Ý nghĩa của hoa violet

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan123c, 7/8/15.

 1. tranlan123c

  tranlan123c Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Violet là loài hoa nổi tiếng ở Hoa Kỳ và Hy Lạp. Đó là loài hoa có màu sắc và hương thơm kỹ năng tuyệt vời , điện hoa hà nội giá rẻ có nguồn gốc từ biểu trưng trong huyền thoại , truyền thuyết , và đạo , và có vịt đàn nổi trong tiếng nói các loài hoa của người dân Victoria. Với hình dạng nhỏ bé cùng vẻ đẹp kỹ năng tuyệt vời , violet thường gắn liền với sự văn hoa và tình yêu đôi lứa. Dường như violet có nhiều điều để nói.
  [​IMG]
  Thần thoại
  Người La Mã cổ đại cho rằng hoa violet như một biểu trưng của sự tóc tang , màu sắc sâu đậm của chúng biểu thị sự đổ máu , hoa đẹp tặng sinh nhật nhưng mùi hương ngọt ngào của chúng lại có hàm ý hòa bình. Địa ngục La Mã thường đặt chúng trên những ngôi mộ và sử dụng chúng để trang hoàng hầm mộ , biểu trưng cho tính cách dành cho những người đã tạ thế. Họ tin rằng điều này sẽ giúp những người đã khuất an giấc ngàn thu.
  Văn hóa dân gian
  Văn hóa dân gian của thời trung cổ cho rằng hoa violet giúp bảo vệ , hoa cưới đẹp nhất chống lại những vong hồn quỷ dữ. Thông thường lá violet sẽ được sử dụng trong việc chữa bệnh vôi hóa , làm thuốc mỡ và thuốc sát trùng , tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và như là một cách chữa bệnh mất ngủ , từ thời gian này , violet giúp chữa bệnh khá tốt. Trong giai đoạn này , violet cũng là biểu tượng của tình yêu và lòng sát , cả bởi hương thơm và vẻ đẹp xinh xắn , loài hoa này còn có tác phong canh gác và chữa lành bệnh.
  biểu trưng Kitô giáo
  Trong Kitô giáo , violet gắn liền với Đức Maria. Một câu chuyện kể rằng tất cả hoa violet ban đầu có màu trắng , cổng hoa cưới nhưng nỗi mất hết hi vọng của Đức Mẹ Maria khi nhìn con trai bà bị treo trên cây thánh giá , bà đã biến violet trở thành biểu trưng của sự tang tóc. Thật thú vị , dịch vụ hoa tươi điều này tợ hồ có liên quan đến tác phong La Mã cổ đại của hoa cũng như việc kết nối những bông huê cho Đức Maria.
  tiếng nói của hoa
  Người dân Victoria sử dụng hoa như một công cụ giao tiếp , gán cho chúng những tác phong. Việc tặng ai đó những bông huê cũng giống như gửi cho họ một thông điệp. Trong tiếng nói hoa của thời Victoria , quà tặng violet nói đến đức tính nhu mì. Violet màu trắng có nghĩa là sự chính trực , nhưng cũng là sự thơ ngây , theo cách nói của một đứa trẻ mà không có sự kiềm chế tình cảm của người lớn.
  biểu trưng đương đại
  Trong thời đương đại về tiếng nói của hoa , hoa violet thường được xem như là loại cây cho gia đình , đại diện cho gia đình và hôn thú. Trong hoa cưới , chúng đại diện cho lời hứa và lòng chung thủy. Trong những giấc mơ , chúng được cho là đại diện cho khả năng cưới vợ hoặc cam kết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ý nghĩa của hoa violet

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN