104 thuật ngữ seo và định nghĩa cần biết trong 2018

Thảo luận trong 'Những câu truyện hay về SEO' bắt đầu bởi seoviet2020, 29/8/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bạn search từ khóa “laptop cũ”, bạn có thể nhìn thấy hàng loạt kết quả tìm kiếm.

  Phần đầu tiên, có ghi là “Qc” (quảng cáo) hoặc “Ad” (advertising) có nghĩa là Google Adwords, và phần tiếp theo không có những chữ ấy kế bên đó là S.E.O (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

  Đôi khi bạn nghĩ rằng những website thuộc sở hữu của những thương hiệu nổi tiếng, có lượng traffic (truy cập) cực kì lớn thì mới đứng lên những vị trí đầu được, và dĩ nhiên, những doanh nghiệp nhỏ lẻ chưa có tên tuổi và ít được mọi người biết đến sẽ không bao giờ đứng ở vị trí top đầu này.

  Tuy nhiên, sự thật không phải vậy!

  Tất cả các vị trí top đều có phương pháp để được lên thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm, và thuật ngữ chuyên môn gọi đó là SEO (Vâng, tôi hiểu, nếu như bạn là một người mới và đọc bài viết này, bạn có thể nhận ra một điều “ Hóa ra trước giờ, những vị trí đứng đầu (vị trí top) ấy đều được cơ cấu hết cả rồi!” – Sự thật thì một phần là vậy)

  Tham khảo bài viết ” 104 thuật ngữ seo và định nghĩa cần biết trong 2018“

  Công việc của Seo là phân tích phương thức hoạt động của các thuật toán bộ máy tìm kiếm, sử dụng kết hợp nhiều phương pháp từ đơn giản tới phức tạp để có thể đưa trang web lên vị trí mong muốn – Dễ hiểu phải không nào?

  Công dụng của Seo
  Với tôi, đây thực sự là phần hay nhất! Việc SEO mang lại rất nhiều lợi ích cả về ngắn hạn lẫn dài hạn cho sự phát triển của công ty bạn.

  [​IMG]

  Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu điểm qua 5 kết quả ngắn hạn mà Seo mang lại.

  Kết quả ngắn hạn.
  1. ROI (Return On Investment – tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư)
  Với seo, bạn có thể đo lường được hiệu quả nguồn vốn đầu tư của mình so với chi phí quảng cáo một cách chính xác cho dù website của bạn có phải là một website E-commerce hay không.

  Với seo, bạn không chỉ đo lường được hiệu quả, xác nhận được lợi nhuận, lượng truy cập website (traffic), và tỉ lệ chuyển đổi của từng từ khoá mang lại, mà còn có một cái nhìn tổng quan hơn từ đó biết rằng mình gặp vướng mắc, đầu tư sai lầm ở khúc nào để giải quyết cụ thể.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  104 thuật ngữ seo và định nghĩa cần biết trong 2018

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. namvn95

  namvn95 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/7/18
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  104 thuật ngữ và định nghĩa đâu bác ???????
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN