Yêu bao nhiêu là đủ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi ngoctram123, 4/7/16.

 1. ngoctram123

  ngoctram123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  "Yêu" bao nhiêu là đủ luôn là câu hỏi khó trả lời."Công thức số 9" là lời giải đáp thú vị giúp bạn có thể tính tần suất quan hệ phù thống nhất cho riêng mình.

  Đã có nhiều thông tin viết về tác dụng thông minh của việc "yêu" đối với sức khỏe của các cặp đôi. Điều này cũng đã được giới chuyên gia nghiên cứu công bố.

  Để có đời sống tính dục viên mãn, bổ ích cho sức khỏe, không tính việc ăn uống điều độ, thể dục logic thì việc chọn lựa tần suất sinh hoạt vợ chồng logic cũng cực kỳ quan trọng.

  những chuyên gia tình dục sau nhiều nghiên cứu đã đưa ra sức thức tính tần suất tình dục chung nhất cho các cặp đôi tham khảo, vận dụng.

  Xem thêm: Chi phí chữa bệnh lậu

  Công thức có tương tác tới thuật toán đơn thuần buộc phải được đặt danh tính là "Công thức số 9". Việc tính tần suất theo công thức này giúp cho những cặp đôi có thể tham chiếu tốt hơn, qua đó điều chỉnh nâng cao giảm cho ưa thích.

  [​IMG]
  Số lần phù thống nhất cho các cặp đôi tốt nhất là do 2 người luận bàn và quyết định (Ảnh minh họa)

  Quan hệ tình dục quá ít hay quá nhiều đều gây hại cho sức khỏe. Điều này thì bất kỳ ai đều có thể cảm nhận được theo cách riêng của mình mà không buộc phải nên xin ý kiến bác sĩ.

  Sau đây là "Công thức số 9" hướng dẫn bạn phương pháp tính tần suất "yêu" yêu thích với độ tuổi được những chuyên gia tình dục Mỹ nghiên cứu và công bố.

  Theo các chuyên gia, quy luật sinh hoạt này là vừa đủ và bảo đảm sức khỏe cho mỗi lứa tuổi. Là công thức chung nhất để tham chiếu, tùy vào sức khỏe của từng cặp đôi để tuyển lựa số lần thích hợp.


  bí quyết tính của quy luật này đó là: "Tần suất quan hệ = Số đầu của tuổi × 9". tức là lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9 hoá ra kết quả. Số hàng chục của kết quả là số ngày nên duy trì chu kỳ "yêu", còn số hàng doanh nghiệp của kết quả là số lần "yêu".

  [​IMG]
  Trong tình dục, chất lượng quan trọng hơn số lượng

  Theo đó, bí quyết tính tần số yêu từ 20 – 79 tuổi như sau:

  - Từ 20 – 29 tuổi ( lấy số hàng chục là 2 x 9 = 18) tương đương 1 tuần quan hệ 8 lần. rưa rứa như vậy:

  - Từ 30 – 39 tuổi ( lấy số hàng chục là 3 x 9 = 27) tương đương 2 tuần quan hệ 7 lần

  - Từ 40 – 49 tuổi ( lấy số hàng chục là 4 x 9 = 36) tương đương 3 tuần quan hệ 6 lần

  - Từ 50 – 59 tuổi ( lấy số hàng chục là 5 x 9 = 45) tương đương 4 tuần quan hệ 5 lần

  - Từ 60 – 69 tuổi ( lấy số hàng chục là 6 x 9 = 54) tương đương 5 tuần quan hệ 4 lần

  - Từ 70 – 79 tuổi ( lấy số hàng chục là 7 x 9 = 63) tương đương 6 tuần quan hệ 3 lần

  - Từ 80 – 89 tuổi ( lấy số hàng chục là 8 x 9 = 72) tương đương 7 tuần quan hệ 2 lần


  Trên thực tiễn, quan hệ tình dục phụ thuộc nhiều vào xúc cảm, tình cảm, quan hệ, sức khỏe và điều kiện riêng tư. Hoàn toàn không thể cứng nói theo công thức.Theo cách tính trên thì 1 người 27 tuổi, công thức về số lần quan hệ tình dục của họ là 2 x 9 = 18, đồng nghĩa tần suất "yêu" thích hợp là 8 lần trong khoảng 1 tuần.

  bên cạnh đó, nếu bạn có tần suất "yêu" khác xa với công thức chung của nhiều người thì bạn vẫn buộc phải cần "xem lại" để điều chỉnh, bảo đảm sức khỏe và kéo dài tuổi thọ nhờ các tác dụng mà "sex" mang lại.

  Xem thêm: Địa chỉ chữa viêm túi tinh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Yêu bao nhiêu là đủ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN