12 bước bắt đầu sự nghiệp chơi Poker trực tuyến

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi trangngoclove, 26/12/17.

 1. trangngoclove

  trangngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  625
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách chơi Poker hay chiến lược chơi Poker cách chơi bài poker không ngừng phát triển và nó dễ dàng để cho trò chơi của bạn trì trệ, đặc biệt là nếu nó không phải là công việc toàn thời gian của bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ chơi Poker mặc dù bị ảnh hưởng thay đổi. Câu lạc bộ Poker Việt Nam đã đưa ra một chương trình 12 bước sẽ giúp bạn chơi poker tốt hơn, chiến thắng nhiều tiền thật hơn, thưởng thức chính mình và mang lại niềm vui cho người khác, cũng như làm cho bạn khỏe mạnh trong tâm trí và cơ thể. Sao mà tin được? Hãy đọc và bắt đầu cuộc cách mạng poker trực tuyến cho đến cuối năm nay!

  1. Đặt ra những mục tiêu trong sự nghiệp poker trực tuyến của bạn

  Đó là khá khó khăn để đạt được một cái gì đó nếu bạn không biết những gì bạn đang cố gắng để làm. Một mục tiêu mà chỉ đơn giản nói: “Làm cho một số tiền ‘là không đủ. Nếu bạn là một cầu thủ nghiêm túc sau đó với một mục tiêu cuối năm với Poker là tốt, nhưng điều quan trọng là phải thực tế. Chơi 100k ván bài năm với tỷ lệ chiến thắng 4BB/100 là khó khăn nhưng có thể đạt được.
  Nếu bạn chơi Poker trực tuyến cho vui đặt cho mình một thách thức bankroll. Nếu bạn đã có $50 trong tài khoản của bạn, cố gắng và có được điều này lên đến $500 vào cuối năm nay.

  [​IMG]

  Nếu bạn là một cầu thủ thi đấu Poker, nhắm mục tiêu một giải thi đấu Poker trực tiếp là một mục tiêu lớn. Đặt sang một bên một số tiền và cố gắng để đủ điều kiện thông qua vệ tinh, nhưng chọn một ngân sách mà bạn chi tiêu hạnh phúc và gắn bó với nó. Giải thi đấu World Series of Poker tự hào có vô số các giải đấu phải chăng và bạn có thể kết hợp nó với một kỳ nghỉ ở Las Vegas, đây là hàng đầu của bất kỳ danh sách giải thi đấu Poker thế giới.
  Và nếu bạn ở châu Á thì giải thi đấu Poker APT, APPT cũng là những mục tiêu cho chính bạn cần cố gắng để tham gia.
  Dù Bạn là ai, hãy dành thời gian để ngồi xuống và viết ra mục tiêu của bạn và ngày mà bạn muốn để đạt được chúng. Có mục tiêu hữu hình trên giấy sẽ phục vụ như là một động lực rất lớn, khuyến khích bạn đặt trong thời gian hơn và chơi tốt hơn.

  2. Chuẩn bị để chơi poker trực tuyến trong các sòng bạc trực tuyến tốt nhất

  Hầu hết người chơi đã nhận ra chơi Poker game không tương thích với tiệc tùng thâu đêm. Nếu bạn muốn tạo cho mình cơ hội tốt nhất của chiến thắng, bạn nên cố gắng càng khỏe mạnh càng tốt – trong cơ thể và tâm trí.
  Nếu bạn đang chơi một giải đấu Poker lớn, bạn nên đi ngủ sớm và có kế hoạch chính xác những gì bạn sẽ mặc và thời gian bạn cần để đi đến địa điểm tổ chức giải đấu Poker mà bạn chơi. Về cơ bản, bạn nên thử và loại bỏ bất kỳ quyết định vào ngày mà không liên quan đến poker. Massage sẽ là điều cần thiết cho những phút giây thư giãn. Thư giãn là chìa khóa để giành chiến thắng chơi Poker.

  Chạy một vòng nhanh chóng hoặc buổi tập thể dục vào buổi sáng, sau đó là một bữa ăn sáng lành mạnh là sự chuẩn bị lý tưởng. Và không uống rượu trong khi bạn chơi, trừ khi đó là một trò chơi vui nhộn. Trong đầu của bạn, bạn có thể là Phil Ivey tại các bảng với stake cao. Trở lại thế giới thực, bạn mới chỉ bluffed off 20 buy-ins.

  3. quản lý bankroll khi chơi Poker trực tuyến

  Bạn có thể đã bắt đầu chơi Poker cho vui, nhưng việc kiếm tiền là quan trọng. Nếu bạn là một cầu thủ chơi Poker luôn mất những niềm vui có thể thoát khỏi trò chơi nhanh như tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.
  Dừng lưu ký ngẫu nhiên và bắt đầu chơi Poker với một bankroll thích hợp. Như tác giả Tommy Angelo đặt nó trong Elements of Poker, cuốn sách Poker tuyệt vời của ông, “Bankroll của một người chơi poker là như búa của người thợ mộc. Đó là công cụ chính của ông. Ông có để có nó hay ông không thể làm việc.”
  Kích thước của bankroll của bạn phụ thuộc vào các trò chơi bạn chơi. Nếu bạn nghiêm túc về poker và bạn không muốn giữ lại toàn bộ bankroll Poker của bạn trực tuyến, xem xét việc thiết lập một tài khoản ngân hàng riêng – bankroll của bạn nên vẫn còn ngoài số tiền bạn sử dụng ngày-to-ngày.

  4. Tiến triển trong chơi poker trực tuyến

  Không thể giành chiến thắng tại poker? Đó là nếu bạn dành tất cả thời gian của bạn ra khỏi bàn rên rỉ về làm thế nào may mắn của bạn là trên đó. Poker là một trò chơi luôn thay đổi và nếu bạn không di chuyển với nó, bạn sẽ không thể sống sót. Điều này là có thể còn quan trọng hơn trong năm nay được thiết lập để có thời gian lớn nhất của sự thay đổi kể từ khi Chris Moneymaker thắng kiện chính trở lại trong năm 2003.

  Để bắt đầu, Liên đoàn Poker toàn cầu được tung ra, tạo cho người chơi chuyên nghiệp một nền tảng mới để giới thiệu các trò chơi với thế giới. Chúng tôi không biết nếu nó sẽ làm việc hay không, nhưng nó vẫn được hỗ trợ của bạn. Đừng tìm kiếm lý do là tại sao bạn không giành chiến thắng. Thực sự thay đổi chiến thuật và bắt đầu chiến thắng.

  5. Làm việc ngay trên trò chơi poker của bạn

  Có rất nhiều cách để cải thiện trò chơi của bạn ngày hôm nay. Bạn có thể đọc sách chiến lược (Harrington trên Hold’em vẫn là một chi lớn, nhưng hãy kiểm tra Book of Poker, The Game thần của Poker Moorman và Xuất sắc tại No-Limit Hold’em quá).

  Câu lạc bộ Poker Việt Nam cũng sẽ mang lại cho bạn những chiến lược tốt nhất từng vấn đề trong Câu lạc bộ của chúng tôi và chúng tôi cũng có một tài liệu lưu trữ chiến lược lớn nhất của web, cũng như vô số các vấn đề sau đó bạn có thể đọc miễn phí. Trong Câu lạc bộ Poker Việt Nam bạn sẽ tìm thấy tất cả các vấn đề của người chơi Poker và chúng tôi sẽ có thêm nhiều hơn vào năm 2016. Muốn xác định một số lỗi sai phổ biến trong các trò chơi của bạn?
  Nói về trò chơi của bạn. Nếu bạn không có một nhóm bạn chơi poker tham gia vào một cộng đồng trực tuyến và thảo luận tay của bạn một cách hợp lý. Bạn cần phải được chuẩn bị để có những lời chỉ trích nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện – bỏ cái tôi của bạn ở cửa.

  7. Hãy tích cực trong việc chơi poker trực tuyến
  Thật khó để ở lại tích cực khi bạn nhận được cặp Aces của bạn nứt trên bong bóng. Hoặc khi bạn đang ở giữa một hai tháng downswing dài khi bạn không thể giành chiến thắng với một Ace thống trị nếu cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó. Rất may nó không.
  Nếu chơi poker của nguồn cung cấp chính của thu nhập có thể là tàn bạo, nhưng đó là lý do tại sao bạn sử dụng quản lý bankroll tốt. Dù bằng cách nào, nếu bạn bắt đầu cảm tiêu cực về những trò chơi của bạn sẽ chỉ tồi tệ hơn. Đừng sống trong quá khứ – khi một tay trên nó hơn, di chuyển trên. Như Kipling đã từng nói: “Trở thành một người đàn ông … thất bại điều trị và chiến thắng cùng”. nạp tiền dubai casino

  Các khái niệm đơn giản về tư duy tích cực thực sự có thể biến xung quanh kết quả của bạn tại bàn poker. Thay vì tin bạn đang chơi kém may mắn nhất trên thế giới sau một nhịp xấu, nghĩ ngược lại, nhớ lại tất cả những lần bạn đã có nó ở phía sau và hút ra ngoài. Bạn sẽ tìm thấy nhịp đập xấu sẽ không ảnh hưởng đến bạn nhiều, bạn sẽ không nghiêng quá tốn kém, và những làn sóng tự nhiên và phương sai của các trò chơi sẽ trở thành chỉ là – tự nhiên.

  8. Tôn trọng người chơi poker khác

  Đây là một điều dễ dàng. Trong năm 2016 công việc của bạn là để mang lại niềm vui cho mọi người vào bàn poker (trong khi lấy tiền của họ). Hãy đối xử với đối thủ của bạn với sự tôn trọng và cố gắng dành thời gian của họ với bạn là như là thú vị khi có thể. Bằng cách đó, nếu bạn đánh bại họ, họ sẽ được hạnh phúc để trở lại để biết thêm. Nếu họ đánh bại bạn, điều quan trọng là bạn nhận điều này bằng cách thay đổi trò chơi của bạn, không phải bằng cách mắng mỏ họ trong chatbox.
  Giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn và một lời khen trong trái tim của bạn. Và, nếu bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì tốt đẹp để nói, tốt hơn để nói không có gì cả

  9. Chơi một Poker nhà chơi thường xuyên
  Những niềm vui tốt nhất bao giờ bạn sẽ có ít bàn poker là một trò chơi nhà. Có một vài quy tắc đơn giản để đảm bảo bạn là trò chơi nhà tốt nhất đi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có quyền thiết bị – chip khá, đủ ghế cho tất cả mọi người và một bàn poker hoặc cảm thấy bàn hàng đầu. Chơi cho các cổ phần đúng – đủ cao để có nghĩa là một cái gì đó và đủ thấp mà mọi người không nhớ mất. Mời đúng người tròn và giải quyết trong đêm.
  Đây có thể là tốt nhất để thiết lập một thời gian hoàn thiện, hoặc nó có thể đi mãi mãi, nhưng nếu bạn không nhớ về mà chỉ cần bắt đầu chơi. Thêm vào một số trò chơi khác nhau để cho vui tối đa, hoặc nếu bạn chỉ biết Hold’em, hãy thử một biến dứa (đối phó tất cả mọi người ba thẻ và thoát khỏi một trong hai preflop hoặc sau khi flop).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  12 bước bắt đầu sự nghiệp chơi Poker trực tuyến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN