3 lý do phải đăng ký thương hiệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quanghvneu, 29/8/16.

 1. quanghvneu

  quanghvneu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp Luật Hoàng Phi tư vấn và đại diện cho cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đăng ký thương hiệu tại nước ta. Khi chúng ta đang do dự hay lo âu về quy trình đăng ký thương hiệu sản phẩm, vui lòng liên lạc ngay tới Luật Hoàng Phi để nhận cung cấp và tư vấn dịch vụ.

  [​IMG]

  Đăng ký thương hiệu độc quyền có thể giúp cho người sở hữu thương hiệu bảo vệ hiệu quả của cải trí tuệ của mình, Luật sư sẽ tư vấn rồi hoàn tất hồ sơ đăng ký thương hiệu cho bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi trong khi phí tổn dịch vụ khá thấp. Các bạn có thể yên tâm khi tiến hành hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền tại doanh nghiệp LHP.

  1. Lý do phải đăng ký thương hiệu:

  - Nhãn hiệu chính là hình tượng của công ty, có thể được cấu thành bởi các dấu hiệu, một hình vẽ, một từ ngữ, tên hoặc là gồm tất cả các nhân tố này để xác lập một sản phẩm, dịch vụ và phân biệt những sản phẩm, dịch vụ đó với những đối thủ.

  - Với các công ty, thương hiệu có vị trí quan trọng chủ yếu. Trong tâm lý người tiêu dùng thông thường có khuynh hướng chọn lựa dịch vụ, tác phẩm của những đơn vị lâu đời, nổi tiếng. Do vậy, để tạo dựng một thương hiệu nhãn hiệu và đưa thương hiệu nhãn hiệu ấy thành thương hiệu chất lượng, mang đến nguồn lợi nhuận là cả lộ trình hình thành và phát triển triển công ty, không ngừng nghỉ cải tiến mẫu mã sản phẩm, dịch vụ, tích góp tin tưởng rồi mở rộng lòng tin đó của người dùng.

  [​IMG]

  - Để thương hiệu của doanh nghiệp được bảo hộ an toàn về pháp luật, bài trừ việc ăn cắp thương hiệu thì các doanh nghiệp, tổ chức cần phải thực hiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho thương hiệu của họ.

  2. Bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu gồm có gì?

  - Mẫu thương hiệu cần đăng ký

  - Giấy khai đề nghị cấp giấy chứng thực đăng ký độc quyền thương hiệu (theo mẫu|có mẫu|có sẵn mẫu)

  - Giấy ủy thác (trả lại cho khách sau khi nhận thông tin đề nghị đăng ký)

  Phần danh sách những dịch vụ, sản phẩm mang nhãn hiệu trong tờ khai phải được liệt kê rõ và cần được phân chia nhóm phù hợp với Bảng phân chia thế giới những dịch vụ, hàng hóa theo Thỏa ước Nice.

  Ở luật quy định, khoảng thời gian kể từ thời điểm nạp đơn tới khi được cấp Giấy chứng thực đăng ký thương hiệu là khoảng 10 - 12 tháng (với điều kiện là thương hiệu đáp ứng những điều kiện bảo vệ theo nhãn hiệu danh nghĩa và đơn đăng ký nhãn hiệu không bị sửa đổi, bổ sung hoặc bị phản đối)./.

  - Tài liệu công nhận quyền nạp đơn chính đáng, nếu người nộp đơn tiếp nhận quyền nộp đơn từ người khác (Chứng nhận thừa kế, chứng thực hoặc thoả thuận chuyển giao quyền nạp đơn, kể cả đơn đã nộp; hợp đồng bàn giao việc hay giao kèo lao động..v.v..).

  - Bản phô tô đơn gốc hay Giấy chứng thực trưng bày triển lãm nếu trong đơn có đề nghị hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước thế giới.

  - Tài liệu xác nhận xuất xứ, giải thưởng, huy chương nếu thương độc quyền có chứa các thông tin đó.

  - Giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp trên độc quyền thương hiệu có sử dụng các biểu tượng, tên riêng...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  3 lý do phải đăng ký thương hiệu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN