Xoài ngâm giấm đường ăn là ghiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tuminhvo379, 27/7/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    8/6/16
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    ví như bạn thích vị chua ngọt và hơi cay cay của món xoài ngâm này thì lẩu hải sản ngon ở sài gòn hãy tự làm mình vài hũ xoài ngâm để ăn dần nhé.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 2 quả xoài xanh
    - 100 g trục đường
    - 200 ml giấm gạo
    - 1 ít ớt bột (hoặc ớt tươi).

    cách làm:

    - Bước 1: Xoài xanh rửa sạch rồi gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.

    - Bước 2: Cho các con phố và giấm vào nồi đun ở lửa vừa và tiêu dùng đũa khấy cho tuyến đường tan hết sau Đó tắt bếp để nguội.

    - Bước 3: Cho xoài vào thố, thêm ớt bột (nếu bạn sử dụng xoài ngâm cho phổ biến bữa thì với thể cho xoài vào lọ thủy tinh).

    - Bước 4: Thêm hỗn tạp giấm trục đường đã để nguội vào.

    - Bước 5: tiêu dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thố xoài và để trong tủ lạnh khoảng 3 giờ là tiêu dùng được.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Xoài ngâm giấm đường ăn là ghiền

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN