15 phút học tiếng Nhật mỗi ngày

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi sevendota01, 10/3/16.

 1. sevendota01

  sevendota01 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã bắt đầu học tiếng Nhật chưa? Có thể học tiếng Nhật rất khó nhưng tìm cho mình một phương pháp học tiếng Nhật đúng đắn thì tiếng Nhật sẽ tự nhiên tìm đến với bạn mà không phải mất công học tiếng Nhật thật nhiều.

  Trung tâm tiếng Nhật SUNCO thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật miễn phí với cách học tiếng Nhật hoàn toàn mới phù hợp cách học tiếng Nhật của người Việt Nam. Trong khóa học tiếng Nhật miễn phí này bạn được tiếp cận với phương pháp học tiếng Nhật không nặng về ngữ pháp. Được thực hành, nghe nhiều, nói nhiều để khi giao tiếp tiếng Nhật trở thành một phản xạ.

  Phương pháp học tiếng Nhật

  Tự học tiếng Nhật trước khi lên lớp với tài liệu tiếng Nhật được gửi online đến bạn liên tục trong quá trình học. Bao gồm đầy đủ ngữ pháp, từ vựng, bài tập thực hành sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiếp thu trên lớp học.

  Dành 5 phút đầu giờ khi học để ôn lại kiến thức đã học, ôn tập bài học với các học viên trong lớp và cả chính giáo viên trước khi vào bài học mới.

  Tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong quá trình giảng dạy cũng như những giờ ngoại khóa bên ngoài lớp học. Gắn liền khéo léo nội dung bài học với những trò chơi lý thú giúp bạn ghi nhớ bài học nhanh hơn.

  TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SUNCO

  Địa chỉ: Tầng 1 - Nhà 34G - X4 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  SĐT: 0462 925 933 - 0979 941 129 – 0965 081 288
  Email: suncosenta@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  15 phút học tiếng Nhật mỗi ngày

  Last edited by a moderator: 10/3/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN