Xin visa du lịch nước Anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chuchp, 29/7/15.

  1. chuchp

    chuchp Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    11/3/14
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Vietnam Tours là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm thẻ tạm trú, xin visa trung quốc và làm hộ chiếu nhanh chóng. Khi đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tốt, có độ uy tín cao của công ty chúng tôi. Xin visa du lịch Anh gồm có những thủ tục gì? Thời gian xin visa du lịch Anh mất bao lâu? Bạn còn đang thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với Vietnam Tours, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về các thủ tục xin visa đi du lịch Anh, visa đi trung quốc giá rẻ, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài,...

    Nước Anh còn được gọi với tên là xứ sở sương mù, nơi đây có sự phù hợp giữa truyền thống với hiện đại. Đến Anh bạn không thể nào bỏ lỡ được những công trình cấu trúc độc đáo và nổi tiếng như là Tháp Big Ben , cầu tháp London hay là đến vòng quay London Eye , đi thăm các viện bảo tàng , cung điện Buckingham , với những người yêu môn thể thao vua thì tìm tới sân Old Trafford , và rất nhiều công trình nổi tiếng khác, ...

    Để đến được Anh với mục đích du lịch , bạn cần để sẵn làm visa với các loại giấy má việc công sau:
    + Hộ chiếu bản gốc , còn hạn 6 tháng <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
    + 01 ảnh 4 x 6 ( chụp trên nền trắng không quá 6 tháng )
    + giấy chứng minh thư ( bản sao )
    + Sổ hộ khẩu ( bản sao , công chứng tất cả các trang )
    + Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( nếu có )
    + Chứng minh tài chính: giấy má việc công nhà đất ( nếu có ) , sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd , ( nếu có ) ( bản sao , công chứng không quá 2 tháng ) , hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
    + Chứng minh công việc:
    – Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( công chứng )
    – Nếu là viên chức , người lao động thì cần có: giao kèo lao động , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch. ( bản sao , có đóng dấu treo công ty )
    t.gìan làm việc t.bình để có visa Anh đi du lịch: 15 ngày làm việc.

    Vietnam Tours còn có các dịch vụ như:
    - visa trung quốc
    - xin visa đài loan
    - dịch thuật tiếng hàn
    - xin visa hồng kông
    - visa trung quốc 6 tháng nhiều lần
    - gia hạn visa hàn quốc
    - dịch thuật
    - dịch thuật tiếng nhật
    - công văn nhập cảnh, giấy phép lao động
    - visa ma cao,...


    Mọi thông báo chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Anh , quý khách liên lạc với Vietnam Tours để được tư vấn và hướng dẫn.

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM

    Địa chỉ: số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

    Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.

    Chi nhánh miền Trung: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

    Điện thoại: 0965 92 5588

    Email : visa.vietnamtours@gmail.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Xin visa du lịch nước Anh

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN