4 bước làm cho thay đổi vận mệnh theo lời dăn của Phật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi SieuXayDa6636, 2/7/16.

 1. SieuXayDa6636

  SieuXayDa6636 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/2/15
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cuộc sống đời thường ngoại trừ áp dụng Lời phật dạy chúng ta gặp hầu hết những giả dụ họ là người sở hữu học thức, tài năng và còn sở hữu đa dạng phương diện khác ngang bằng hoặc sở hữu thể phải chăng hơn mình. Nhưng mang một số trong họ trở thành quan lớn, sự nghiệp hiển vinh hay một đại phú ông nào đấy.
  Trong lúc với đa dạng người khác hoặc như chính chúng ta lại chỉ là một nhân viên, một người bán hàng rong... long đong lật đật lo lắng cho miếng cơm manh áo. Liệu với buộc phải đây là vận mệnh, là số kiếp hay ko.
  Liệu rằng vận mệnh của 1 người từ lúc sinh ra tới khi lìa đời đều đã được định sẵn như vậy từ trước ? Rồi từ đấy về sau trong cả cuộc đời họ ko sở hữu cách nào thay đổi được ?
  Thực ra điều ấy không hoàn toàn đúng bời số mệnh con người phụ thuộc hầu hết vào nghiệp mà họ gây ra. giả dụ họ biết thay đổi, khiến việc thiện nhiều, tu tâm dưỡng tính thì số mệnh của họ ắt sẽ thấp hơn lên.
  giả dụ 1 người trong lòng chứa đầy oán khí, tràn đầy những suy nghĩ độc ác thì sẽ làm cho vận mệnh trở thành xấu đi điều đấy thật ko lấy gì khiến rẻ đẹp. Ngược lại trường hợp 1 người trong lòng hàm chứa thật phổ biến thiện ý thì ắt hản điều đó sẽ làm vận mệnh của người đó chuyển biến phải chăng đẹp hơn.
  [​IMG]
  cộng chọn hiểu 4 bước Phật chỉ để thay đổi vận mệnh từ khổ sang sướng mà mỗi người trong chúng ta cần ghi nhớ.
  một. Hãy biết hoan hỷ để chấp nhận các quả báo khổ đau đang nhận lấy và nỗ lực vượt qua chúng bằng những hành động tích cực và thực tế.
  2. Hãy biết sám hối các tội lỗi đã gây tạo trong đời này và những đời trước đồng thời ngăn bản thân mình tuyệt đối ko được nghĩ, kể, hoặc làm cho việc ác. ví như không thì nghiệp cũ chưa trả hết, nghiệp mới đã tạo thêm, như vậy sẽ không với ngày thoát khổ.
  3. Hãy thành tâm làm cho những việc thiện lành trong đời sống để tích lũy phước và công đức, khiến nguồn cội cho tròn vẹn hạnh phúc thế gian và xuất thế gian của hiện nay và mai sau. kinh phật giáo
  4. Hãy từng bước từng bước tu tâm dưỡng tính bằng bí quyết lắng nghe các lời hay nhiều hơn và thực hiện những lời dạy đấy để tạo dựng an lạc cho thân tâm và mọi người quanh đó, cùng hướng đến bến bờ giác ngộ tâm tánh tạo an lạc thân tâm cho bản thân và hầu hết người kế bên, cùng hướng tới bến bờ giác ngộ, an vui, giải thoát thật sự. giả dụ bạn xa lìa ác tâm và nuôi dưỡng thiện tâm, tu dưỡng tâm tánh thì chư long thiên, hộ pháp vững chắc sẽ tùy duyên lặng thầm gia hộ và dẫn dắt cho bạn trên từng bước đường đời, đường đạo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 bước làm cho thay đổi vận mệnh theo lời dăn của Phật

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN