24 kiểu quan hệ an toàn và lâu xuất tinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 6/3/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  13 bí quyết đơn giản để kéo dài tình dục quan hệ lên tới 60 phút

  các câu hỏi "Làm thế nào làm cho thế nào để mở rộng quan hệ tình dục dài nhất" vẫn là chủ đề được rất nhiều người đàn ông và phụ nữ sử dụng rộng rãi tới quan hệ tình dục hiện nay. lúc quan hệ nhu cầu trong cuộc sống tình dục là ko thể thiếu trong đa số toàn bộ người, chúng ta hãy chọn ra các biện pháp mang thể giúp trả lời câu hỏi nào ở trên.
  >>>Xem thêm: vá màng trinh bao nhiêu tiền


  >>>Xem thêm : khí hư màu vàng

  Đối có nam giới, muốn cho lĩnh vực của nam giới, nhưng "cậu bé" lại yếu ... do đó bạn cần thử những phương pháp của những công thức nấu ăn sau đây hay ko, các người hiểu biết rộng rãi mày râu lại có biện pháp hữu hiệu !
  Đàn ông sở hữu thể dùng những lời khuyên để kéo dài mối quan hệ

  1. sắm bao cao su ưng ý

  mới đây, vững chắc bạn có thể đã nghe kể tới quảng cáo hay truyền miệng về bao cao su để kéo dài mối quan hệ, chinh phục đa số phụ nữ. các bao cao su tránh thai nhiệm vụ bên ngoại trừ và giảm thiểu nhiễm bệnh tình dục mà thực sự sở hữu cất 1 mẫu thuốc khiến giảm sự kích thích của dương vật .

  Bao cao su hỗ trợ thời gian "yêu" cho người đàn ông thường cất benzocaine hoặc số lượng nhỏ lidocaine, trong lúc có đựng nhiều chất bôi trơn để giảm ma sát nhạy cảm và những vùng kín nơi, rằng ông "yêu" lâu hơn . khi bạn đặt những hiệu thuốc để tậu bao cao su mua bộ nhớ rõ ràng chức năng là để kéo dài mối quan hệ, hoặc các liên hệ bao cao su sẽ được trình bày chi tiết tham khảo ý kiến.

  Tuy nhiên, sử dụng bao cao su ko có vẻ được ưng ý lúc các vật cản đường cảm xúc mối quan hệ, sự thật là phổ biến phụ nữ không thích đàn ông của họ để dùng bao cao su trong khi giảm sự kích thích nhiều đi.

  2. Thay đổi tư thế trong quan hệ tình dục

  khi bạn đóng lên đến cao trào, sự thay đổi của vị trí là một lựa sắm khôn ngoan, nó giúp những người đàn ông khiến tinh thần của nơi cậu bé trong khi thay đổi vị trí, do đó thời gian giao hàng là dài hơn và tạo ra rộng rãi cảm giác thú vị cho cả hai đối tác . bạn cũng buộc phải chú ý tới sự thay đổi tư thế phối hợp, bởi vì đối thủ của bạn ko thể chịu được cảm giác liên tục thay đổi vị trí.

  [​IMG]

  3. tậu vị trí tình dục ưng ý nhất

  lập trường truyền thống của nam giới trên dưới của phụ nữ là một vị trí vô cùng ưng ý cho 1 mối quan hệ lâu dài, hoặc tư thế ngồi nữ cũng rất phải chăng trên. với một vị trí có thể được coi là tư thế thấp nhất là 2 người nằm vuông góc sở hữu nhau, tiếng Anh gọi là Hội Chữ thập tư thế. Tư thế này phần cơ thể tiếp xúc siêu ít sở hữu nhau, cậu bé chỉ và cô gái một mình tiếp xúc mang nhau.

  4. Quan hệ sở hữu các điều chỉnh

  này là phương thuốc độc quyền của ODC sẽ được chia sẻ trong chương trình ODC bởi hàng đầu chuyên gia tình dục Việt Nam
  5. "Alone"

  một trong các huấn luyện người đàn ông để kéo dài thời gian "yêu" chỉ là "một mình", chỉ cần nghĩ đến cảnh trong đầu cô "lên đỉnh". Đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đặt mình vào một điểm gần cao trào, nhưng cố gắng không để cho nó ra sớm. Đây là cách đào tạo để phát triển thành quen thuộc với cảm giác của cơ thể và nhỏ của mình, để giúp bạn trong quá trình quan hệ tình dục thực sự là lâu hơn. Điều này cũng giống như việc thủ dâm, nhưng không phải hiện tượng xuất tinh xảy ra, 1 mới mang hiệu quả cao. Công thức sẽ được đăng trên các hội nghị thượng đỉnh để bạn hiểu gần như về cơ thể của bạn thông qua những chuyên gia tình dục ODC voilich khắc phục công nghệ và rõ ràng

  6. Pinch ở đầu dương vật

  trường hợp bạn đột nhiên cảm thấy quá nhanh trong tinh thần cao và dường như sắp "hết tiền", hay tạm giới hạn tình yêu trở lại, tay nắm chặt "cậu bé" hàng đầu, tập trung vào niệu đạo. các phong trào sẽ giúp mỏng máu ra khỏi "cậu bé", gây phản ứng xuất tinh tạm thời biến mất.

  7. Kiểm soát trở lại của bạn

  Sự hình thành của các người đàn ông cảm thấy "tình yêu" bao gồm bốn giai đoạn: kích thích, nâng cao dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc với 1 "đòn quyết định". phương pháp để kéo dài thời gian "yêu" là bạn nhận ra bạn đang đi tới quá trình. trường hợp mức độ đánh giá trong khi cực khoái trên thang điểm từ 1-10, cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 - 8. nếu bạn để nó lên đến mức 9,5 là khó để quay trở lại, bạn được yêu cầu để xuất tinh

  [​IMG]

  8. Kegel Bài tập cho "cậu bé"

  Bài tập Kegel có thể giúp bạn đáng nói để kéo dài thời gian xuất tinh mối quan hệ và giai đoạn kiểm soát như thế nào để khiến điều đấy cực kỳ đơn giản:. Lặp lại co thắt hậu môn như thế khi bạn đang đi tiểu đột ngột ngừng lại lúc bạn đã quen với tập thể dục, khiến nó bất cứ nơi nào bạn đang mang, bất cứ lúc nào bạn được tự do.

  lúc bạn thực hiện theo cách Kegel nguồn lực tập thông thường sẽ được cải thiện 1 chút, bởi vì để đạt được kết quả tốt, bạn bắt buộc phải thiết lập 1 phương pháp chính xác cơ PC và công thức nấu ăn của các chuyên gia của bạn chưa bao giờ được tiết lộ trên internet . giả dụ bạn thực hành bài tập Kegel mà không thay đổi bất cứ điều gì hoặc thậm chí xuất tinh nhanh hơn so mang bạn, xin vui lòng địa chỉ mang những chuyên gia để được tư vấn ODC

  9. tiêu dùng một vị trí ép, thay vì đẩy vào

  Kích thích và đưa nàng đến "top" bởi ép "cậu bé" vào điểm G trên "cô" thay vì đẩy vào hành động như bình thường. cách tiếp cận này, lúc hài hòa với những phong trào truyền thống đã giúp tạo ra 1 cảm giác mới lạ cho cô ấy, chỉ để giúp bạn kéo dài thời gian.

  10. "Tình yêu" lần 2

  Bạn có thể cải thiện thời gian "yêu" bằng bí quyết kích thích vuốt ve cô và trong một lần nữa. Nghiên cứu cho thấy rằng mọi những người đàn ông "tình yêu" mối quan hệ thời gian lâu hơn so với hôm qua. tất nhiên, sở hữu sự can thiệp của thực tế, bạn hoàn toàn mang thể kéo dài thời gian "yêu" thứ 1. Tuy nhiên đây chẳng hề là một bí quyết rẻ, đặc thù là cho các người trên 35 tuổi vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ ko rẻ cho sức khỏe

  11. Đừng nghĩ về "top" của riêng mình

  "top" của bạn thời gian liên quan tới khu vực của não bộ điều khiển ý chí "top" ngày nay hay muốn trì hoãn giai đoạn này. vì vậy, bạn càng tập trung vào khoái cảm của riêng bạn, nhanh hơn bạn kết thúc. Xin hãy chú ý đến các yếu tố khác, như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm của cô bạn hấp, bởi vậy kéo dài "tình yêu". với đa số người đang hình dung việc áp dụng toán học, khiến các phép tính đơn thuần khiến cho cảm giác trên đầu quá lâu . Đây chỉ là xuống quyển sách nếu bạn không sở hữu khả năng để khiến chủ và chỉ sở hữu một số ít người thành công với biện pháp này. phương pháp này cũng giống như lúc bạn đang thưởng thức 1 bữa ăn thịnh soạn mà một trong tâm trí của bạn chỉ để nghĩ về các thứ như bãi gây mất vệ sinh phân như vậy.

  12. tránh vị trí tình dục doggy style

  vị trí tình dục từ phía sau thời trang của con chó sẽ làm cho bạn xuất tinh nhanh hơn so mang bất kỳ vị trí khác

  13. những bí quyết của việc kéo dài mối quan hệ lý tưởng

  phương pháp bạn vừa nêu ở trên nhưng sở hữu thể mang hiệu quả đối có 1 số người nhưng không phải là tất cả những người đàn ông đang khiến. Và tất nhiên, các phương pháp này chỉ mang giải pháp tạm thời, giải quyết chỉ với ngọn, nhưng cơ sở vẫn là vấn đề chưa được giải quyết còn nguyên vẹn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  24 kiểu quan hệ an toàn và lâu xuất tinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : kiểu quan
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Kiểu dáng áo lưới phản quang năm 2017 3/2/18
Rao Vặt Toàn Quốc Cung cấp cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe được quan tâm lớn 16/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Giày bé gái yêu kiều hợp thời trang tphcm quận 5 11/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Sản xuất nhiều kiểu chữ, fone chữ mica hút nổi tại quận 5 tphcm 21/10/17
Rao Vặt Toàn Quốc Kiểu thiết kế hồ cá koi theo phong thủy tại Quận Bình Tân 8/9/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN