3 Tiêu chuẩn cho vách ngăn vệ sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vn.ttquynhh, 15/10/15.

 1. vn.ttquynhh

  vn.ttquynhh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/7/15
  Bài viết:
  489
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thi công vách ngăn vệ sinh đạt chuẩn.

  Đối với các công trình xây dựng, vấn đề nội thất luôn có 1 vị trí quan trọng, nhưng để có được 1 thiết kế hài hòa hợp lý, bạn phải có những nguyên tắc riêng của nó. Và, chúng tôi xin nói về điều này, những tiêu chuẩn bạn cần chú ý trong thi công VNVS.

  Bạn đang có nhu cầu xây dựng vách ngăn vệ sinh tại nhà hàng, bar, café, khu công cộng,….. Nhưng bạn lại chưa biết nên bố trí không gian từng phòng hợp lý, vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng và tận dụng không gian tối ưu. Tất cả những gì tôi viết sau đây sẽ làm cho bạn phải vỡ òa.. Thì ra là như thế, vậy mà mình không biết ...

  [​IMG]
  Nhà vệ sinh tiêu chuẩn kích thước ngang phòng 900mm , dài 1500mm. cánh cửa đi 600mm.

  Chiều dài tại sao lại là 1500mm. bạn có để ý, kích thước bồn cầu chiều đưa ra thường là 700mm. Kích thước cánh cửa chuẩn thường sử dụng là 600mm. như vậy, khi cánh cửa mở vô không gian nó quét là 600mm cộng với chiều đưa ra của bồn cầu 700mm là 1300mm. vậy chiều dài phòng 1500mm-1300mm = 200 mm , kích thước đó đủ thoải mái để người đi vào nhà vệ sinh xoay người xoay chốt gài lại.

  Bề ngang tại sao lại là 900mm, vì cánh cửa đã chiếm hết 600mm, vậy hai bên còn lại là 150mm, kích thước đó đủ để khoan ổ khóa trục xoay và gắn bản lề liên kết cửa. Mặt khác nếu kích thước quá hẹp, khi lắp vach ngan ve sinh và treo cửa lên, ta sử dụng một thời gian thì độ vặn do bản lề gây ra sẽ khiến mặt dựng cánh và cánh cửa lỏng lẻo, dễ bị hư hại.

  .[​IMG]


  Vách ngăn vệ sinh

  Nếu quá hẹp mà chiều dài nhỏ hơn 1350mm thì bạn còn phương án cuối là cửa mở ra, tôi xin lưu ý bạn rằng kiểu này nhìn bền ngoài sẽ không đẹp, vì từ bên ngoài bạn nhìn thấy bản lề cửa lộ ra.

  Mặt khác khóa lúc này cùng phải gắn trên cánh cửa chứ không phải trên mặt dựng như loại cửa mở vào. Nói thực thì lắp kiểu này thời gian sử dụng rất mau hư vì khóa nằm trên cánh cửa, mở ra mở vào một thời gian khóa sẽ văng theo đường khóa, cửa văng theo đường cửa bởi lực momen khi đẩy ra đẩy vào hàng ngày.
  [​IMG]

  Nhà vệ sinh kích thước chuẩn 1500x900mm.

  Công ty chúng tôi là đơn vị thi công nhiều năm với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh nên nắm rất rõ các kích thước và cách bố trí tối ưu cho một nhà vệ sinh mà đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm vách ngăn vê sinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, các cách bố trí, các loại vật liệu từ các chuyên gia. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về sự chăm sóc cũng như chia sẽ kinh nghiệm từ bản thân mình. Với chúng tôi, khách hàng là thượng đế và khi thượng đế gọi chào đó là điều vô cùng mai mắn đấy ạ. Chúng tôi luôn chào đón bạn 1 thượng đế .
  Tất cả những gì tôi viết ở trên đều từ kinh nghiệm thực tế mà có, bạn hãy tin ở chúng tôi, chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  3 Tiêu chuẩn cho vách ngăn vệ sinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN