4 điều khiến bạn sợ không dám thực hiện phẫu thuật má lúm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi slight_wind01, 1/12/15.

 1. slight_wind01

  slight_wind01 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/5/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật tạo má lúm là hình thức được sử dụng phổ biến trước đây. Đây là một hình thức tạo má lúm bằng hình thức mổ cổ điểm để bóc tách lớp mỡ thừa giữa da và cơ cười rồi mới tạo liên kết giữa da và cơ má để tạo nên vết lõm trên má theo kiểu hình thành tự nhiên của má lúm. Tuy nhiên, với nhiều nhược điểm để lại khiến nhiều người chùn bước khi nghĩ đến việc thẩm mỹ tạo má lúm duyên này.

  Điểm danh 4 điều khiến bạn sợ không dám thực hiện phẫu thuật má lúm

  1. Sợ đau

  Thực tế, việc phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền là dùng phương pháp mổ cổ điển, tức là phải đụng đến dao kéo để cản thiệp vào phần mô cơ và da. Từ đây, việc ảnh hưởng xâm lấn là khó có thể tránh khỏi và nó gây ra nhiều đau đớn cho khách hàng.

  [​IMG]

  Dễ dàng tạo được đôi má lúm xinh xắn nhưng nhiều người không dám thực hiện thẩm mỹ vì sợ đau

  Thậm chí ngay cả khi phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền đã kết thúc, chúng vẫn mất thời gian khá dài để bình phục (thường là 3 tháng) lại như ban đầu và bạn sẽ phải sử dụng thuốc giảm đau để cắt những cơn đau khó chịu do vết mổ mang lại.


  2. Sợ để lại sẹo

  Như đã nói ở trên, việc phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền là sự can thiệp mổ truyền thống nên tỷ lệ để lại sẹo có thể lên tới 60% nếu bác sĩ thực hiện không khéo léo và khách hàng không tuân thủ đúng chế độ chăm sóc nghiêm ngặt.

  Vết sẹo do mổ tạo má lúm đồng tiền này sẽ để lại vĩnh viễn, chúng sẽ có hình dạng như vết cắt rất mất thẩm mỹ, nên đây là một trong những rủi ro khiến bạn cần cân nhắc về việc phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền.

  3. Sợ quá đà, nhìn giả tạo

  Thực tế tại nạn về việc tạo má lúm quá đà, tức là vết lõm quá sâu, khiến cho cơ mặt bạn dù không hoạt động nhưng vẫn xuất hiện “hai lỗ” trên má là điều không hiếm.

  [​IMG]

  Bởi để bóc tách được lượng mỡ thừa cần thiết cũng như để điều chỉnh độ sâu của má lúm cần rất nhiều ở bác sĩ sự khéo léo và kinh nghiệm xử lý, vì thế sắc xuất để thực hiện thành công chỉ đạt mức 50%.

  4. Sợ nhanh hỏng

  Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền trong điều kiện thực hiện thành công chỉ duy trì được 1 – 2 năm đầu và sẽ bắt đầu mờ dần về sau, hiệu quả thẩm mỹ không cao.

  Chính 4 nhược điểm này khiến cho phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không được hưởng ứng sâu rộng trong giới trẻ và thôi thúc các bác sĩ thẩm mỹ tìm ra kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Kỹ thuật này đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật cũ tạo nên một làn sóng thẩm mỹ mới trong giới trẻ.

  Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại website: malumdongtien.com

  Nguồn bài viết: 4 điều khiến bạn sợ không dám thực hiện phẫu thuật má lúm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 điều khiến bạn sợ không dám thực hiện phẫu thuật má lúm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN