Xin visa đi Ấn Độ nhanh

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi chuchp, 17/6/15.

  1. chuchp

    chuchp Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/3/14
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Bạn đang cần làm visa đi Ấn Độ , bạn vẫn chưa biết các thủ tục làm visa Ấn Độ như thế nào? Và bạn không có t.gian đi làm visa , nên muốn tìm một công ti chuyên làm về visa - hộ chiếu để giúp bạn xin visa đi Ấn Độ nhanh chóng với giá hợp lý.
    Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen.

    Những các loại giấy tờ cần thiết khi xin visa Ấn Độ:
    1. Đơn xin cấp visa đi Ấn Độ.
    2. 02 ảnh ( cỡ 4x6cm ) chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
    3. Hộ chiếu phải còn ít nhất 02 trang trống và còn hạn ít nhất 06 tháng
    4. Các các loại giấy tờ đi kèm. Nếu như làm thị thực không phải cho dự định du lịch thì đi kèm đơn xin cấp thị thực phải có những giấy tờ khác.


    đề nghị đối với người nước ngoài tại Việt Nam làm cấp visa Ấn Độ:
    a. Ng` nước ngoài có thị thực lưu trú tại Việt Nam trong thời gian dài hoặc có giấy chứng nhận cho phép trú ngụ tại Việt Nam cần cung cấp bản sao của những giấy tờ trên , đồng thời phải có thư công nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam và các bằng chứng cớ chứng minh họ được phép tạm trú lâu dài tại Việt Nam nếu cơ quan cấp thị thực yêu cầu.
    b. Người nước ngoài có thị thực du lịch hoặc các loại thị thực có hạn ngắn vào Việt Nam , nếu muốn làm cấp thị thực sang Ấn Độ , cần phải xin cấp ngay tại nước của họ. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc đặc biệt, đối tượng có thể đệ đơn xin thị thực tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội. Ng` xin cấp thị thực sẽ phải nộp thêm một khoản lệ phí cho chi phí thẩm định thông tin tại nước của họ.
    c. T.gian làm thủ tục xin visathường kéo dài trong vòng 4-5 ngày làm việc.
    d. Nếu như công dân Pakistan xin cấp thị thực thì phải điền vào 05 bộ đơn và nộp 05 tấm ảnh.
    e. Nếu công dân Bangladesh xin cấp thị thực thì phải điền vào 03 bộ đơn và nộp 03 ảnh.
    ( t.gian làm thị thực đối với công dân Pakistan và Bangladesh thường kéo dài hơn )

    Các dịch vụ tại Vietnam Tours:
    - xin giấy phép lao động
    - gia hạn visa hàn quốc
    - làm hộ chiếu nhanh
    - xin visa trung quốc 1 năm nhiều lần
    - xin cấp mới visa
    - dịch vụ xin miễn thị thực
    - dịch thuật tiếng hàn
    - dịch công chứng
    - xin hợp pháp hóa lãnh sự

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
    VPGD: SN 90, Đường Hoàng Tích Chí, Tổ 43C, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
    Điện thoại: 0965 92 5588
    Email : khachhang@visahochieu247.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Xin visa đi Ấn Độ nhanh

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN