4 điều đại kỵ khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 26/6/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Người Việt chúng ta là người Á Đông cho nên làm bất kỳ việc gì cũng không quên xem ngày lành tháng tốt để thực hiện công việc, để mong sao mọi ước nguyện về sức khỏe cũng như tài lộc làm ăn luôn may mắn và mọi việc hanh thông.

  Ở đây, đặc biệt là việc hệ trọng “chuyển nhà” luôn là một việc hệ trọng cho nên được quan tâm và chú trọng hơn cả. Nếu các gia chủ để ý và kỹ lưỡng một chút, xem đúng các ngày giờ tốt để di chuyển và nhập trạch về nhà mới, và né tránh các điều đại kiêng kỵ về phong thủy. Các mặt đều làm được tốt thuận phong thủy thì một phần lớn đã gặp nhiều vận may và sức khỏe dồi dào. Hơn nữa đều đó cũng làm cho các gia chủ yên tâm về mọi mặt mỗi khi làm một việc gì.

  Sau đây công ty dich vu chuyen nha Kiến Hưng tổng hợp các sách vở phong thủy và các nguồn thông tin trên internet, chia sẻ với quí vị các 4 ngày đại kỵ khi nhập trạch về nhà mới

  1. Đại kỵ tháng ba và tháng bảy

  Theo quan niệm truyền thống của ông bà ta để lại thì tháng ba và tháng bảy là 2 tháng rất kiêng kỵ việc dọn nhà hoặc chuyển nhà. Bởi vì Tháng ba là tiết thanh minh và tháng bảy là lễ báo hiếu “Vu Lan thắng hội”. Chính vì 2 tiết đó đều có quan hệ với người đã khuất. Nếu gia chủ chuyển nhà trùng vào 2 tháng này thì không nên vì dễ động chạm đến những người chết không tốt.

  2. Đại kỵ ngày Tam nương, Sát chủ

  Việc dọn nhà, chuyển nhà về nhà mới được xem là có ảnh hưởng rất lớn đến các vấn đề đại sự như sức khỏe trong gia đình và tài lộc vận hạn của gia chủ. Đó là lý do tại sao chúng ta phải chọn ngày tốt đó là ngày Hoàng đạo và giờ Hoàng đạo.

  Nhưng ngày giờ Hoàng đạo lại trùng lặp với ngày Tam Nương thì không nên thuê dịch vụ chuyển nhà thực hiện công việc chuyển nhà đó là các ngày (3, 7,13,18 22,27 hoặc 5,14,23).

  Các ngày giờ Hoàng đạo trùng với các ngày sát chủ cũng không nên như ngày Thiên tai, Địa họa thì không nên chọn vì những ngày đó kỵ việc xuất hành. Và cũng không nên trùng với các sao xấu chiếu, như sao La Hầu, sao Thái bạch,..v..v…

  3. Chọn ngày chuyển theo hướng nhà

  Nhà quay hướng nào thì thuộc hành đó nên cần tránh những ngày thuộc hành khắc với hành của hướng nhà. Ví dụ nhà hướng Nam thuộc hành Hỏa nên kỵ ngày thủy vượng. Những ngày thủy là các ngày Thân, Tí, Thìn. Chi tiết xem bảng dưới đây:

  4. Tránh ngày xung với bản mệnh

  Những ngày mà thiên can hoặc địa chi xung với tuổi gia chủ thì không nên chuyển nhà. Ví dụ người tuổi Quý Tị thì tránh chuyển nhà ngày Quý Tị, Quý Hợi, Kỷ Tị, Kỷ Hợi, Đinh Tị, Đinh Hợi vì đó là 6 ngày trực xung với mình. Nói cho rõ hơn thì can Quý thuộc hành Thủy còn can Đinh hành hỏa khắc nhau, can Kỷ hành Thổ khắc hành Thủy cho nên tránh. Còn tránh ngày Quý Tị vì ngày đó có thiên can địa chi trùng với can chi của tuổi.


  trọn gói Kiến Hưng chúc các gia chủ luôn sáng suốt chọn các ngày giờ thật tốt thuận phong thủy để mọi việc luôn may mắn suông sẻ, sức khỏe và tài lọc dồi dào khi về ngôi nhà mới của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 điều đại kỵ khi chuyển nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. naugau

  naugau

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mình không biết là cả ngày 18 cũng kiêng nữa :(
   
 3. xuyenchinguyen

  xuyenchinguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/3/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đúng là chuyển nhà cái gì cũng phải để ý
   


Chủ để tương tự : điều đại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Đại lý điều hòa chính hãng tại Hà Nội Thứ tư lúc 4:16 PM
Rao Vặt Miền Bắc Tranh phù điêu phòng khách Thiên Nga hiện đại giá rẻ 13/4/18
Rao Vặt Miền Bắc Tranh phù điêu công thành danh toại phòng khách đẹp hiện đại 9/4/18
Rao Vặt Miền Bắc Phát hiện sớm ung thư đại tràng và hướng điều trị 29/3/18
Rao Vặt Miền Bắc Phù điêu đẹp phòng khách hiện đại sang trọng 25/3/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN