yogen vocal remover phần mềm tách nhạc chuyên nghiệp nhất

Thảo luận trong 'Download phần mềm' bắt đầu bởi muabanhangcn, 2/12/16.

 1. muabanhangcn

  muabanhangcn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  YoGen Vocal Remover
  là phần mềm tách lời bài hát nhạc trong bài hát được sử dụng phổ biến trên internet hiện nay. Phần mềm tách lời bài hát hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh khác nhau cho phép người dùng có thể tách giọng của ca sĩ và nhạc chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi.
  [​IMG]
  YoGen Vocal Removerlà môt trong các phần mềm tách lời bài bát có dung lượng nhẹ giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng và quá trình cài đặt cũng diễn ra khá nhanh chóng. Công cụ tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau cho phép người dùng có thể sử dụng ở bất kỳ máy tính nào mà không cần phải xem xét cấu hình của chúng. Hỗ trợ người dùng có thể nghe lại các file đã tách lời hoặc tạm dừng chúng 1 cách đơn giản với vài nút thao táo trên phần mềm.


  Với dung lượng thấp phần mềm cũng giúp người dùng có thể tiếp kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính cũng như người dùng có thể vừa thao tác phần mềm vừa thực hiện 1 công việc khác song song nhưng vẫn không làm chậm tốc độ của máy tính.

  Phần mềm tách lời nhạc còn cho phép người dùng có thể tùy chọn chất lượng của file âm thanh trước khi xuất ra file hoàn chỉnh. Phần mềm tách lời cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh với các công cụ mạnh mẽ giúp người dùng có thể mix nhạc 1 cách dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: audiotool
  [​IMG]
  YoGen Vocal Remover là chương trình cắt nhạc chuyên nghiệp mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể tạo cho mình những beat nhạc độc đáo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  yogen vocal remover phần mềm tách nhạc chuyên nghiệp nhất

 2. Jolyyen

  Jolyyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  HAYHAYHAYHAYHAYHAYHAYHAY
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN