Xuất tinh sớm cần phải làm gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tklongabc, 16/7/15.

 1. tklongabc

  tklongabc

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xuất tinh sớm cần làm gì để chữa trị, những thủ thuật này sẽ giúp nam giới chữa xuất tinh sớm cực hay.

  Thuốc trị xuất tinh sớm rất hiệu quả cho nam giới.

  Xuất tinh sớm hầu như nam giới ai cũng mắc phải nhưng đến 30% là nam giới khiến xuất tinh sớm trở thành căn bệnh trong cơ thể mình. Việc phát hiện tình trạng xuất tinh sớm để sớm điều trị là việc làm hết sức cần thiết, nếu không chữa trị kịp thời thì nó sẽ rất dễ biến chứng và trở nên nặng hơn.

  Những cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm mà nam giới nên biết:

  - Bao cao su được xem là cứu tinh cho những người bị xuất tinh sớm, đây là một phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Bao cao su sẽ giúp hạn chế những kích thích tác động lên dương vật do đó sẽ kéo dài được thời gian xuất tinh.

  - Hít thở sâu khi quan hệ đây là một cách giúp bạn thư giãn trong khi quan hệ vợ chồng, hít vào trong vào 2 giây, sau đó từ từ thở ra, cứ làm như vậy trong vài phút sẽ giúp cho việc kiểm soát xuất tinh được tốt hơn.

  - Không nên đặt nặng vấn đề làm thỏa mãn bạn tình hãy suy nghĩ sang một vấn đề khác đây cũng là cách tránh tình trạng xuất tinh sớm cực hay.

  - Để chống xuất tinh sớm bạn có thể chọn tư thế nữ trên nam dưới, khi đó bạn tình sẽ là người chủ động các động tác, bạn sẽ có thời gian kiểm soát việc xuất tinh, đây là một mẹo nhỏ để giúp bạn chống lại xuất tinh sớm. Dạy cách quan hệ không xuất tinh sớm cực hay cho nam giới.

  - Trong khi quan hệ nếu bạn cảm thấy mình gần đạt đến ngưỡng xuất tinh, hãy ấn đầu lưỡi vào vòm miệng và di chuyển lưỡi vòng quanh, giúp bạn kiểm soát được việc xuất tinh.

  Chỉ một vài hành động này thì việc điều trị xuất tinh sớm sẽ sớm được khắc phục.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xuất tinh sớm cần phải làm gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN