Ý kiến của chuyên gia và người nội trợ về sử dụng dầu đậu nành sạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenbeoit, 6/6/16.

  1. nguyenbeoit

    nguyenbeoit Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    23/5/15
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ý kiến của chuyên gia và người nội trợ về sử dụng dầu đậu nành sạch

    mang các thói quen người nội trợ tưởng đúng khi dùng dầu ăn đậu nành nhưng vô tình hủy hoại sức khỏe cả gia đình.

    Thứ nhất: Người nội trợ nghĩ dầu đậu nành nào cũng giống nhau nên cứ chọn hàng nào mang giảm giá, giá phải chăng thì sắm cho tiết kiệm

    tuy nhiên các chuyên gia lại cho rằng thành phần dinh dưỡng của những chiếc dầu đậu nành tuy là giống nhau nhưng hàm lượng sở hữu trong những chiếc của các nhà sản xuất là khác nhau. ví dụ như dầu đậu nành của Victoria Oil khác mang dầu đậu nành Trường An. Đây là chưa đề cập đến chất lượng của những loại dầu là khác nhau. vì thế ko phải dầu cứ càng thấp thì ta càng nên tìm mà cần phải tuyển lựa kỹ lượng xem hãng dầu đậu nành nào đáng tin cậy nhất.

    [​IMG]

    Thứ hai: Người nội trợ nghĩ rằng dầu đậu nành sôi lâu trên bếp không gì là mang hại mà chỉ mang lợi là giúp món ăn nhanh chín và vàng đều.

    bên cạnh đó quan điểm của những chuyên gia thì nói: Mỗi mẫu dầu mang khả năng chịu nhiệt khác nhau nên lúc vượt quá nhiệt độ dừng thì chất dinh dưỡng trong dầu sẽ bị phân hủy và sản sinh độc tố. Ví dụ: Việc chúng ta đun dầu ở nhiệt độ quá cao thì những axit béo trong dầu thực vật tinh luyện mang khả năng chịu nhiệt kém… bị rối loạn cấu trúc và sản sinh ra chất độc có hại cho sức khoẻ. Nhưng với các cái dầu khả năng chịu nhiệt cao, như dầu đậu nành. Nên thay đổi ngay thói quen để dầu sôi lâu trên lửa to bởi vì sẽ làm cho giảm sắp hết những vitamin cộng những chất dinh dưỡng sẵn có và sở hữu thể gây hại cho sức khỏe.

    Thứ ba: Người nội trợ nghĩ dùng dầu đậu nành đã chiên không tác động gì đến sức khỏe.

    Theo các chuyên gia thì đây là 1 quan niệm hoàn toàn sai. Dầu đậu nành đun nóng phổ thông lần sẽ bị phá hủy cấu trúc phân tử gây thất thoát chất dinh dưỡng và sản sinh chất độc. Chính vì thế mà thói quen tiêu dùng lại dầu đã rán chiên của những người nội trợ sẽ gây hậu quả khôn lường cho sức khỏe cả gia đình.

    [​IMG]

    Thứ tư: Người nội trợ nghĩ rằng quen chiếc dầu đậu nành nào cứ tiếp diễn tiêu dùng độc nhất vô nhị dòng ngừng thi côngĐây, không hề băn khoăn tuyển lựa.

    Nhưng các chuyên gia thì nói rằng nên tiêu dùng nhiều dòng dầu ăn khác nhau. Bởi vì mang toàn bộ chiếc dầu đậu nành để cho người nội trợ lựa chọn, như các sản phẩm mang thương hiệu OiliO. Việc chỉ tiêu dùng độc nhất 1 cái dầu ăn sẽ khiến cho hạn chế việc cơ thể thu nhận những chất dinh dưỡng với lợi trong các mẫu khác.

    Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam là đơn vị nhãn hiệu dầu ăn chuẩn chất lượng cao cấp hàng đầu EU OiliO tại thị trường Việt Nam. VICTORIA có sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu ăn chất lượng số 1, số một Châu Âu thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối 04 nhóm dầu ăn chính: Dầu Đậu Nành, Dầu Hướng Dương, Dầu Oliu, Dầu Hạt Cải.



    Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu ăn trên thế giới, VICTORIA sẽ đem đến món quà tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn.




    Liên hệ với chúng tôi:

    Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam

    Địa chỉ: Tầng 4 Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

    Email: info@victoriaoil.com.vn

    Phone: 0466.663.666

    Web: victoriaoil.com.vn

    Fanpage: facebook.com/oilio.dauansomotchauau
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Ý kiến của chuyên gia và người nội trợ về sử dụng dầu đậu nành sạch




Like và Share ủng hộ ITSEOVN