3 đánh giá cực kỳ nhầm tưởng về khái niệm ở âm thanh và 10 giải đáp cho mọi người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baosamac, 27/7/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khác có người thường, các Audiophile sẵn sàng đầu tư vô cùng phổ biến thời gian và tiền bạc vào trải nghiệm âm thanh của họ. Cũng do đó mà họ thường bị hiểu lầm. Dưới đây là năm quan niệm sai lầm về dan am thanh hoi truong một số tín đồ Audio của vài Audiophile
  .[​IMG]

  một số quan niệm sai lầm về vài tín đồ âm thanh

  sở hữu các người phổ thông , những Audiophile (“người yêu âm thanh ” theo tiếng Latin) mang thể hơi kì dị. các bạn sở hữu lẽ sẽ ko thể hiểu được Do đó sao họ lại sẵn sàng đầu tư cực kỳ rộng rãi tiền vào vài đồ vật nghe nhạc, Vì sao họ ít lúc cảm thấy thỏa mãn mang những gì họ đang có , hoặc Bởi sao họ lại thích các thiết bị đồ cổ lỗi thời hơn cả các trang thứ vượt bậc …

  Nhìn chung, vài người thông dụng sẽ có siêu nhiều quan niệm khác biệt nhau về các tín đồ Audio và cũng thường coi vài Audiophile là một số người… suy nghĩ ko thông dụng . Nhưng , hinh anh loa san khau một số Audiophile thực chất cũng chỉ là… con người và thay Bởi vì ham mê đọc sách, xem phim như ý nuôi cây cảnh thì họ dành hầu hết sự quan tâm cho đĩa nhạc của họ. Điều đem lại bắt buộc một tín đồ Audio ko phải là các mẫu Speaker , tai nghe, Âm li họ có mà là mức độ đầu tư của họ đối có trải nghiệm âm nhạc.

  sau đây , hãy cộng Chỗ qua 5 quan niệm sai lầm về một số tín đồ âm thanh do trang kỹ thuật Cnet tổng thích hợp lại.

  một . những tín đồ âm thanh toàn là một số người giàu có

  không hẳn vậy. gần như gần như vài hãng âm thanh lớn đều đưa ra các tậu hơi dễ tiếp cận, đặc biệt là trên thị trường tai nghe. ví dụ , Grado mang iGi và iGrado, AKG mang K420, Sennheiser có HD439, Sony mang STH30 v…v… Thậm chí, những cái tai nghe giá cả cực kỳ phải chăng như Koss KSC75 (giá vào khoảng 600.000 đồng) như ý tai nghe Việt Notes Audio NT.100 (550.000 đồng cho bản Simple) cũng sẽ với trải nghiệm âm thanh tốt đến vài người hạn hẹp kinh phí.

  2 . Audiophile chơi Hệ thống cũng sẽ đầu tư rất đa dạng vào dây nối

  không phải lúc nào điều này cũng là sự thật. 1 số Hệ thống Audio sẽ bị ảnh hưởng đáng nhắc Vì dây nối, vì thế các người mang một số bộ dàn này có thể bỏ ra hàng triệu đồng để đầu tư một số dòng dây “chính hãng ”. Ngược lại , với một số bộ dàn không quá cao cấp, các tìm chọn dây nối giá tốt từ hãng tên tuổi (như Canare) cũng vẫn là quá đủ. Vấn đề cáp nối đã luôn gây tranh cãi trong cùng đồng âm thanh , tuy nhiên những quyết định đúng nhất nhất vẫn sẽ tới từ đôi tai của người chơi – nếu như một cặp dây “xịn ” ko thể làm buộc phải khác biệt cho Hệ thống của họ, ngay cả những Audiophile cầu toàn nhất cũng sẽ tậu dây nối giá phải chăng .

  3 . những Audiophile không thích âm thanh điện tử

  Điều này là hoàn toàn ko chính xác . Ngược lại , trong thời đại mà đĩa CD thậm chí còn thất thế trước MP3 và FLAC, nhạc số đang chiếm ưu điểm . Thế Nhưng cộng đồng chơi đĩa than (vinyl) vẫn hơi rất nhiều và cũng buộc phải thừa nhận rằng họ là vài tín đồ cuồng tín nhất của thế giới Audio . vài người này cũng ko bắt buộc là vô lý, Bởi vài tín hiệu Audio được lưu ở dạng analog cũng sẽ là những tín hiệu “nguyên bản” nhất, do âm thanh số sẽ nên được giải mã ra tín hiệu analog để phát trên loa hoặc tai nghe.

  bốn . Audiophile thì buộc phải chơi Speaker cỡ to

  ví như chúng ta thấy ai đó mang dàn loa lớn bằng tủ lạnh thì kiên cố người này là 1 tín đồ Audio , Nhưng Ngược lại , ngày càng nhiều những fan Audio tìm chọn tới vài chiếc tai nghe hoặc Speaker bookshelf (Speaker cỡ nhỏ) chất lượng cao. một một số chọn loa cỡ nhỏ như KEF LS50, TAD Evolution One, Technics SB-C700 hoặc các dòng tai nghe như Grado SR325e, Sennheiser HD650, Etymotic ER4 rõ ràng là dành cho những người sành âm thanh nhất.

  5 . Audiophile để ý tới thiết bị hơn là âm nhạc

  Đây không bắt buộc là một quan niệm sai lầm hoàn toàn, Do đó với con người thì loa và tai nghe vẫn là cánh cửa dẫn tới âm nhạc. đồ vật Audio càng phải chăng thì âm nhạc sẽ càng hay . các Audiophile sẽ vô cùng thích được nghe những ca khúc quen thuộc trên những thiết bị nổi trội – bằng bí quyết này, họ sẽ khám phá ra một số yếu tố , sắc thái vượt bậc trên các giai điệu cũ. Hoặc, bạn cũng mang thể cảm thấy vui sướng lúc mua được 1 mẫu Speaker /tai nghe giá cả mềm tuy nhiên lại đáp ứng hết mọi vài nhu cầu của bạn . Tuy vậy , dan am thanh karaoke âm nhạc vẫn là yếu tố cốt lõi nhất, Do đó ví như không ưng ý 1 nghệ sĩ nào thì mọi người cũng khó lòng đầu tư thời gian, công sức vào thiết bị âm thanh và mua thấy vài niềm vui Audiophile “đặc thù ” như vậy.
  Hy vọng mang năm quan niệm sai lầm về các tín đồ âm thanh mà Khang Phú Đạt âm thanh chia sẻ trên đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về các tín đồ Audio .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  3 đánh giá cực kỳ nhầm tưởng về khái niệm ở âm thanh và 10 giải đáp cho mọi người

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN