Xin visa đi Mỹ nhanh, giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chuchp, 22/7/15.

  1. chuchp

    chuchp Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/3/14
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Bạn đang cần làm visa đi Mỹ với mục đích là đi du lịch , đi công tác hay là đi Mỹ để thăm người nhà , nhưng bạn lại không biết thủ tục làm visa đi Mỹ thế nào?
    Dưới đây , Vietnam Tours làm đưa ra các tin tức về thủ tục thiế yếu khi xin visa đi Mỹ với từng mục tiêu khác nhau. >> xem: công văn nhập cảnh

    Hồ sơ làm visa Mỹ với mục đích là đi công tác:
    + Hộ chiếu bản chính , còn hạn trên 6 tháng , có chữ ký
    + 01 tấm ảnh 4x6 , chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
    + Thư mời của công ti tại Mỹ ( bản gốc )
    + Quyết định cử đi sự vụ của công ti tại Việt Nam ( bản chính )
    + Bảng câu hỏi
    Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
    + hợp đồng liên kết giữa 2 công ty ( bản chính )
    + hợp đồng lao động ( nếu là viên chức của công ti hay doanh nghiệp đó , bản gốc )
    + Là chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( bản gốc )
    Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc

    Hồ sơ làm visa Mỹ để đi thăm thân nhân
    + Hộ chiếu bản gốc , còn hạn 6 tháng , có chữ ký
    + Bảng câu hỏi
    + CMND ( bản gốc )
    + Sổ hộ khẩu ( bản gốc )
    + 01 tấm ảnh 4x6 , chụp trên nền phông trắng
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn ( bản chính )
    + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất ( bản chính ), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd ( bản chính, không quá 2 tháng ), hoặc số dư account tại thời khắc ngày nay từ 100.000.000 vnd …
    + Người bảo lãnh:
    – Thư mời ( bản gốc )
    – Hộ chiếu scan
    – confirm công việc
    – Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
    + Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản gốc )
    – Nhân viên: hợp đồng làm việc , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn làm phép nghỉ đi du lịch. ( bản chính )
    Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc

    Hồ sơ làm visa Mỹ để du lịch
    + 01 tấm ảnh 4x6 , chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
    + Hộ chiếu bản gốc , còn hạn 6 tháng , có chữ ký
    + Bảng câu hỏi
    + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( bản chính )
    + giấy căn cước quần chúng ( bản chính )
    + Sổ hộ khẩu ( bản chính )
    + Chứng minh tài chính: các loại giấy tờ nhà đất ( bản gốc ) , sổ kiệm ước tối thiểu 100.000.000 VND ( bản chính , không quá 2 tháng ) , hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND.
    + Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản chính )
    – Nhân viên: hợp đồng lao động , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch ( bản gốc )
    Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc.
    Chi phí làm visa đi Mỹ bao gồm 2 loại phí: phí nộp lãnh sự , phí dịch vụ.

    Các dịch vụ khác có tại Vietnam Tours:
    - dịch thuật tiếng anh
    - visa đài loan
    - visa nhập cảnh Việt Nam
    - visa trung quốc 3 tháng một lần
    - dịch công chứng
    - dịch thuật tiếng nhật
    ...
    Mọi tin tức chi tiết về thủ tục làm visa đi Mỹ , quý khách liên lạc với Vietnam Tours để biết được thêm thông tin chi tiết.
    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
    Chi nhánh miền Trung: số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
    Điện thoại: 0965 92 5588
    Email : visa.vietnamtours@gmail.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Xin visa đi Mỹ nhanh, giá rẻ

    Đang tải...


Chủ để tương tự : visa Mỹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc 8 bước để làm thủ tục xin visa đi mỹ thành công 25/10/16
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn xin visa du lịch Mỹ 31/8/16
Rao Vặt Toàn Quốc Bí quyết phỏng vấn xin visa đi Mỹ thành công 30/8/16
Rao Vặt Toàn Quốc Xin visa Mỹ thành công 99%,Gợi ý 17/8/16
Rao Vặt Toàn Quốc MANH MỐI ĐƯỜNG DÂY VISA SANG MỸ 9/7/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN