1 vài chưa ổn khi nhà smarthome phải tùy thuộc vào internet (Phần 2)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyluu01, 6/9/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  472
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ đám mây chỉ để chống đỡ.
  Khi 1 số sản phẩm nhà thông minh học cách nói chuyện trực tiếp với nhau thì vài DV đám mây trên Internet cũng có khả năng trở nên ít cần phải có hơn.
  Ngày nay, nhiều sản phẩm nhà thông minh hoạt động dựa trên các bộ kết nối trung tâm để kết nối vài giao thức nhà thông minh như Z-wave, ZigBee, Bluetooth và Wi-Fi, Chính vì vậy người dùng có thể điều khiển 1 số trang thiết bị của họ từ một điện thoại hoặc máy tính xách tay. Những phương tiện này sẽ có thể từ bỏ một vài bộ trung tâm và kết nối trực tiếp với nhau, tạo nên một mạng lưới khổng lồ bao phủ toàn bộ căn nhà trong tương lai. Đó là vài gì đã hiện hữu với Revolv vì bằng cách đấy, người dùng sẽ không có một điểm kết nối duy nhất.

  [​IMG]

  Trong lúc vài mạng lưới sẽ không trực tiếp làm giảm sự tùy thuộc của một ngôi nhà thông minh trên Internet, nó có khả năng gián tiếp ngăn cản sự phụ thuộc này bằng cách kết nối cục bộ tiện dụng hơn. Các giao thức sẽ cho phép các chủ nhà thêm 1 vài trang thiết bị mới vào mạng bằng cách dùng một điện thoại thông minh được giúp đỡ, và chứng thực với một mã PIN, mã quận, hoặc giao tiếp trường gần NFC. Bạn ko cần phải sử dụng một trang web và chờ đợi cho một loạt vài thứ để kết nối.
  Bluetooth đang có kế hoạch cho một hệ thống tương tự như vài tiêu chí mạng lưới riêng của mình, theo Errett Kroeter, phó chủ tịch tiếp thị cho Special Interest Group Bluetooth. Một lúc điều đấy xảy ra, mọi người mường tượng trang thiết bị sẽ trở nên ít tùy thuộc vào Internet: "Bạn có thể có sức mạnh tính toán nơi nào ấy trong nhà để chăm sóc mọi mọi thứ bạn cần, và có thể là một cổng vào trong hỗn hợp đấy nếu như bạn muốn truy cập Internet, nhưng lại chúng tôi không có dự tính mang 1 vài thông số thông minh ra phía bên ngoài nhà”.
  Dữ liệu lớn, mạng lưới nhỏ.
  Có lẽ lớn nhất là tìm một sự thay thế vai trò của 1 số máy chủ đám mây để kết nối một lượng lớn dữ liệu, thậm chí phối kết hợp nó với một vài hiểu biết từ phía ngoài ngôi nhà của các bạn trong mọi một số thách thức liên quan đến việc làm nhà thông minh Internet ít phụ thuộc.
  Một ví dụ đơn giản là kiểm soát bằng giọng nói. Với một Amazon Echo, hoặc với Siri trên iPhone, chủ nhà có khả năng điều khiển đèn, ổ khóa của họ, và bộ điều nhiệt sử dụng lệnh bằng giọng nói - nhưng mà lại chỉ lúc họ đã kết nối với Internet.
  Cuối cùng, kết nối có thể không cần phải có, chẳng hạn như Trung tâm Zoe Protonet, nó sẽ trợ giúp một số lệnh bằng giọng nói ngoại tuyến cơ bản, chỉ chuyển sang Internet khi nó không hiểu. Giám đốc điều hành của Protonet Ali Jelveh hy vọng những thất bại sẽ hiện hữu ít liên tục hơn khi một vài chip xử lý âm thanh tốt hơn ra đời. Ông chỉ ra các chíp xử lý âm thanh từ Conexant, mà mới gần đây bắt đầu phân phối 1 vài phiên bản chíp công suất thấp cho những phương tiện nhà thông minh, với một bộ nhận dạng giọng nói tích hợp.
  ”Một loại sản phẩm nhận dạng tiếng nói đang trở thành”, Jelveh nói.
  Trên các thiết bị của chúng tôi, các thiết bị an ninh, và ánh sáng, là ngay cả một số phụ tá lâu ngày sẽ không có chỗ trong một thế giới hoàn hảo. Những gì tốt nhất chúng tôi sẽ chỉ đơn thuần là "thuê", để cung cấp những dịch vụ bổ sung hoặc tuyệt vời hóa. Miễn là một số trang thiết bị của chúng tôi vẫn làm việc ngoại tuyến, và có thể tương tác với nhau, một câu chuyện khác hoàn toàn - chúng được tự do trao đổi trên vài chương trình tùy vào nhu cầu.
  >>>>> Tìm hiểu về: smarthome
  Như Aaron Ganick Osram cho biết, về việc giảm thiểu rủi ro đó chính là tất cả.
  Ông nói" Internet làm được nhiều điều tuyệt vời”, “nhưng không phải là khối hệ trọng ở phía dưới của một ngôi nhà thông minh, lời khuyên là sẽ tốt hơn cho ngôi nhà của các bạn nếu chúng đc loại bỏ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  1 vài chưa ổn khi nhà smarthome phải tùy thuộc vào internet (Phần 2)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : vài chưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Một vài cách chữa trị tiểu đường tại nhà Thứ tư lúc 4:24 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Vai trò Sàn kệ nhà kho chứa hàng mỹ phẩm Vinaracking 18/5/18
Rao Vặt Toàn Quốc Giải thích những hiện tượng đau bả vai và các phương pháp chữa đau dưới tim 27/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Vài cách chữa đại bung nhanh khỏi 29/8/17
Rao Vặt Toàn Quốc Chữa đau vai gáy hiệu quả chỉ với 1 quả cam 26/5/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN