Xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi datdtnguyenthieu, 24/5/16.

 1. datdtnguyenthieu

  datdtnguyenthieu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm balo túi xách quà tặng - quảng cáo.
  [​IMG]
  Không chỉ nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng để kịp thời đáp ứng, xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ chúng tôi còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, vươn lên trở thành doanh nghiệp xuất khẩu uy tín và có thương hiệu vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế.
  [​IMG]

  Với việc mạnh dạn đầu tư công nghệ mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các thành phẩm của xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ chúng tôi đã chinh phục được các thị trường nổi tiếng khắt khe và khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…
  [​IMG]

  Bằng chiến lược đúng đắn, trong nhiều năm liền, xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ chúng tôi liên tục tăng trưởng ổn định, đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng được cải thiện. Công ty luôn nộp đầy đủ các loại thuế, đóng góp thiết thực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội.
  [​IMG]

  Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, tầm nhìn của xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ chúng tôi là trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành sản xuất balo túi xách quà tặng quảng cáo Việt Nam đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên (CBNV), mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.
  [​IMG]


  Trên con đường trở thành doanh nghiệp lớn nhất trong ngành dừa Việt Nam, xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ chúng tôi luôn xem sự tin yêu, chia sẻ và những thành công của đối tác, cổ đông, khách hàng, người nông dân chính là sứ mệnh, động lực phấn đấu và là phần thưởng của chính mình.
  Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và CBNV, xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ chúng tôi đang vững tiến về phía trước, nỗ lực cống hiến xứng đáng hơn vào sự phát triển củanền sản xuất balo túi xách quà tặng - quảng cáo nói riêng và nền kinh tế của đất nước nói chung.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
  (T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xưởng may balo, túi xách du lịch giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN