Yêu cầu cần biết về giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dungpanzi, 25/5/16.

  1. dungpanzi

    dungpanzi Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    29/12/15
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Những điều phải biết trong xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương cấp bao gồm hầu hết danh mục có thể xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đấy Bravolaw đóng góp vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ quý khách công bố và xin các mẫu giấy phép


    xin giấy phép công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu


    I. NHÓM những THỰC PHẨM DO BỘ CÔNG THƯƠNG CẤP PHÉP
    1. Nhóm Bia: Bia hơi, Bia chai, Bia lon
    2. Nhóm Rượu, Cồn và đồ uống có cồn:
    Rượu vang, Rượu vang ko có gas, Rượu vang có gas (vang nổ), Rượu trái cây, Rượu mùi, Rượu cao độ, Rượu trắng, rượu vodka, Đồ uống có cồn khác
    3. Nhóm Nước giải khát:
    Đồ uống đóng hộp, bao gồm nước ép rau, quả, Nước giải khát nên pha loãng trước lúc dùng, Nước giải khát dùng ngay,
    4. Nhóm Sữa chế biến:
    - Sữa dạng lỏng (bao gồm sữa dạng lỏng được bổ sung hương liệu hoặc những phụ gia thực phẩm khác)
    - Những sản phẩm được thanh trùng bằng bí quyết Pasteur
    - Những sản phẩm được tiệt trùng bằng phương pháp UHT hoặc những bí quyết tiệt trùng bằng nhiệt độ cao khác
    - Sữa lên men, Dạng lỏng, Dạng đặc, Sữa dạng bột, Sữa đặc, Kem sữa, Sữa đậu nành
    - Những sản phẩm khác từ sữa, Bơ, Pho mát, những sản phẩm khác từ sữa chế biến
    5. Nhóm Dầu thực vật
    - Dầu hạt vừng (mè), Dầu cám gạo, Dầu đậu tương, Dầu lạc, Dầu ô liu, Dầu cọ, Dầu hạt hướng dương, Dầu cây rum, Dầu hạt bông, Dầu dừa, Dầu hạt cọ hoặc dâu cọ ba-ba-su, Dầu hạt cải hoặc dầu mù tạt, Dầu hạt lanh, Dầu thầu dầu
    - Các mẫu dầu khác
    6. Nhóm Bột, tinh bột:
    - Bột mì hoặc bột meslin, Bột ngũ cốc, Bột khoai tây
    - Malt: rang hoặc chưa rang
    - Tinh bột: mì, ngô, khoai tây, sắn, khác
    - Sản phẩm từ bột nhào, đã hoặc chưa làm chín: spaghety, macaroni, mì sợi, mì ăn liền, mì dẹt, gnochi, ravioli, cannelloni, cháo ăn liền, bánh đa, phở, bún, miến…
    - Sản phẩm từ tinh bột sắn và sản phẩm thay thế chế biến từ tinh bột, ở dạng mảnh, hạt, bột xay, bột rây hay các dạng tương tự
    7. Nhóm Bánh, mứt, kẹo:
    - Bánh quy ngọt, mặn hoặc không ngọt, mặn, Bánh bít cốt, bánh mì nướng và những mẫu bánh nướng tương tự, Bánh bột nhào, Bánh mì giòn, Bánh gato
    - Những mẫu kẹo cứng, mềm có đường không đựng cacao, Kẹo cao su, đã hoặc chưa bọc đường, Kẹo sô cô la các mẫu
    - Mứt, thạch trái cây, bột nghiền và bột nhão từ quả hoặc quả hạch, thu được từ giai đoạn đun nấu, đã hoặc chưa pha thêm đường hay chất làm ngọt khác hoặc rượu
    - Quả, quả hạch và các phần khác ăn được của cây, đã chế biến hoặc bảo quản bằng phương pháp khác, đã hoặc chưa pha thêm đường hay chất làm ngọt khác hoặc rượu
    - Những sản phẩm bánh mứt kẹo khác
    8. Dụng cụ, vật liệu bao gói, đựng đựng thực phẩm trong giai đoạn phân phối, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực được phân công quản lý.

    II. THẨM QUYỀN SỞ CÔNG THƯƠNG:
    Các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm (trừ nếu cung cấp ban đầu nhỏ lẻ: cơ sở chỉ sở hữu 02 lao động trở xuống trực tiếp tham gia sản xuất) trên địa bàn tỉnh với công suất thiết kế:
    - Rượu: Dưới 03 triệu lít sản phẩm/năm
    - Bia: Dưới 50 triệu lít sản phẩm/năm
    - Nước giải khát: Dưới 20 triệu lít sản phẩm/năm
    - Sữa chế biến: Dưới 20 ngàn lít sản phẩm/năm
    - Dầu thực vật: Dưới 50 ngàn tấn sản phẩm/năm
    - Bánh kẹo: Dưới 20 ngàn tấn sản phẩm/năm
    - Bột và tinh bột: Dưới 100 ngàn tấn sản phẩm/năm
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Yêu cầu cần biết về giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN