10 điều bạn hoàn toàn không phải làm gì nếu bạn kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bqt208, 22/1/16.

 1. bqt208

  bqt208 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  1. Đừng quá khắt khe với chính mình
  Bạn là một doanh nhân, do đó, nó chỉ tự nhiên mà bạn đang liên tục tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện và phát triển. Đó là một phần của tự nhiên của bạn. Đó là cách duy nhất có thể sống sót. Nhưng trong số tất cả các công việc khó khăn và hy sinh, bạn có xu hướng để đặt rất nhiều áp lựcchụp ảnh sản phẩm lên chính mình để không ngừng đẩy về phía trước. Và sau đó bạn đánh bại chính mình lên khi mọi thứ đi sai. Dừng lại!


  2. Đừng cảm thấy tội lỗi
  Đó là kinh doanh của bạn, vì vậy bạn có quan tâm sâu sắc về khách hàng của bạn và đảm bảo rằng bạn làm một công việc tuyệt vời để giữ cho họ hạnh phúc. Bạn uốn cong về phía sau và lo lắng liên tục về các mối quan hệ. Vì vậy, những phút bạn có bất kỳ thời gian đi từ công việc, bạn cảm thấy tội lỗi. Bạn nghĩ rằng bạn cần phải làm nhiều hơn nữa. Và khi bạn nhận được cuộc gọi từ khách hàng ngoài giờ, bạn không thể chịu bỏ qua chúng vì cảm giác tội lỗi sẽ áp đảo bạn. Dừng lại!

  Bạn có để xua tan cảm giác tội lỗi và nhận ra rằng bạn không phải là một siêu anh hùng và khách hàng sẽ không mong đợi bạn luôn được làm việc. Làm việc chăm chỉ và hiệu quả trong giờ làm việc quay phim sự kiện bình thường, có được mọi thứ trôi ra khỏi danh sách của bạn và thiết lập những điều sẵn sàng cho ngày làm việc tiếp theo. Nó sẽ cho phép bạn tắt và tận hưởng buổi tối và ngày cuối tuần của bạn mà không cảm thấy có tội. Bên cạnh đó, những gì có bạn đã để cảm thấy tội lỗi về việc nếu bạn đang làm tốt nhất trong thời gian tuyệt đối của bạn cho phép?

  3. Không được nghiện làm việc
  Bạn đang ở bàn làm việc cho 7:30 và bạn không nhìn lên cho đến khi 07:30. Bạn nghĩ rằng "chỉ cần một giờ nhiều hơn và tôi sẽ về nhà ...", nhưng bạn ở lại trễ nữa. Bạn thấy cuối tuần là cơ hội để "bắt kịp" vào công việc mà không có điện thoại đi. m thanh quen thuộc? Dừng lại!

  4. Đừng quên nghỉ ngơi thường xuyên
  Bạn không bao giờ có vẻ rời khỏi bàn của bạn những ngày này. Bạn chỉ cần không có thời gian. Bạn đang ngồi ở đó cả ngày cho đến khi bạn hoàn toàn phải rời khỏi văn phòng quảng cáo và đi về nhà. Bữa trưa là cho đớn hèn, vỡ ...? Pah! Đó là những gì? Dừng lại!

  5. Đừng quên đó là tất cả về mối quan hệ
  Khi bạn đã có đầu của bạn xuống, làm việc chăm chỉ để có được công việc làm - nó dễ dàng để quên đi những khách hàng và quên để tổ chức các cuộc họp hoặc nhấc điện thoại lên và nói chuyện với họ. Dừng lại!

  Kinh doanh chủ yếu là về các mối quan hệ. Nếu bạn không có mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của bạn, sau đó tài khoản phải thất bại. Hãy giao tiếp người bạn tốt nhất của bạn và đừng ngại nhấc điện thoại lên và nói chuyện với khách hàng của bạn một cách thường xuyên. Tổ chức mặt đối mặt các cuộc họp motion graphics ít nhất mỗi tháng một lần để bắt kịp và tăng cường mối quan hệ của bạn với mỗi khách hàng. Và nhớ nhất của tất cả - những người thích làm kinh doanh với những người mà họ thích, vì vậy là một nhân vật dễ thương mà những người khác thích được xung quanh. Đọc Đắc nhân tâm cho một số lời khuyên tuyệt vời về kỹ năng con người.

  6. Đừng quên để sống
  Chạy một doanh nghiệp tiêu thụ chắc chắn bạn. Nó chiếm rất nhiều thời gian, năng lượng và suy nghĩ của bạn. Nó thường là điều đầu tiên bạn phải lo lắng về vào buổi sáng và là điều cuối cùng bạn nhấn mạnh về vào ban đêm. Trong thực tế, bạn đã cho phép các doanh nghiệp để vượt qua hoàn toàn cuộc sống của bạn. Đó là tất cả các bạn là những ngày này. Dừng lại!

  7. Đừng quên để ưu tiên cho sức khỏe và thể dục
  Qua làm việc căng thẳng và dẫn đến sự lựa chọn chế độ ăn uống nghèo nàn, lối sống tĩnh tại, ruột nhao và lưng xấu. Bạn đang ngồi tại một bàn trong nhiều giờ và ưu tiên công việc hơn mọi thứ khác. Bạn không có thời gian để đi đến phòng tập thể dục, hãy để một mình làm cho một bữa ăn tươi cho bữa ăn tối. Dừng lại!

  8. Không ngừng học tập
  Bạn không có thời gian để học một cái gì đó mới, bạn quá bận rộn và quá tải với công việc. Bạn đã có thời hạn để đáp ứng, khách hàng để giữ hạnh phúc và hóa đơn thanh toán. Tại sao bạn cần phải bận tâm với đào tạo? Dừng lại!

  9. Đừng để bọn chó giúp bạn xuống
  Một số khách hàng chỉ cần có vẻ gây ra tất cả những căng thẳng. Bạn đang phải đối phó với tất cả các loại của chính trị và các nhân vật độc hại, những người chỉ có lợi ích tốt nhất của họ trong tim, mà không quan tâm về viral marketing bạn hoặc đầu vào hữu ích của bạn. Và khi bạn không đáp ứng thời hạn vô lý hoặc trả lời các câu hỏi của khách hàng tẻ nhạt qua email, bạn đang kéo tóc của bạn ra và tự hỏi liệu nó có tất cả các giá trị nó. Dừng lại!

  10. Đừng quên để đặt kỳ nghỉ tiếp theo của bạn
  Bạn đã làm việc cho chính mình trong hai năm, tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp của bạn và nhận được càng nhiều khách hàng theo vành đai của bạn càng tốt. Ngày lễ? Bạn không có thời gian để có một kỳ nghỉ. Điều đó là không thể. Làm thế nào bạn sẽ kiếm được tiền trong khi bạn đang đi? Chắc chắn, khách hàng của bạn sẽ để lại và tìm một người khác? Dừng lại!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  10 điều bạn hoàn toàn không phải làm gì nếu bạn kinh doanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN