Yếu tố kỹ thuật và phương án dự phòng cho event ngoài trời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoai thanh, 4/4/16.

 1. hoai thanh

  hoai thanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  • Yếu tố kỹ thuật về âm thanh và ánh sáng
  [​IMG]

  Nếu như sự kiện của bạn diễn ra vào buổi tối, thêm ánh đèn sân khấu và đèn nháy kết hợp với ngoại cảnh và nhớ cung cấp đèn đường cho khách mời của bạn đi từ chỗ để xe tới nơi tổ chức sự kiện hoặc đi tới nhà vệ sinh.

  Để trang trí những chiếc đèn lồng treo trên cây hoặc dọc theo con đường dẫn tới sự kiện sẽ tạo nên một khung cảnh rất đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng nến trong sự kiện nhưng tốt nhất là mỗi cây nến được đặt trong một chiếc cốc đỡ và người của bạn phải để mắt khắp nơi nếu không muốn chúng bị rơi xuống sàn hoặc vướng vào bất kỳ một vật bắt lửa nào đó.

  Không phải đang nói tới bài phát biểu của bạn, mà nếu như sự kiện của bạn diễn ra gần nơi có những cái cũi với những con chó không ngừng sủa, thì có lẽ bạn nên lên kế hoạch tổ chức nó trong nhà hoặc một nơi nào đó khác. Những tiềng ồn khác, như một đường cao tốc gần đó, một công trường xây dựng hay là một sự kiện khác ngay gần kề cũng sẽ không mang lại hiệu quả cho sự kiện của bạn. Hãy tìm cách để sắp xếp âm nhạc trong sự kiện, dù trực tiếp hay gián tiếp, cũng phải đảm bảo nó không bị trộn lẫn hay chồng chéo với bất kỳ âm thanh nào khác, đây là sự kiện của bạn, và nó cần phải thu hút được tất cả những sự tập trung của khách hàng!

  • Luôn có kế hoạch dự phòng
  [​IMG]

  Chắc chắn cần phải đảm bảo rằng bạn có một kế hoạch dự phòng cho các tình huống có thể xảy ra. Nếu như những chiếc lều không đủ rộng. hoặc đột nhiên mưa xối xả, hoặc cái nắng quá lớn không thể chịu đựng nổi, hãy ngừng việc bắt khách hàng của bạn phải đối mặt với những điều đó và di chuyển vào trong nhà. Nhưng đợi đã, hãy chắc rằng bạn có một không gian trong nhà sẵn sàng cho sự kiện đó.

  Chuẩn bị cho tất cả những nhân viên, đầu bếp, người phục vụ biết được cách di chuyển đồ đạc và bàn ghế một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu như thời gian chờ đợi không thực nhanh chóng, hãy đảm bảo người chủ trì có thể sắp xếp vài trò tiêu khiển cho khách khứa. Không ai muốn di rời một sự kiện cả, nhưng nếu như điều đó là không thể tránh khỏi thì hãy chuẩn bị để sự di rời ấy có thể diễn ra tốt đẹp nhất có thể.

  Sự kiện ngoài trời là một công việc rất đáng để tổ chức, nhưng cho đến phút cuối cùng hãy đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch chi tiết cho mọi thứ để mọi người có một quãng thời gian hoàn hảo, kể cả chính bạn!
  Công TCSK Kết Nối Việt chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê bàn ghế,cho thuê âm thanh event...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Yếu tố kỹ thuật và phương án dự phòng cho event ngoài trời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN