3 Cách miễn phí để tăng member cho Group Facebook

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi thuanninjatools, 29/7/21.

 1. thuanninjatools

  thuanninjatools Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/6/21
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để có thể xây dựng và tăng member group Facebook một cách nhanh chóng thì cách đơn giản nhất là chúng ta phải có một lượng tài khoản Facebook nhất định với lượng bạn bè nhiều. Với cơ số tài khoản, bạn hoàn toàn có thể xây được 1 group 5000 10000 người trong khoảng thời gian rất ngắn 3-4 tuần mà vẫn đúng tệp khách hàng.  1.Sở hữu 3-5 nick Facebook full bạn bè
  Đây là cách làm đơn giản mà hữu hiệu nhất, mặc định tài khoản Facebook hoàn toàn có thể mời bạn bè vào group (một tính năng của Facebook). Tận dụng yếu tố đó, việc sở hữu 3-5 facebook với lượng bạn bè 4000-5000, chúng ta hoàn toàn có thể tăng số lượng member lên đáng kể.

  Gợi ý: chúng ta có thể tăng số lượng bạn bè tự động mỗi ngày bằng công cụ “Ninja System”, kết bạn tự động với tệp khách hàng có sẵn mà chúng ta quét, mọi người có thể xem qua video sau

  2.Mời bạn bè Join Group tự động
  Sau khi chúng ta có một lượng bạn bè ổn (>3000 bạn bè), chúng ta hoàn toàn có thể dùng 3-5 nick đó mời bạn bè join group và tận hưởng thành quả.

  Việc mời bạn bè join group là một chức năng khá khó chịu, đôi khi nó sẽ khiến tài khoản của chúng ta bị chặn tính năng mời bạn bè join group nếu chúng ta mời với tốc độ cao và số lượng nhiều thì facebook sẽ chặn. Vì vậy, chúng ta nên ứng dụng công cụ Ninja System để mời bạn bè join Group. Một vài lý do nên dùng phần mềm:

  • Có thể dùng số lượng lớn tài khoản để mời, đôi khi chúng ta dùng từng nick thì sẽ mất khoảng 20-30 phút 1 nick, phần mềm sẽ tự động dùng 100-1k nick cùng lúc, tối ưu thời gian
  • Tự giãn cách thời gian: nếu chúng ta mời bạn bè liên tục, facebook sẽ đánh giá chúng ta là spam và sẽ khóa tính năng, phần mềm sẽ giúp chúng ta giãn cách 60-120s mới mời bạn bè 1 lần —> tỉ lệ khóa tính năng là rất thấp.
  • Tự hoạt động theo thời gian: việc dãn cách 60-120s 1 lần mời sẽ tốn của chúng ta khoảng 2-3 tiếng để mới 100 người, thay vì phải ngồi đợi thì phần mềm đã treo máy và tự hoạt động.
  • Tự giới hạn số lượt mời: thông thường, chúng ta gửi 1 số lượng nhất định sẽ bị facebook khóa tính năng, với phần mềm, chúng ta có thể đặt số lượng bạn bè muốn mời, chỉ mời 100 người rồi dừng, với tính năng này chúng ta sẽ hạn chế tối đa vấn đề khóa tính năng Facebook.
  Mẹo: phần mềm không chỉ có mỗi tính năng mời bạn bè vào nhóm, phần mềm còn bao gồm all các tính năng tương tác của tài khoản Facebook, giúp chúng ta tận dụng tối đa việc nuôi nick và xây nền tảng trên Facebook.

  3.Tận hưởng thành quả
  Với 3-5 nick, mỗi nick mời được 100 bạn bè 1 lần, 1 ngày mới được 3-5 lần… chúng ta đã có thể mời được 2000 3000 bạn bè vào group mỗi ngày, và con số đó có thể tăng lên nếu như số lượng tài khoản của chúng ta tăng lên (phần mềm không giới hạn số lượng nick). Và không chỉ 1 group, chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng 2-3 group cùng lúc, tối ưu hiệu quả lên 2 3 lần

  Tổng kết
  Vậy là sau bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu được cách thức xây dựng group Facebook một cách tự nhiên, đem đến kết quả cao mà lại không quá tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, mình còn tổng hợp 1 ebook hướng dẫn nuôi nick từ a-z, bạn nào cần có thể inbox fanpage hoặc SĐT Zalo mình sẽ gửi.

  Thông tin liên hệ:
  SĐT/ Zalo: 0964 882 461 / 088 9911 202
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  3 Cách miễn phí để tăng member cho Group FacebookLike và Share ủng hộ ITSEOVN