Xung quanh vấn đề nan giải hợp đồng thuê lại văn phòng căn hộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 19/4/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2014 và nửa đầu năm 2015, thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận một vài THchủ dự án công bố cam kết thuê lại bất động sản với giá 'khủng'. Từ đầu năm nay, chiêu bài này lại được một số chủ đầu tư đem ra 'xào' lại theo kiểu bình mới rượu cũ. Tuy nhiên theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek premium, các ông chủ BĐS đã đầu tư, xem kỹ lưỡng hơn chứ không “gây sốc” như thời kì trước.

  [​IMG]
  Cam kết thuê lại BĐS trên một số phân khúc
  Chương trình cam kết thuê lại BĐS dạng căn hộ, vi la của khách hàng giờ đây không chỉ diễn ra ở các dự án BĐS nghỉ dưỡng theo hình thức timeshare, mà còn được một số chủ đầu tư dự án BĐS thương nghiệp tại Hà Nội và Tp.HCM áp dụng như một chiêu để vấn khách hàng. Còn nhớ giai đoạn 2014 đến nửa đầu 2015, khi thị trường mới chớm hồi phục, thanh khoản chưa tốt, để bán được hàng, không ít chủ đầu tư đã tung ra chiêu bán hàng "độc” với cam kết thuê lại BĐS bán có hạn vận với mức giá cao. Tuy nhiên, nếu tính nết kỹ lưỡng thì số tiền cam kết thuê lại của chủ đầu tư cũng chỉ tương đương lãi suất gửi tần tiện lúc đó chưa kể một số dự án cũng không có lợi thế để kinh dinh cho thuê.
  Nhưng ngày nay, khi thị trường địa ốc đã hồi phục, thanh khoản thị trường cũng đang ghi nhận ở mức cao, một số chủ đầu tư trong chương trình mở bán của mình vẫn không quên kèm theo các chương trình khuyến mại như chiết khấu, tặng quà, đặc biệt có cả cam kết thuê lại nhưng được tính hạnh khá kỹ.

  [​IMG]
  Cần có những hợp nhất xung quanh vấn đề cam kết thuê lại BĐS
  Nếu trước đây, mục tiêu đặt ra là bán hàng càng nhanh càng tốt thì nay chủ đầu tư chỉ xây dựng chương trình cam kết thuê lại các dự án có vị trí thuận tiện cho hoạt động kinh dinh cho thuê và mức cam kết thuê lại cũng sát hoặc thấp hơn so với mức giá thị trường.
  Về chương trình cam kết thuê lại của các chủ đầu tư BĐS, San Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek Tower nhận định, đây là giai đoạn thị trường BĐS đang phát triển tốt. Với những dự án sở hữu vị trí đẹp, được đầu tư bài bản, xây dựng đúng tiến độ thì việc cam kết thuê lại của chủ đầu tư với khách hàng với một mức lợi nhuận nào đó là rất khả quan. Tuy nhiên, tất cả các nội dung can hệ cần được biểu thị rõ trong hiệp đồng để tránh rắc rối, kiện cáo về sau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xung quanh vấn đề nan giải hợp đồng thuê lại văn phòng căn hộLike và Share ủng hộ ITSEOVN