Xử lý nứt tường nhà, vết nứt nghiêng trên tường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hung994, 12/1/16.

 1. hung994

  hung994 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nứt tường nhàlà hiện tượng xảy ra khi nhà ở, nhà kho, nhà xưởng sau một thời gian đi vào sử dụng. Nếu hiện thượng này không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến an toàn của các thành viên trong gia đình, công nhân, người lao động. LaLa nhậnxử lý nứt tường nhà, vết nứt nghiêng trên tường tại HN, Tp HCM.


  Các vết nứt tường nhà như nứt ngang, nứt dọc, nứt nghiêng, mỗi vết nứt có các phòng chống và xử lý khác nhau. Tùy theo vết nứt lớn hay nhỏ mà độ khó khác nhau. Các vết nứt nghiêng trên tường là loại vết nứt khó xử lý nhất.

  Vết nứt nghiêng tường có thể xuất hiện tại nhiều mảng tường, ở nhiều tầng. Quy luật là xuất hiện sát mép sàn, gần các cột và xiên dần vào giữa mảng tường, hoặc xuất hiện ở các góc dưới của bậu cửa sổ, xiên xuống dưới.

  Vết nứt nghiêng xuất hiện do tường nhà bạn bị lún. Muốn sửa phải chống lún bằng nhiều giải pháp khác nhau, đều có khó khăn và tốn kém. Việc đục rỗng vết nứt, đóng đinh đỉa để xử lý vết nứt lại chỉ tạm thời, không hiệu quả. Nếu không ngăn chặn được nguyên nhân gây ra và sẽ bị nứt lại, có thể là chỗ cũ hay quanh đó.
  [​IMG]
  Đối với loại vết nứt nghiêng, việc đầu tiên khi phát hiện vết nứt là phải đánh dấu (tốt nhất là bút chì), bằng nét gạch thẳng góc với phương khe nứt, ghi lại ngày tháng và theo dõi qua thời gian, các vết nứt có vượt điểm đánh dấu hay không. Nếu vượt qua, có nghĩa là vết nứt tiếp tục phát triển, cần có biện pháp xử lý kịp thời.

  Lúc này, quý khách nên tìm đến những đơn vị tư vấn có kinh nghiệm để nhờ sự giúp đỡ cần thiết, chính xác để xử lý vết nứt tường hiệu quả để đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như những người xung quanh.

  LaLa công ty xử lý nứt tường nhà, nứt nghiêng tường nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Quý khách để hãy LaLa san sẻ nỗi lo lắng, khi tường nhà bị nứt hãy liên hệ ngay với chúng tôi. LaLa niềm tin của gia đình Việt!

  Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất15 – 30 phút

  Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xử lý nứt tường nhà, vết nứt nghiêng trên tườngLike và Share ủng hộ ITSEOVN