17.6 Kỹ năng sống dành cho Trẻ mầm non

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi huongle123, 17/6/15.

 1. huongle123
  Tham gia ngày:
  17/7/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  SmartFastKids xintrân trọng giới thiệu các chương trình học Kỹ Năng Sống cho trẻ mầm non

  Kỹ năng sống là một trong những kỹ năng nền tảng giúp trẻ mẫu giáo hình thành và phát triển toàn diện nhân cách, sẵn sàng vào lớp 1. Giáo dục kỹ năng sống là một trong những nội dung giáo dục quan trọng cho trẻ mẫu giáo.

  Chưa bao giờ việc giáo dục kỹ năng sống được giáo viên mầm non và các bậc cha mẹ quan tâm nhiều như hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn giáo viên mầm non và các bậc cha mẹ lúng túng trong về kiến thức và phương pháp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

  Chính trường mầm non và gia đình là môi trường rèn luyện tốt nhất, giáo viên mầm non và cha mẹ là những người hướng dẫn tốt nhất cho trẻ mẫu giáo. Tuy nhiên trong điều kiện hiện tại do các bậc phụ huynh quá bận bịu và áp lực với công việc cộng với các trường mầm non cũng chưa có một chương trình rèn luyện kỹ năng phù hợp thì việc lựa chọn một hệ thống đào tạo kỹ năng được đầu tư bài bản kỹ lưỡng về chương trình học theo đúng chương trình khung của bộ giáo dục và đào tạo đồng thời kế thừa các kiến thức bé đã được học ở trường mầm non cùng cơ sở vật chất đầu tư hiện đại đầy đủ thiết bị tương tác và giảng viên chuyên nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn tăng cường rèn luyện kỹ năng cho con em mình.

  SmartFastKids chung tay cùng với Các bé, Quý phụ huynh, trường mầm non các bé đang theo học để tìm ra phương pháp giúp trẻ duy trì và rèn luyện kỹ năng sống thường xuyên hàng ngày ngoài giờ lên lớp và ngoài giờ tham gia học tại SmartFastKids.

  Chính vì Giáo dục kỹ năng sống có tác dụng phát triển toàn diện nhân cách trẻ mẫu giáo về thể thất, tình cảm-xã hội, giao tiếp, ngôn ngữ, nhận thức và sẵn sàng vào lớp 1

  Do vậy chương trình đào tạo kỹ năng sống cho trẻ mầm non tại SmartFastKids bám sát chặt chẽ bộ khung này, chương trình phát triển kỹ năng sống cho trẻ mầm non chúng tôi đưa ra như sau:

  [​IMG]
  • Phương pháp học trải nghiệm và tham gia các bài học tương tác với các thiết bị tương tác hiện đại đã chứng minh sự phát triển vượt trội của trẻ khi tham gia khóa học.
  [​IMG]

  [​IMG]
  • Các khóa học được tổ chức trong thời gian 10 buổi, mỗi khóa các bé sẽ tham gia trong vòng 5 tuần, mỗi tuần học 2 buổi và mỗi buổi có thời lượng 90 phút, ngoài 2 buổi học các bé sẽ tham gia rèn luyện qua hệ thống bài tập về nhà và hệ thống học kỹ năng trực tuyến của SmartFastKids, hiện đang có ưu đãi lớn nhân dịp hè 2014. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận các ưu đãi xin vui lòng liên hệ
  Liên hệ đăng ký học:
  • Điện thoại (giờ hành chính) : 04 37738714
  • Hotline: (24/24) – 0912 254 006 để được tư vấn thông tin
  Hà Nội:
  • Trụ sở chính: tầng 3 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội | Phone 04.3773.8714
  • Chi nhánh tây hồ: Tầng 3 Trung Tâm Văn Hóa Quận Tây Hồ | Phone : 04.6329.7676Chi Nhánh Long Biên: 109 Cổ Linh Long Biên Hà Nội | Phone : 04.6680.5856
  • Địa điểm học kỹ năng sống tại Quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Từ Liêm, Mỹ Đình được đặt tại các cơ sở liên kết tại các trường mầm non , phụ huynh có nhu cầu chúng tôi sẽ lựa chọn địa điểm hợp lý ,thuận tiện nhất cho các bé và phụ huynh.
  Các thông tin có thể tham khảo thêm tại website công ty : www.smartfastkids.com hoặc https://kynanngsong.wordpress.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  17.6 Kỹ năng sống dành cho Trẻ mầm non

  Last edited by a moderator: 20/6/15
 2. pantado1
  Tham gia ngày:
  17/7/21
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rèn cho trẻ về kỹ năng sống ngay từ ban đầu thì cực kỳ quan trọng luôn ạ. giúp con hình thành tư duy và nhận thức một cách hiệu quả hơn. Cảm ơn ad đã chia sẻ
   


Chủ để tương tự : Kỹ năng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHO HỌC SINH IB 13/9/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất tại trường PMS 29/7/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học KỸ NĂNG COACHING | BỘ 06 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG NHẤT TRONG HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN 9/4/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Thiết Kế Website WordPress Là Gì – Kỹ Năng Này Có Kiếm Tiền Được Không ? 7/9/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học kỹ năng tổ chức sự kiện chuẩn chỉnh nhất 16/3/20