Yếu tố quan trọng khi mua đèn sưởi trong phòng tắm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thietbigiadinh, 24/11/15.

 1. thietbigiadinh

  thietbigiadinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Khi sử dụng một hệ thống đèn sưởi tắm nhà tắm , có lẽ nhiều người sẽ không biết rõ về những yếu tố quan trọng nằm trong chính bản thân đèn sưởi treo tường, biết được những yếu tố đó cũng sẽ giúp anh em có cách nhìn đúng hơn và sử dụng đèn sưởi đức một cách hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày của mình. Một số yếu tố quan trọng của một đèn sưởi treo tường mà quý bạn nên biết.

  Nhiệt và ánh sáng của đèn sưởi ấm nhà tắm

  Một số đèn sưởi được thiết kế để bán cả nhiệt và ánh sáng bao gồm các loại bóng đèn khác nhau cho các mục tiêu khác nhau. Nhiệt kết hợp các loại đèn và ánh sáng có thể là một mua gọn gàng và thuận tiện hơn, nổi bật nếu bạn có một phòng tắm khá nhỏ. Tuy nhiên, nó là hợp lý để hứa hẹn rằng đèn phân phối các tùy chọn chuyển đổi từng thành phần và tắt một cách riêng biệt để bạn không phải bật đèn sưởi trong phòng tắm để thắp sáng nhà tắm của anh em .

  Thông gió

  Có thông hơi đầy đủ trong phòng tắm của anh em là điều cần thiết , điểm nhấn khi khách hàng đang dùng một đèn sưởi phòng tắm trong phòng.

  Thông gió cho phép giúp ngăn chặn hơi nước hoặc bất kỳ khói từ xây dựng gập và nó cho phép giúp đỡ để ngăn chặn bất kỳ vấn đề với quá trình ẩm thấp trong phòng tắm của anh em .

  Nhiều đèn sưởi nhà tắm ốp trần được thiết kế để quảng cáo một số thông gió cũng như sưởi ấm. Chúng đi kèm với một quạt được thiết kế trong đèn. Ngoài ra để trợ giúp hệ thống thông gió, ghép nối một quạt với đèn sưởi mùa đông có thể giúp để truyền bá nhiệt xung quanh thông qua các phòng.

  Điều này cho phép kích hoạt đèn để sưởi ấm cả căn phòng hơn là tạo ra một điểm duy nhất nóng.

  Những đặc tính của đèn sưởi tắm cho bé

  Một số đèn sưởi nhà tắm bồn tắm đi kèm với một mua các tính năng bổ sung như một loạt các điều khiển khác nhau. Một trong những công dụng bổ sung hữu ích mà khách hàng có thể muốn tìm kiếm khi bạn đang mua đèn sưởi nhà tắm âm trần của anh em là cutout nhiệt tự động. Điều này cho phép tắt đèn nhiệt nếu nó trở nên quá nóng, để tránh bị nóng quá và thiệt hại tiềm năng mà nó có thể tạo ra.

  Năng lượng đèn sưởi nhà tắm âm trần

  Sức mạnh được phân phối bởi một đèn sưởi trong nhà tắm là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi khách hàng chọn đèn cho phòng tắm . Một đèn sưởi nhà tắm ốp trần năng lượng mạnh hơn sẽ có thể sản xuất nhiệt nhiều hơn và sẽ làm điều đó nhanh hơn. Nếu bạn có một nhà tắm nhỏ, quý bạn sẽ không cần một đèn sưởi giá rẻ có năng lượng mạnh như vậy.

  đèn sưởi ấm lớn cũng thường là mạnh hơn so với những cái nhỏ hơn, nổi bật nếu nó sử dụng nhiều bóng đèn. Hầu hết các đèn sưởi dùng một, hai hoặc bốn bóng đèn. Một bóng đèn duy nhất có thể đủ cho một nhà tắm nhỏ, nhưng một bóng đèn với bốn bóng đèn có thể cấp thiết trong một căn phòng lớn hơn hoặc nếu anh em đề xuất sưởi ấm nhiều hơn hoặc nhanh hơn. Số lượng bóng đèn không phải là yếu tố quan trọng duy nhất kể từ khi các loại bóng đèn khác nhau chế tạo số tiền khác nhau, vì vậy anh em nên xem xét các nhà gia công bởi các bóng đèn cũng như số đó là gần đây trong đèn.

  Thẩm mỹ

  bạn sẽ muốn chọn một chiếc đèn sưởi phòng tắm trông tốt trong nhà tắm của quý bạn . Có một loạt các style khác nhau và kích thước các loại đèn nhiệt để lựa chọn , do đó quý khách có thể tìm thấy đèn tương thích nhất với phần còn lại của trang trí nhà tắm của quý bạn .

  Độ ẩm

  Bất kỳ thiết bị điện sẽ được dùng trong môi trường phòng tắm cần để có thể để đối phó với độ ẩm, hơi nước và nước mà họ có thể gặp phải. Nó cũng quan trọng khi được cài đặt đúng cách và an toàn kể từ khi nước và điện có thể gây nguy hiểm. nhà tắm đèn sưởi trong phòng tắm được dự định để có thể làm việc trong một môi trường ẩm thấp .

  Tuổi thọ

  đèn sưởi đức gương phòng tắm được design để ứng phó với môi trường nhà tắm ẩm ướt . Nó thường có thể được dự định sẽ kéo dài trong khoảng năm năm, mặc dù đèn sưởi nhà tắm ốp trần chất lượng cao hơn sẽ kéo dài hơn so với những cái có chất lượng thấp hơn.

  Giá đèn sưởi treo tường

  Giá các loại đèn sưởi treo tường cho phép khác nhau rất nhiều, từ các loại đèn với giá tốt nhất với chỉ duy nhất một bóng đèn có thể được mua sắm với giá dưới 10 đô la, các thiết bị chiếu sáng đắt tiền mà dùng nhiều bóng đèn để sưởi ấm và cũng có một loạt các chức năng khác, chẳng hạn như quạt, và cho phép có giá hàng trăm đô la. Các chi phí lựa chọn đèn sưởi treo tường đã giảm theo thời gian, nhưng vẫn còn một số phiên bản đắt tiền mà có sẵn.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Yếu tố quan trọng khi mua đèn sưởi trong phòng tắm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN