Tăng rank alexa hiệu quả và tốt nhất, tăng rank alexa cho website mới

TĂNG RANK ALEXA HIỆU QUẢ CHO WEBSITE MỚI, CÁCH TĂNG RANK ALEXA TỐT NHẤT, TĂNG RANK ALEXA HÀNG NGÀY


Ngoài những bài viết về tăng rank alexa bằng cách tăng lượng view web, tạo nội dung web phong phú, rank alexa là gì? (Click để xem bài viết, nếu bạn chưa biết rank alexa là gì?)
Bài này mình sẽ tổng hợp lại 1 số cách tăng rank alexa hàng ngày khi web ít lượng view và bạn không có thời gian chăm sóc để tăng rank.


TĂNG RANK ALEXA HIỆU QUẢ CHO WEBSITE MỚI HOẶC WEBSITE ĐÃ CÓ TUỔI TỪ LÂU

Để làm được những điều như trên bạn làm theo 2 bước sau :

+ B1: Mỗi ngày bạn dành cho trang của bạn 10 phút. Để tự tăng lượng view cho trang mình bằng cách tham khảo bài viết về tăng rank alexa hiểu quả đó là cách tự tạo lượng view từ trang browsershots.org, làm như vậy mỗi ngày bạn sẽ có ít nhất 150 lượng view 1 ngày, chưa tính lượng truy cập từ chính bản thân của bạn.(Lưu ý trang browsershots vài tuần bảo trì 1 lần, khi nào bạn vào không được thì đợi mấy tiếng sau vào lại nhé)

+ B2: Khi bạn truy cập vào thường xuyên vậy làm sao tăng hiệu quả được sau mỗi lần truy cập đó, vì bạn truy cập bằng trình duyệt bình thường thì điểm Alexa tính cho bạn rất thấp, để tăng hiệu quả mỗi lần vào web của bạn, bạn tham khảo bài cài đặt thanh công cụ rank alexa cho website và trình duyệt để cài đặt cho website giúp tăng hiệu quả mỗi lần truy cập vào web.

- Sau khi cài đặt xong tools hỗ trợ của alexa thì bạn truy cập bình thường vào web mình, khi có các thanh công cụ này mỗi lần bạn vào web, Alexa đều load lại trang của bạn để lấy điểm, chỉ số rank ,... điều này rất tốt cho alexa và alexa đánh gia cao việc này. Bạn sẽ có điểm cao khi truy cập vào web nếu trình duyệt bạn có những tools này.
- Bạn add những tools này ở bất kỳ máy nào bạn hay truy cập vào web. Hiểu quả 1 ngày sẽ rất cao so với những lần bạn không cài tools này.
- Bạn nên thường xuyên truy cập vào trang alexa và check rank của mình nhé. Alexa thích điều đó từ bạn, giống như bạn, khi bạn thích ai được sự quan tâm từ người đó, bạn thích không nào ? :D. không thích mới sợ đó đúng không?

- Ngày nào cũng làm như mình nói, rank bạn sẽ tăng đáng kể đó. ITSEOVN.COM là 1 ví dụ, bạn hãy xem rank của trang tăng từng ngày nhé.

Thắc mắc vui lòng truy cập vào đây để đăng bài Giải đáp SEO