2 phương pháp bảo vệ bộ loa đơn giản nhưng chẳng phải người nào cũng biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baosamac, 22/8/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sự sinh tồn của thiết bị âm thanh sân khấu kéo dài được bao mất thời gian không dựa vào vào chúng mà dựa vào vào chính người dùng chúng. phương pháp sử dụng bộ âm thanh loa đám cưới như thế nào là logic ? dùng thế nào để chất lượng Audio rẻ mà độ bền vẫn phải chăng ? cách sử dụng nào để độ bền được kéo dài thật dài???
  [​IMG]

  một .kỹ lưỡng khi sử dụng thiết bị Audio

  Việc này vô cùng hiếm người mường tượng . các chi tiết cơ bản nhất, nhỏ nhất cũng mang thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của một số vật dụng âm thanh đồng thời cũng ảnh hưởng đến thời gian dùng chúng.

  Trước lúc bật Speaker hội trường bạn nên tắt Âm li , tắt micro để tránh lúc kết nối vào Audio to quá mức gây ảnh hưởng tới chất lượng Audio và ảnh hưởng tới màng của bass Speaker . Việc hiệu Điều chỉnh Audio cũng nên từ từ, từ nhỏ đến lớn để những linh kiện trong loa kịp thích ứng. Giống như con người mọi người muốn vác đồ nặng cũng bắt buộc từ từ nhấc lên thưởng thức độ nặng vượt bậc sở hữu thể nhấc chúng lên. dan am thanh hoi truong mọi thứ đều phải sở hữu thời gian thích ứng của chúng. Việc Điều khiển âm thanh lớn đột xuất phổ biến lần sẽ gây ảnh hưởng tới tính năng của vật dụng Audio đó .

  giảm thiểu việc đặt micro sát loa , tránh để điện thoại sắp micro, tránh để điện thoại sắp các tín hiệu mang đến vang….Là các điều tuy nhỏ nhặt tuy nhiên cần phải có trong việc giữ gìn độ bền của đồ vật .

  hai . làm cho sạch thiết bị âm thanh .

  Đây là điều mà hiếm người dùng đồ vật âm thanh nào làm cho .

  Bám bụi, “di vật” còn sót lại của côn trùng, mốc ẩm…hầu hết những vật dụng mang vi khuẩn cũng ảnh hưởng đến chất lượng Audio của thiết bị và cũng ảnh hưởng tới độ bền. Hãy lau dọn, sử dụng nước xịt rửa vật dụng điện tử để làm cho sạch chúng liên tục.

  Nơi chứa giữ thiết bị âm thanh cũng quan trọng trong việc gìn giữ chúng. Chuột là loài vật gặm nhấm, chúng ko bỏ qua vật dụng của bạn nếu nơi đó với sự hiện diện của chúng, những loại côn trùng khác như gián, kiến….chúng đều sở hữu hại đối có đồ vật âm thanh đám cưới. bạn với thể sử dụng thuốc diệt côn trùng, kiểm tra thứ liên tục, hạn chế chập dây đúng ý đứt dây hoặc một số tác hại khác do côn trùng gây ra.

  chắc chắn trang bị âm thanh khỏi các trang bị gây hại của môi trường bên bên cạnh .

  3 . vài điều tối kỵ khi sử dụng vật dụng Audio

  Công việc cầ dùng tới đồ vật âm thanh Nhưng hãy để vật dụng được ở nơi có nhiệt độ và khí hậu hòa thích hợp , ổn định.

  mọi người nên bảo vệ vài thiết bị âm thanh của mình như chính các đứa con nhỏ. ko để nơi quá nắng, nhiệt độ quá cao. Cũng ko bắt buộc quá vô tâm có công suất vận hành, chính công suất vận hành cũng tạo buộc phải nhiệt độ bên trong thiết bị . Đồng thời cũng không buộc phải để vật dụng ở nơi với đa dạng khí ẩm, tương đối nước, dễ gây đọng nước bên trong thứ sẽ dẫn đến hư hỏng, chất lượng âm thanh cũng không được thấp .

  Hiểu cơ bản rằng thứ Audio ko thể tiếp xúc ở nhiệt độ quá cao, cũng ko tiếp xúc sở hữu lửa – nước để có thể mang độ bền cao nhất cho thứ .
  Xem thêm: http://hethonghoithao.com/category/loa-hoi-truong-16.html
  rộng rãi người mua của Việt nổi trội đã truyền đạt lại, khoa học viên đã nghiên cứu sâu mất thời gian 5 , kiểm tra thử nghiệm cẩn thận ….Việt nổi trội luôn tìm biện pháp hợp lý để người mua với thể sử dụng thứ Audio 1 phương pháp hiệu quả lâu dài nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  2 phương pháp bảo vệ bộ loa đơn giản nhưng chẳng phải người nào cũng biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN