Xin visa du học Mỹ và những thay đổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 19/11/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xin visa du học Mỹ hiện nay có nhiều thay đổi quan trọng chính vì vậy nếu các bạn không cập nhật những thông tin về xin visa du học Mỹ thì các bạn khó có thể thành công khi xin visa. Sau đây là một số thông tin về sự thay đổi khi xin visa du học Mỹ hiện nay.

  Nhằm giúp các bạn sinh viên nắm bắt được những thông tin về việc xin visa du học Mỹ chúng tôi các chuyên gia hàng đầu tại dichvucali.com xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin quý giá sau đây:

  - Vào trang web ustraveldocs.com in ra một giấy nộp tiền ngân hàng có những thông tin chi tiết về cá nhân; sau đó đem giấy báo này đến một chi nhánh Ngân hàng HSBC hoặc một điểm giao dịch của Bưu chính Việt Nam để nộp lệ phí visa (tham khảo đổi visa du học Mỹ).

  [​IMG]
  Hình minh họa: Xin visa du học MỸ
  - Điền vào bản khai DS-160 (bản khai đăng ký visa không di dân) trên mạng.

  - Xếp lịch phỏng vấn bằng cách đăng ký trực tuyến trên trang ustraveldocs.com hoặc gọi điện thoại đến trung tâm hỗ trợ (Call Center) sẽ mở ra từ ngày 22-2-2014.

  - Đăng ký địa chỉ nhận lại hộ chiếu và visa. Nếu hồ sơ đăng ký visa được chấp nhận, hộ chiếu và visa sẽ được giao tới tận nhà mà không phải trả thêm chi phí.

  Bên cạnh các thông tin quý giá về những thay đổi của việc xin visa du học Mỹ các bạn được chúng tôi chia sẻ thêm về những điều kiện cấp visa du học Mỹ 2015. Hãy đến với dichvucali.com để giúp bạn xin visa thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xin visa du học Mỹ và những thay đổi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN