2 Lưu ý quan trọng khi sử dụng pin sạc dự phòng cho laptop !

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi toiyeucongnghe90, 16/12/15.

 1. toiyeucongnghe90
  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Pin sạc dự phòng cho laptop mặc dù không được sử dụng phổ biến như cho smartphone hay máy tính bảng nhưng cũng hỗ trợ người tiêu dùng khá nhiều khi sử dụng Laptop. Những người sử dụng loại pin sạc dự phòng này đa số là để hỗ trợ cho công việc và học tập, do đặc tính phải dùng đến Laptop trong một thời gian dài mà không có điều kiện cắm sạc. Nhưng khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng như sau :

  1. Không tùy tiện sử dụng pin sạc dự phòng cho máy tính bảng và smartphone để sạc cho laptop


  Do điện áp và dòng điện của mỗi loại thiết bị lại khác nhau. Nên nếu bạn sử dụng tùy tiện có thể khiến pin của laptop bị hư hỏng và cả pin sạc dự phòng của bị ảnh hưởng.
  Pin sạc dự phòng có cổng output dành cho smartphone là 5 V – 1A. Còn cổng output dành cho máy tính bảng là 5 V- 2.1 A. Trong khi đó cổng output dành cho laptop là 5 V – 1.3 A cho đến 5 V – 1.5 V. Vì vậy nếu bạn sử dụng pin sạc dự phòng cho smartphone để sạc laptop thì thời gian sạc sẽ rất lâu còn dùng pin sạc dự phòng cho máy tính bảng để sạc cho laptop thì sẽ dẫn tới tính trạng pin laptop bị quá tải.

  2. Chọn pin sạc dự phòng chính hãng uy tín đã được người tiêu dùng đánh giá tốt.

  Bạn không nên quá cả tin hay quá tùy tiện khi mua và sử dụng pin sạc dự phòng cho laptop. Trước khi mua pin sạc dự phòng nên tham khảo kỹ về các loại pin sạc dự phòng trên thị trường. Những người đã sử dụng thường có những đánh giá khách quan hết. Hơn nữa bạn nên đến những nơi uy tín để mua pin sạc dự phòng cho laptop. Chắc chắn là chỉ mua hàng chính hãng mà thôi. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có bảo hành rõ ràng thì từ chối mua.

  Đây là hai lưu ý cực kỳ quan trọng mà bạn phải nhớ khi mua và sử dụng pin sạc dự phòng cho laptop. Hi vọng sản phẩm này sẽ giúp bạn nhiều trong công việc cũng như nhiều mặt khác. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  2 Lưu ý quan trọng khi sử dụng pin sạc dự phòng cho laptop !

  Last edited by a moderator: 17/12/15