4 công dụng tuyệt vời của nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 3/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau khi giới thiệu qua những điều sau đây có lẽ bạn sẽ quyết định ngay vào việc đầu tư vào nhà thép tiền chế vì những lợi ích mà nó mang lại quá lớn vượt qua những suy nghĩ và mong đợi của nhiều người bạn có thể xây dựng nhà xưởng hoặc nhà kho của mình được như ý.

  Nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm và nó khắc phục hầu hết được những nhược điểm cũng như các điều kiện mà khung bê tông cốt thép không thể có được, dưới đây là một số ưu điểm của khung nhà thép tiền chế:

  Tăng khả năng chịu đựng của cấu kiên: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và cẩn thận tiêu chuẩn quy định phải là nhà tiền chế. Tiết kiệm hơn nhờ cắt giảm thép ở những bộ phận không cần thiết giúp cho khung thép nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.
  [​IMG]
  – Thi công công trình với quy mô lớn: Đối với những công trình rộng như cao 30m và rộng 60m thì khung thép hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người chủ đầu tư. Đặc biết nếu áp dụng công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với sử dụng khung bê tông cốt thép ước tính chi phí xây dựng có thể tiết kiệm được đến 40% giá thành.

  – Khung nhà thép tiền chế khả năng vượt những nhịp lớn: Nó có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa lên đến 60m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.

  – Thời gian xây dựng được tối ưu nhanh chóng hơn: Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

  – Công trình xây nhà kho tiền chế hay các công trình nhà thép tiền chế mang tính kinh tế rất cao: Thật sự thép là một loại vật liệu khá đắt tiền nhưng khi xây dựng bằng công nghệ nhà tiền tiền thì nó lại giúp tiết kiệm được chi phí thời gian thi công khá nhanh chóng công trình sản xuất nhanh chóng để đưa vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đên tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 công dụng tuyệt vời của nhà thép tiền chế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN