2 thể kiểu game hay nhất của VTC sắp phát hành

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietanht, 30/8/16.

 1. vietanht

  vietanht Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dự đoán sản phẩm hàng hóa tựa game bắn súng này sẽ là sự quay lại ngoạn mục of Trò chơi 2D multiplayers.Ngày 26 tháng 8 đến đây, G2 Studio – trực thuộc VTC Intecom sẽ đưa hàng hóa sản phẩm cây nhà lá vườn tiếp đến đánh phá trong thị trường Trò chơi mobile thế giới. chơi game dead arena Bối cảnh dựng lên trên là một trong những thế giới giả tưởng. tại ấy chỉ có sự tồn ở của chiến tranh và chiếc chết. tại vùng đất khắc nghiệt mang tên Dead Arena, nhân loại đc sinh ra với chiến đấu. không có chỗ cho sự mềm yếu hay lòng hiền lành tồn tại. hai thế lực thống xử trị vùng đất chết này là SWAT cùng khủng bố. Lực lượng SWAT – chiến đấu cùng bảo an công lý. Lực lượng khủng bố chuẩn bị sẵn sàng hi sinh là vì mục tiêu cùng hoàn hảo of tư nhân mình. không có luật lệ nào tại lãnh địa này. Kẻ mạnh là kẻ có toàn bộ. bên trong thế giới đó chỉ có một chân lý: Chiến đấu hay là chết. hợp tác đối với đồng đội của mình là phương pháp duy nhất với xoá sổ nguy hiểm tiềm ẩn.
  Với nhiều bản đồ ấn tượng bạn có thể thoải mái kinh nghiệm một số mãn đấu súng khốc liệt , ngoài 1 vài trận chiến đấu khốc liệt game thủ cũng có thể cùng đồng đội cùng nhau diệt boss bên trong tựa game.
  [​IMG]
  Chắc hẳn sẽ còn nhiều tính năng cuốn hút nữa có trong Dead Arena, liệu hàng hóa Việt lần này of G2 Studio có tạo nên chuyện tại trên thị trường thế giới, hãy cùng đợi vào ngày 26/8 tới đây.
  các nxs tựa game chọn lựa đồ họa là một trong những vai trò thứ nhất để tạo thành điểm khác nhau cho những “con lai of LOL”. thay cho việc sử dụng 1 vài chế hình nhân vật “người lớn” thí dụ như bản gốc, một vài sản xuất theo thời trang chibi vui mắt được đưa vào Trò chơi để dẫn tới sự khác biệt cho bạn.Game mới gần được phát hành Là tựa game thuộc thể loại video Trò chơi với sự chau chuốt tỉ mỉ tới từng cen-ti-met về phần đồ họa, Liên minh huyền thoại có riêng cho mình các sản xuất hoàn hảo siêu thần lol về bao gồm cả chiết xuất hình tướng lẫn bối cảnh Trò chơi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  2 thể kiểu game hay nhất của VTC sắp phát hành

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN