Yếu Tố Trở Thành Người Mẫu Thành Công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phonhcachtapta, 2/12/14.

 1. phonhcachtapta

  phonhcachtapta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/10/14
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu bạn muốn trở thành người mẫu thể hình thì bài viết này sẽ rất bổ ích cho bạn.Không giống như ngành người mẫu thời trang , người mẫu thể hình phải có thân hình săn chắc và khỏe mạnh.Nhưng người mẫu thể hình phải có chế độ dinh dưỡng ăn uống hết sức nguyên tắc và lành mạnh, để đạt được cơ thể rõ nét và sắc nét hơn. Bạn không nhất thiết phải trở thành một ngôi sao thể hình, chỉ cần trở thành một người mẫu thể hình là được. Sau đây là những nguyên tắc để trở thành người mẫu thể hình.
  1 CỐ GẮNG GIỮ GÌN CƠ THỂ SĂN CHẮC :
  [​IMG]
  * Khi bạn đã trở thành một người mẫu thể hình thì cơ thể vóc dáng của bạn cũng như là một công cụ để bạn kiếm ra tiền ổn định đời sống. Do đó bạn cần phải càng giữ gìn vóc dáng của mình một cách cẩn thận vì trong ngành người mẫu thể hình này sự cạnh tranh rất là khốc liệt.
  - Vì bạn là người mẫu thể hình nên cơ thể bạn chắc chắn phải khác người bình thường.Cơ thể bạn phải có cơ sắc nét và đặc biệt là phải rất ít mỡ.Và điều tất nhiên là bạn sẽ nhiều cơ hơn những người khác.
  - Bạn sẽ phải tập luyện thể hình thường xuyên cùng với các TẠ TẬP THỂ HÌNH[/URL]. Vì vậy nếu bạn chưa có phòng tập nào thì bạn hãy tìm ngay một phòng tập thể hình để tham gia vào.Các bài tập phải kết hợp giữa bài tập thể hình và bài tập cardio.Nhưng theo nhiều nguyên cứu thì bạn nên tập trung vào các bài tập thể hình hơn.Ngoài ra bạn có thể thuê thêm các huấn luyện viên chuyên nghiệp riêng để hỗ trợ mình tập thể hình.
  - Hạn chế uống bia rượu và hút thuốc, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển cơ của bạn cũng như khả năng tập luyện và biểu diễn của bạn.
  - Tuân thủ theo các chế độ ăn đã đưa ra. Đồ ăn uống phải đảm bảo chất lượng vệ sinh.Nên ăn các loại hoa quả và rau xanh hoặc các protein nạc nhé.Không nên dùng các đồ ăn quá nhiều dầu mỡ như các đồ chiên, gà rán, quá nhiều đường.
  2 HỌC CÁC CÁCH ĐỨNG VÀ CÁCH TẠO DÁNG :

  Muốn trở thành người mẫu thể hình bạn sẽ có rất nhiều vấn đề phải quan tâm tới, ngoài cái vóc dáng bên ngoài của bạn thì bạn phải có thêm các kỹ năng khác như kỹ năng tạo dáng. Vì nếu bạn tạo dáng không tốt thì có thể nguyên buổi chụp hình của bạn sẽ dẫn đến thất bại.
  Vì vậy bạn hãy thường xuyên đi chụp hình ngoài trời, bạn có thể nhờ bạn bè mình hay người thân để có thể làm quen trước ống kính.Chụp hình một cách tự nhiên và thoải mái nhất.Bạn có thể lên mạng hoặc xem các tập trí để học cách đứng, cách tạo dáng của các người mẫu chuyên nghiệp. Còn không nữa thì bạn hãy nhờ đến các huấn luyện viên về cách đứng tạo dáng người mẫu thể hình.
  3 PHẢI HỌC TÍNH CÓ TỔ CHỨC VÀ TÍNH KỸ LUẬT CAO :
  [​IMG]
  Để có một thân hình săn chắc và đẹp thì chắc chắn bạn phải trải qua nhiều giai đoạn cực khổ về sự hy sinh chịu đựng và quyết tâm cao độ.Bạn không thể sống một cuộc sống của người bình thường mà bạn phải sống cuộc sống của một vận động viên chuyên nghiệp .Ngoài vấn đề bạn phải tập luyện
  TẠ TẬP THỂ HÌNH thường xuyên thì bạn luôn có chế độ ngủ nghỉ, ăn uống, sinh hoạt theo một kế hoạch cố định và bạn bắt buộc phải tuân thủ theo các nguyên tắc một cách hợp lý.
  Bạn nên ghi kế hoạch của bạn ra một quyển vở và dán vào nơi nào mà bạn cảm thấy dễ nhìn nhất, để luôn nhắc cho bạn phải tuân thủ theo kế hoạch.
  4 NGƯỜI QUẢN LÝ BẠN :
  [​IMG]
  Cũng như các công việc người mẫu, ca sĩ hay diễn viên. Bạn cũng cần có một người đại diện và quản lý bạn.Người quản lý này sẽ đại diện cho bạn và quản lý lịch trình công việc bạn cần làm và tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp với bạn.

  Bạn phải nguyên cứu và tìm hiểu kỹ càng để tìm ra một người quản lý mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và thoải mái khi hợp tác cùng nhau.và hãy đọc kỹ các vấn đề hợp đồng cũng như các điều khoản trong hợp đồng.
  Nếu bạn muốn trở thành người mẫu thể hình thì bài viết này sẽ rất bổ ích cho bạn.Không giống như ngành người mẫu thời trang , người mẫu thể hình phải có thận hình săn chắc và khỏe mạnh.Nhưng người mẫu thể hình phải có chế độ dinh dưỡng ăn uống hết sức nguyên tắc và lành mạnh, để đạt được cơ thể rõ nét và sắc nét hơn. Bạn không nhất thiết phải trở thành một ngôi sao thể hình, chỉ cần trở thành một người mẫu thể hình là được. Sau đây là những nguyên tắc để trở thành người mẫu thể hình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Yếu Tố Trở Thành Người Mẫu Thành Công

 2. phonhcachtapta

  phonhcachtapta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/10/14
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  để trở thành người mẫu thể hình nhanh nhất.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN