16 thủ thuật nhắn tin đơn giản để sử dụng ngày nay

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi top123, 10/6/20.

 1. top123

  top123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  16 thủ thuật nhắn tin đơn giản để sử dụng ngày nay

  Tin nhắn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Hầu như tất cả mọi người sử dụng nó nhiều lần một ngày cho mục đích giao tiếp. Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người không nhận thức được là có những thủ thuật nhắn tin ngoài kia có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm nhắn tin của bạn.

  Vì hiện nay toàn bộ các cuộc hội thoại có thể được tổ chức thông qua tin nhắn văn bản, chúng tôi nghĩ rằng các thủ thuật văn bản thú vị này sẽ có ích và bạn sẽ tìm thấy việc sử dụng chúng trong tương lai. Chúng tôi sẽ đề cập đến các thủ thuật nhắn tin trên iPhone, đặc biệt là vì thiết bị iOS có đầy đủ chúng.phần mềm sms marketing TOP SMS

  Gửi tin nhắn viết tay

  Một tính năng đã được nhiều người dùng iPhone chú ý là khả năng gửi tin nhắn văn bản viết tay. Tính năng này cho phép bạn thêm một liên lạc cá nhân hơn vào tin nhắn văn bản của bạn. Điểm hay của nó là không khó để truy cập và sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nghiêng thiết bị iOS của bạn theo chiều ngang và nhấn vào biểu tượng chữ viết ở góc dưới bên phải của bàn phím.

  Trả lời trực tiếp từ thông báo
  Các mẫu iPhone mới hơn so với 6S đi kèm với tính năng cảm ứng 3D mang đến nhiều tùy chọn hơn khi bạn nhấn màn hình ở các mức áp suất ngón tay khác nhau. Đối với tin nhắn văn bản có liên quan, điều này cho phép bạn trả lời tin nhắn văn bản mà không cần mở ứng dụng Tin nhắn. Chỉ cần một lần nhấn mạnh vào thông báo tin nhắn từ màn hình khóa hoặc trung tâm thông báo để truy cập tùy chọn này. Lý tưởng cho các tình huống khi bạn đang vội và cần trả lời càng nhanh tin nhắn càng tốt.

  Lắc để hoàn tác lỗi gõ
  Đôi khi bạn viết một tin nhắn dài chỉ để xóa nó do nhầm lẫn. Thay vì viết lại cùng một tin nhắn, bạn chỉ cần lắc iPhone sẽ đưa ra lời nhắc cung cấp cho bạn tùy chọn để hoàn tác hành động cuối cùng của bạn.

  Truy cập Biểu tượng và Dấu
  Đôi khi đi qua sự bất tiện thêm của việc chuyển đổi qua lại giữa bàn phím số và chữ cái có thể là quá nhiều. Đây là lý do tại sao bàn phím iPhone được trang bị tính năng nhấn cứng cho phép bạn nhanh chóng truy cập các biểu tượng và dấu bằng cách giữ các chữ cái.

  Thêm và sử dụng các phím tắt tùy chỉnh
  Có những lúc bạn quá bận để gõ một tin nhắn toàn văn. Có thể bạn đang di chuyển hoặc trong một cuộc họp kinh doanh và bạn không thể đủ khả năng dành bất kỳ thời gian nào để viết một tin nhắn đầy đủ. May mắn thay, các thiết bị iOS cho phép bạn thêm các phím tắt tùy chỉnh của riêng mình để tạo các cụm từ mà bạn có thể sử dụng thường xuyên trong các cuộc hội thoại tin nhắn văn bản. Để kích hoạt tính năng này, hãy truy cập Cài đặt bàn phím của Tử vi, sau đó mở Phím tắt trực tuyến và chọn tùy chọn Thêm một phím tắt. Từ đó, có khá nhiều tự giải thích những gì bạn phải làm.
  Cài đặt âm và văn bản tùy chỉnh
  Sẽ không hay sao nếu bất cứ khi nào bạn nhận được tin nhắn văn bản, bạn chỉ cần biết nó đến từ ai mà không cần phải nhìn? Vâng, đó là hoàn toàn có thể. Chỉ cần mở danh sách liên lạc của bạn và chỉnh sửa âm thanh và rung động của văn bản theo lựa chọn của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo các rung động tùy chỉnh của riêng bạn.

  Làm cho iPhone đọc tin nhắn văn bản
  Một tính năng thú vị khác đi kèm với các thiết bị iOS là có khả năng để điện thoại của bạn đọc các tin nhắn văn bản bạn nhận được. Lý tưởng cho các tình huống như khi bạn đang lái xe và không thể nhìn vào điện thoại để đọc tin nhắn.

  Để bật tùy chọn này, hãy đi tới Cài đặt> Trợ năng> Phát biểu và nhấn vào tùy chọn Nói .
  Sau đó, bất cứ khi nào bạn nhận được một tin nhắn, chỉ cần giữ nó và nhấn tùy chọn Nói.

  Thủ thuật iMessage

  Khi Apple tung ra iMessage, dự kiến sẽ bổ sung một số tính năng mới thú vị vào ứng dụng nhắn tin văn bản mặc định của họ. Sau đây là danh sách các thủ thuật văn bản iMessage mới mà bạn có thể sử dụng khi được bật trên iPhone. Để sử dụng các thủ thuật nhắn tin này, hãy đảm bảo bạn có kết nối Internet.
  Địa điểm chia sẻ
  Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi mô tả chính xác bạn đang ở đâu với một người bạn? Có thể bạn đã lên kế hoạch gặp nhau tại một quán bar mới khai trương và bạn của bạn chỉ không thể có được vị trí phù hợp, ngay cả sau khi bạn mô tả nó cho họ vài lần. Giờ đây chỉ với một nút nhấn đơn giản, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với một người bạn bằng iMessages trên iPhone. Nhấp vào biểu tượng nhỏ của i iv ở phía trên bên phải màn hình của bạn và nhấn nút Gửi Gửi Vị trí hiện tại của tôi. Điều này sẽ chia sẻ vị trí của bạn (có bản đồ kèm theo) với bạn bè của bạn thông qua tin nhắn văn bản.
  Gửi ảnh GIF
  Một trong những tính năng tốt nhất mà hầu hết các ứng dụng nhắn tin như Facebook messenger messenger có khả năng gửi cho nhau các GIF. Với bản cập nhật mới, hệ thống nhắn tin mới của iPhone, iMessage, cũng có thêm tính năng này. Đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng Quảng cáo và tìm kiếm GIF với các từ khóa. Điều này làm cho cuộc trò chuyện tin nhắn văn bản của bạn hấp dẫn và tương tác hơn.

  Phản ứng với tin nhắn
  Hầu hết người dùng iPhone có thể không biết điều này, nhưng với iMessage, giờ đây bạn cũng có thể phản ứng với tin nhắn văn bản. Nếu bạn không cảm thấy muốn trả lời, bạn chỉ cần phản ứng với tin nhắn để cho người khác biết bạn không bỏ qua. Lý do có thể khác nhau nhưng bạn có được ý chính của nó. Để phản ứng với tin nhắn, giữ bong bóng tin nhắn cho đến khi các tùy chọn phản ứng xuất hiện. Sau đó chọn phản ứng của sự lựa chọn của bạn (hoặc một phản ứng phù hợp).

  Thay thế văn bản bằng biểu tượng cảm xúc
  Đây cũng là một tính năng mà bạn có thể không khám phá cho đến khi bạn chơi xung quanh với iMessage trong một thời gian. Bạn có thể thay thế một số từ nhất định trong tin nhắn văn bản của bạn bằng biểu tượng cảm xúc. Sau khi bạn viết xong tin nhắn văn bản, hãy mở bàn phím biểu tượng cảm xúc sẽ tự động tô sáng các từ có thể thay thế bằng biểu tượng cảm xúc có liên quan.

  Gửi tin nhắn bí mật
  Tính năng mực vô hình cho phép bạn che tin nhắn văn bản của mình bằng bụi pixel, mà người nhận sẽ cần vuốt qua để thực sự đọc tin nhắn.

  Bật / tắt Đọc biên lai
  Hầu hết các ứng dụng nhắn tin theo mặc định đi kèm với biên lai đọc được bật. iMessage cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, điều làm cho nó khác biệt so với các ứng dụng khác là bạn thực sự có thể tắt tính năng này.

  Thủ thuật văn bản WhatsApp
  WhatsApp hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin văn bản được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ngoài việc làm cho giao tiếp dễ dàng hơn với trải nghiệm nhắn tin, gọi điện và gọi video được tối ưu hóa tốt, còn có một số tính năng nhất định mà mọi người có thể không biết. Ở đây chúng tôi trình bày một số cách tốt nhất, có lẽ được ẩn trong một chừng mực nào đó, thủ thuật nhắn tin WhatsApp.

  Thay đổi định dạng văn bản
  WhatsApp cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh theo định dạng văn bản. Bạn có thể làm cho văn bản của bạn in đậm, in nghiêng, thay đổi phông chữ (và kích thước) hoặc thêm hiệu ứng gạch ngang. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng các phím tắt hoặc thông qua các tùy chọn định dạng văn bản. WhatsApp đã tạo ra một hướng dẫn có thể cung cấp nhiều thông tin hơn về điều này.

  Trích dẫn-Trả lời tin nhắn
  Khi bạn đang có một cuộc trò chuyện với ai đó hoặc một nhóm, tốc độ nhắn tin có thể quá nhiều để cho phép bạn trả lời một số tin nhắn trước khi chúng bị chôn sâu trong cuộc trò chuyện. Rất may, với WhatsApp, bạn có thể trích dẫn tin nhắn và trả lời trực tiếp với họ để quản lý bối cảnh cuộc trò chuyện của bạn. Nếu bạn muốn trích dẫn một tin nhắn nhất định, nhấn và giữ tin nhắn và vuốt sang trái. Bạn sẽ nhận thấy rằng tin nhắn được trích dẫn sẽ được đính kèm với tin nhắn bạn sắp gửi.

  Vô hiệu hóa hóa đơn đã đọc
  Vì lý do rõ ràng, một số người ghét đọc biên lai. Dù lý do bạn có thể có là gì và chúng tôi không muốn đề cập đến điều đó, WhatsApp cung cấp cho bạn tùy chọn để tắt.

  Đi tới Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư và bỏ chọn tùy chọn Đọc Biên lai .

  Ưu điểm là mọi người sẽ không nhìn thấy khi bạn đã đọc tin nhắn của họ. Nhược điểm là nó hoạt động theo cả hai cách, vì vậy bạn sẽ không nhìn thấy khi người nhận đã đọc tin nhắn của riêng bạn.

  Một số trong những thủ thuật văn bản này là các tính năng khá hữu ích, không đặc biệt rõ ràng trong cách trình bày, vì vậy bạn có thể đã bỏ lỡ chúng hoặc về cơ bản không biết về sự tồn tại của chúng. Hy vọng, với hướng dẫn này, bạn đã học được các mẹo và thủ thuật nhắn tin mới mà bạn có thể sử dụng trong tương lai.
  Website phanmemmarketing.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  16 thủ thuật nhắn tin đơn giản để sử dụng ngày nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN