GOOGLE PAGERANK LÀ GÌ? CÁC TĂNG GOOGLE PAGERANK HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG CHO WEBSITE


Google PageRank là gì, cách tăng Google PageRank hiệu quả nhanh chóng cho website

Google PageRank là thang điểm đánh giá chất lượng của 1 website, PageRank rất quan trọng trong SEO, vậy Google PageRank là gì?.

1. Google PageRank là gì?

- Google PageRank là thứ hạng của 1 webpage(webpage là 1 trang trong website) mà google dùng để đánh giá chất lượng, độ tin cậy của website đó. Google dùng PageRank của webpage nhằm sắp xếp thứ tự ưu tiên của web đó khi người dùng tìm kiếm và được gọi gắt là PR, chỉ số PR này được chia theo thang điềm từ 0 đến 10, giá trị PR càng cao trang web càng được google đánh giá tốt, và các từ khóa của web sẽ được ưu tiên hơn các web có chỉ số PR thấp.

- PageRank được hình thành từ các inbound link từ web khác đến web của bạn. Hay tăng PageRank là việc thu hút Backlinks về web của bạn VD: trang bạn là itseovn.com để tạo PageRank cho trang này bạn chỉ cần gắn link itseovn.com của bạn lên web của người khác vd trang khác đó là cncsaoviet.com.

- Số lượng inbound link càng nhiều thì PageRank càng cao theo cách tính điểm PageRank của google.

2. Tăng PageRank hiệu quả nhanh chóng và tăng điểm cho từ khóa cần SEO.

- Để tăng PageRank hiệu quả cho web và từ khóa bạn cần SEO cũng tăng theo thì bạn đặt textlink có chứa từ khóa cần SEO vào web bạn đặt textlink đó.

- Textlink là gì? textlink là 1 chuỗi ký tự về từ khóa của bạn VD: Kiến thức SEO khi bạn click vào từ Kiến thức SEO tự động trình duyệt chuyển đến trang itseovn.com của mình, vậy đó gọi là Textlink. Từ khóa mình cần SEO là Kiến thức SEO.

- Trên 1 trang web bạn đăng tới 2 cái textlink thì google nó chỉ index và tính cái đầu tiên thôi nhé. Nên lưu ý đặt textlink đầu tiên là từ khóa bạn cần SEO nhé, cái sau google bỏ qua nên đăng nhiều cũng thế thôi, mất công google nói bạn spam từ khóa thì từ khóa của bạn cũng mất theo đó.

- Textlink được đặt ở 1 trang thường có 2 dạng, textlink dofollow và nofollow, textlink dofollow được google đánh giá cao hơn, nên bạn chọn trang nào cho đặt textlink dofollow là hiệu quả nhất. Nhưng cũng phải đặt textlink ở 1 số trang nofollow nhé, vì cái gì tốt quá đều không tốt phải có cái gì đó không tốt dung hòa vẫn tốt hơn.

Google PageRank là gì, cách tăng hiệu quả nhanh chóng cho website

- Cách SEO hiệu quả, mình tổng hợp gồm các bước sau(Đọc xong và làm theo khi bạn có kinh nghiệm tự bạn sẽ hiểu làm gì tiếp):

+ Thường xuyên submit website bạn lên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, google ++,... nhớ lâu lâu, 1 tuần 1 tháng gì đó. Bạn submit thường xuyên sẽ làm google nói bạn spam và giảm hạng từ khóa đó. Và khi bạn có bất cứ bài mới gì đều phải submit lên các trang mạng này. Nhớ không được Spam.

+ Tham gia các hội SEO, cộng đồng SEo, Trang SEo tìm bài có liên quan về SEo và không ngoan để lại textlink mình lại, nhớ cái textlink đó phải có nội dung tương ứng với bài viết lúc comment nhé.

+ Khi tham gia các trang mạng xã hội, forum bạn nên vào phần thông tin cá nhân, profile để đặt textlink của bạn vào đó, nếu trang nào có cho tạo chữ ký, nên tạo chữ ký dạng link và chứ ký phải có nghĩa nhé ví dụ như chữ ký của mình ở dưới đó.

+ Thường xuyên viết blog, gắn textlink vào các bài viết khi đăng bài.

+ Khi tham gia bạn nên ưu tiên, đặt link ở các trang GOV là các trang của nhà nước heheh cái này hơi khó ăn, nhưng giờ cũng có nhiều trang cho đăng miễn phí. Tiếp theo tới các trang EDU là trang của bên giáo dục.

+ Khi viết bài cho web của bạn, bạn nên để textlink của bài khác vào bài mới, và textlink đó phải có liên quan tới bài nhé. Việc này cũng rất hiệu quả tăng PR và được gọi là liên kết nội bộ.

+ Bạn không nên để textlink của bạn trên các trang web đen, web bị google cấm nhé, việc này sẽ giảm đáng kẻ điểm pr của bạn.

+ Khi bạn xem phim s.. không nên đăng nhập vào tài khoản google, webmaster tools của mình nhé.

Cấm kỵ của google trong SEo

- Đọc tiếp bài cách tăng Google PageRank hiệu quả để tăng PageRank tốt hơn.

- Chúc các bạn thành công.

Thắc mắc vui lòng truy cập vào đây để đăng bài Giải đáp SEO