jimmytravel10 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    27/3/15
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng, công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài
    Bạn là người Nước Ngoài , Việt Kiều hay chỉ là khách du lịch đơn thuần muốn xin visa 3 tháng hay visa 1 tháng, 6 tháng đến Việt Nam. Chúng tôi công ty Du Lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh, thư mời nhập cảnh, visa sân bay.

    Hầu hết du khách đến Việt Nam đều phải xin cấp visa. Ngoại trừ công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian thời gian tạm trú không quá 30 ngày ,và các nước nhưNhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus, Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha , thời gian tạm trú không quá 15 ngày.
    Dịch vụ làm công văn du lịch nhập cảnh 3 tháng nhiều lần nhanh nhất Việt Nam -
    Gọi 093 277 9 703


    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    Phòng Dịch Vụ Visa
    CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG

    268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
    ĐT: (08) 62 74 64 27 - 093 277 9 703
    Email: ractravel@yahoo.com
    Yahoo chat: ractravel
    Website: www.xingiahanvisa.net
     


Like và Share ủng hộ ITSEOVN