YouTube cho biết thêm phụ đề tự động trong tiếng Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 29/2/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phụ đề tự động của YouTube bây giờ có sẵn trong tiếng Tây Ban Nha, nền tảng của Google video công bố trên blog chính thức của nó. Sáng sớm hôm nay, công ty đã thực hiện một thông báo được nhắm mục tiêu người nói tiếng Tây Ban Nha, với sự ra mắt của Google sách tại Tây Ban Nha.
  [​IMG]
  Trong thực tế, nó có nghĩa rằng bạn sẽ có thể để tạo ra một sao chép văn của bất kỳ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha video ở dưới cùng trong đó biểu tượng 'CC' sẽ được hiển thị. Đây là những gì các tùy chọn như:

  Như bạn có thể nhớ, phụ đề tự động là một tính năng beta YouTube lần đầu tiên giới thiệu trong năm 2009, và mà kết hợp nhận dạng giọng nói với thời gian tự động. Theo Google, tính năng này đã có sẵn trên nhiều hơn 157 triệu video. Trong khi kết quả không được hoàn hảo, nó có xu hướng làm việc khá tốt trong các ngôn ngữ mà nó đã có sẵn (tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Triều tiên).

  Nếu ví dụ video của Google là để được tin tưởng, hiệu quả của nó trong tiếng Tây Ban Nha cũng là ấn tượng. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể hoàn toàn kiểm tra nó nào được nêu ra; lúc này, thật khó để tìm các video trong tiếng Tây Ban Nha với một biểu tượng CC, như tính năng mới này sẽ có khả năng được cuộn ra dần dần.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, điều này là chắc chắn tốt tin tức cho người nói tiếng Tây Ban Nha trên khắp thế giới, và nó sẽ không có gì đáng ngạc nhiên cho các ngôn ngữ khác để làm theo, như YouTube giữ thêm ngôn ngữ mới và tung ra bản địa hoá các phiên bản cho đối tượng toàn cầu của nó.
  + Cung cấp link tải youtube apk miễn phí http://taicamera360vemay.org/tai-youtube.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  YouTube cho biết thêm phụ đề tự động trong tiếng Tây Ban Nha

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam


Like và Share ủng hộ ITSEOVN