Xóa bài hát và album trên iPhone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 7/12/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xóa bài hát và album trên iPhone

  Nếu bạn cần xóa các bài nhạc có trên trả góp iphone của mình thì có thể xóa 1 cách dễ dàng, và thậm chí xóa toàn bộ cũng được. Mình đã nói là dễ thì mình sẽ hướng dẫn rạch ròi cho bạn biết đường mà thực hiện, hãy cùng theo dõi nhé.

  Cách xóa bài hát và album trên iPhone iOS 7 như sau:

  Trên giao diện màn hình chính của iPhone, bạn hãy truy cập vào phần cài đặt sau đó kéo xuống dưới và chọn "iTunes và App Stores", vào trong đó để kiểm tra xem iTunes Match có được kích hoạt hay chưa.

  Nếu nó đang bật thì bạn sẽ không xóa bài hát được.

  [​IMG]
  Chọn App Stores để kiểm tra iTunes Match

  Việc của bạn sẽ chỉ là chuyển nó sang off bằng cách nhấn vào nút màu xanh (màu xanh là nút trạng thái On).


  Tiếp theo về home screen, sau đó mở phần Music lên.

  [​IMG]
  Thoát ra màn hìn chính và mở ứng dụng Music

  Để xóa 1 bài hát: bạn hãy nhấn vào nút " songs" có biểu tượng nốt nhạc, nó nằm ngay chính giữa, ở dưới cùng cạnh màn hình. Khi vào đó, danh sách tất cả bài hát sẽ được tải lên cho bạn xem.

  Sau đó, bạn hãy tìm theo tên bài hát nào mà bạn muốn xóa, việc tiếp theo, tại dòng tên bài hát đó, vuốt nó sang bên trái, vuốt lên tên bài hát từ phải sang trái, tự động nó sẽ hiện thêm 1 nút Delete màu đỏ nữa, nhấn vào đó là nó sẽ xóa liền, lưu ý, nó sẽ không có hộp thoại xác nhận đâu nhé, lỡ bấm là xóa lầm ráng chịu đó ngen.

  [​IMG]
  Nhấn vào nút Delete màu đỏ để xóa bài hát

  Bạn muốn xóa cả một album:

  Nếu bạn muốn xóa hết một album nhạc thì bạn nhấn vào nút More ở dưới cùng của màn hình iPhone / Meizu M2 và chọn Album từ danh sách hiển thị trên màn hình. Tiếp theo chọn 1 trong những album bạn muốn xóa và cũng tiến hành vuốt vào tên album đó từ bên trái màn hình. Chạm vào nút Delete để xóa bỏ album mà bạn muốn xóa khỏi danh sách.

  [​IMG]
  Nhấn vào nút Delete màu đỏ để xóa album

  Ngoài ra bạn cũng có thể để lại những ghi chú bằng cách bấm vào hiển thị ghi chú trong bản sao lưu trên phần mềm iTunes để đọc.

  Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản như trên là bạn đã xóa được các bài hát hay album mà mình không muốn nghe. Chúc các bạn thực hiện thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xóa bài hát và album trên iPhone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 7/12/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN