1 số căn hộ của vingroup cùng với căn hộ Vinhomes liễu giai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 12/5/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một vài những căn hộ phía vingroup với cả chung cư Vinhomes liễu giai
  dự án chung cư vinhomes liễu giai ấy là dự án mới đây, nức tiếng phải chú ý đến từ trung tâm Vingroup đó là Công ty bậc nhất qua bất động sản ở cả internet trong mức khá nhiều công trình siêu nổi trội của sở hữu.

  1. Công trình Royal City – trung tâm đô thị dưới lòng đất
  tới đó là dự án tăng trưởng phía phía Vingroup, được hoàn thành xây dựng, lớn mạnh, sau ấy đc khốc liệt bạn người dân biết tới Theo một trung tâm đô thị lớn nhất, ko thường để định cư, mà lại còn ấy là nơi đa số lớn làm việc vui chơi, giải trí vào thành phố. Rạp chiếu film, siêu thị lớn, sân trượt băng, vs công viên nước đều có sự trong những tiện ích khu vực gần nhất.

  một vài căn hộ của Vingroup với cả căn hộ chung cư vinhomes liễu giai

  2. Times City – nơi thời đại

  đến là dự án vượt trội phía tập đoàn Vinhomes, lúc này, khu vực đến ghi nhận là / dự án hot của ha nội, Bên cạnh chung cư vinhomes liễu giai luôn căn hộ tới đó là căn hộ thuộc địa phận dìa ngoài của hà nội, nhưng lại phát triển thành một trung tâm USD thị start up, với tên gọi là nơi thời đại. tất cả khá nhiều ích lợi nổi tiếng cho người người dân ở nơi này.Royal

  4. căn hộ Vinhomes Tân Cảng: Landmark 81, căn hộ non mẻ, bắt mắt, được nhìn nhận là căn hộ nổi trội cần trong Hồ chí minh hoa lệ, sở hữu mức tầng cao hơn tới 81 tầng, công trình này đc lọt Vào top 12 cao ốc max quốc tế, với kiến trúc ngon được mang cảm hứng chừng búp măng tăng trưởng thành bó tre huyền thoại từ đất nền đất nước ta ta.

  2. Vinhomes Liễu Giai

  công trình căn hộ vinhomes liễu giai bây giờ đó là căn hộ hấp dẫn đặc biệt ở hà nội. có cao lợi ích nổi tiếng, cùng với đang lại rất nhiều điểm đặc biệt sang mặt vị trí ở nội thành, đón nhận được nhiều sự ủng hộ phía người dùng tại khu vực.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 số căn hộ của vingroup cùng với căn hộ Vinhomes liễu giai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN