Xin visa đi Ấn Độ thăm thân - SongLinh Tours

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi songlinh68, 23/8/16.

  1. songlinh68

    songlinh68 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    6/7/16
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Xin visa đi Ấn Độ thăm thân - SongLinh Tours

    Bạn cần xin visa Ấn Độ để đi thăm thân, bạn bè? Điều khó khăn nhất của bạn hiện giờ là bạn đang không biết chọn cho mình một đơn vị nào thật sự uy tín và chất lượng nhất có thể làm visa giúp bạn? Hãy để SongLinh Tours giúp bạn tìm thấy sự hài lòng chỉ sau 1 bước ( Nhấc máy lên và gọi ngay cho hotline: 0968 19 3366 ) – Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn bạn từ A-Z xin visa đi các nước, trong đó có visa Ấn Độ đi thăm thân với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn, không làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

    [​IMG]

    HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN ẤN ĐỘ GỒM CÓ:

    *Với người mời:

    +Thư mời ( ghi đầy đủ thông tin về người mời và người được, thông tin về trả hay đài thọ).

    + Hộ chiếu (Bản sao y công chứng ) / chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

    + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

    + Bổ sung thêm giấy tờ chứng minh tài chính (nếu đài thọ chi phí chuyến đi).

    *Với người được mời:

    + Đơn xin visa đi Ấn Độ ( điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen).

    + 02 ảnh kích thước (4x4cm) mới nhất chụp từ 6 tháng trở lại đây ( nền trắng, chụp chính diện ).

    + Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống + Các hộ chiếu cũ

    + Các giấy tờ khác cần bổ sung thêm như:

    Chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hộị ( CMTND, Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn).

    Chứng minh công việc: Giấy đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động,

    Chứng minh tài chính và tài sản.

    Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

    Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi.

    Quý khách muốn sang Ấn Độ thăm anh chị, em trai (gái), bố mẹ…nếu cần xin visa Ấn Độ xin vui lòng liên hệ với SongLinh Tours để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

    Một lựa chọn sang suốt là lựa chọn 1 dịch vụ visa uy tín mà giá cả tốt – SongLinh Tours luôn đáp ứng được những điều đó và luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

    Với tiêu chí: Dịch vụ tốt – Giá cả cạnh tranh nhất – Thủ tục nhanh gọn, đơn giản nhất.

    Quý khách hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào dịch vụ chúng tôi!

    Hotline: 0968 19 3366.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Xin visa đi Ấn Độ thăm thân - SongLinh Tours

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN