3 mô hình đầu tư ít vốn cho người đam mê kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi itseovn123, 13/4/16.

 1. itseovn123

  itseovn123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là người đam mê kinh doanh, nhưng bạn chưa có ý tưởng tốt, hoặc đã có nhưng lại thiếu vốn để thực hiện. Ý tưởng của bạn sẽ thành hiện thực khi vốn đã có ngân hàng lo liệu, bạn không cần phải có tài sản thế chấp vì đã có mô hình vay tin chap ngan hang. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng, thì dưới đây tôi xin mách cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh tuy cũ mà mới và giúp bạn hái ra tiền một cách dễ dàng nhất.
  Trước khi giới thiệu đến bạn 3 ý tưởng kinh doanh, tôi cũng xin có lời khuyên: “hãy dành thời gian nhiều tìm hiểu, lang thang trên mạng, như tại 1nhap.vn chẳng hạn đọc nhiều tìm tòi nhiều rồi bạn sẽ tìm ra ý tưởng kinh doanh tốt”
  -Ý tưởng đầu tiên đó là làm bánh kẹo, bạn biết đấy thị trường VN với gần 100 triệu dân, mức độ tiêu thụ sản phẩm tiêu dùng là cực kỳ lớn, hơn thế nữa người VN lại rất thích ăn ngọt, từ người già, thanh niên, đến trẻ con đều thích đồ ngọt... vậy kinh doanh bánh kẹo quả là miếng bánh béo bở đúng không nào. Nhưng trở ngại ở đây là gì, đó chính là kinh nghiệm làm bánh kẹo và thứ hai là vốn để làm cái này cũng khá cao, tầm vài trăm triệu. Do đó để thực hiện ý tưởng này bạn cần phải đi bái sư, tìm đến những công ty tư nhân hoặc các hộ làm bánh kẹo quy mô gia đình để phụ bếp, làm và tiếp thu kinh nghiệm cho mình, sau đó mở tiệm cũng chưa muộn. Vấn đề còn lại là vốn, với mức độ 300 triệu bạn có thể vay tín chấp ngân hàng, nhưng tôi khuyên nếu bạn có tài sản thế chấp thì nên vay thé chấp sẽ có lợi hơn, lãi suất thấp và các thủ tuc, quy định hợp đồng cũng đơn giản hơn. Việc của bạn chỉ là chọn nên vay thế chấp ngân hàng nào là tốt nhất mà thôi.
  -Ý tưởng thứ hai: làm đồ handmade, cái này thì gọi ý tưởng cũng hơi quá vì nó khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay, thế những cũng ít người biết đến mức độ lợi nhuận mà trào lưu này đem về, lợi nhuận có thể đạt đến 300% nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong làm handmade và có mối quan hệ tốt để lấy nguyên liệu giá rẻ.
  -Mô hình kinh doanh thứ ba mà tôi muốn nói đến đó là mô hình chuỗi cafe sạch. Vấn nạn cafe bẩn hiện nay đã lên đến đỉnh điểm, từ báo chí, thời sự đến các trang mạng đi đâu cũng nhơn hỡn 2 từ cafe bẩn, cafe sạch. Cũng chính vì cái bẩn cái sạch mà nhiều quán cafe ra đời với ý tưởng kinh doanh cafe sạch rang xay tại chỗ. Tuy còn mới mẻ nhưng chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thành công với những quán cafe kiểu như thế. Thế nhưng một quán cafe thì vốn ít tầm 100tr là bạn đã làm được, nhưng 1 quán thì lợi nhuận chả là bao, nên bạn phải làm một chuỗi, vậy bao nhiêu là chuỗi, thì ít nhất bạn cũng phải có 2 quán trở lên, mà đã là chuỗi thì chắc chắn số vốn bõ ra cũng sẽ không nhỏ.
  Tôi lại phải nhắc đến ngân hàng. Chúng ta có thể áp dụng kinh nghiệm vay vốn ngân hàng đới với các doanh nghiệp nhỏ. Các thủ thuật của những doanh nghiệp này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian vay vốn, tính toán chi ly được nên vay bao nhiêu, vay tại ngân hàng nào là tốt nhất. Có những ý tưởng kinh doanh người này làm tốt, nhưng người khác chưa chắc đã làm được. Vấn đề là làm thế nào để biến một ý tưởng kinh doanh nào đó thành cái của mình và mình làm nó thành hiện thực, tức là mình cũng làm được, triển khai được, thành công và làm kinh doanh có hiệu quả. Đó mới chính là bài toán nan giải nhất. Đừng vội thấy số tiền phải bõ ra mà trở nên nhuật chí, cứ mạo hiểm một lần, thành công sẽ đến với bạn, còn người bạn đồng hành “ngân hàng” lúc nào cũng hào phóng giúp đỡ bạn, nên ta phải cũng cố câu nói “làm giàu không khó” để tương lai mình tốt đẹp hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  3 mô hình đầu tư ít vốn cho người đam mê kinh doanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN